Open Air Izakaya Bar

ใครที่ชอบกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น คงจะเคยรู้จัก Shakariki 432 ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังจากเมืองโอซาก้า ที่มาพร้อมบรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ล่าสุดทางร้านได้เปิดตัวสาขาใหม่ที่ Canapaya Riverfront กับบรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมต้อนรับให้ทุกคนมานั่งชิลล์รับลมเย็น ๆ ซึ่งถือเป็นสาขาพิเศษที่เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ - ช่วงเดือนเมษายน 2560 เท่านั้น

Sit Back And Enjoy

ทางร้านโดยได้ปรับพื้นที่เอ้าท์ดอร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ให้เข้ากับสไตล์ของ Shakariki 432 พร้อมของประดับตกแต่งต่าง ๆ อย่าง โคมญี่ปุ่น รูปปั้นโมอาย และไฟปิงปองเล็ก ๆ ที่ให้กลิ่นอายถึงความเป็นญี่ปุ่น ที่นั่งถูกแบ่งเป็นโซนให้เลือกนั่งกันได้ตามต้องการ ทั้งบริเวณสนามหญ้า ระเบียงริมน้ำ หรือบริเวณโซนชั้นสองก็สามารถมองเห็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้

Kushi Katsu Omakase 10 (290 บาท)

Recommended Dishes : Kushi Katsu Omakase 10 (290 บาท)

Takoyaki Set (310 บาท)

Recommended Dishes : Takoyaki Set (310 บาท)

Takoyaki Set (310 บาท)

Recommended Dishes : Takoyaki Set (310 บาท)

Osaka Style Japanese Food

สำหรับเมนูอาหารของที่ร้าน จะเน้นเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้า สำหรับใครที่มากันถึงร้านแล้ว แนะนำให้เริ่มต้นด้วย Takoyaki Set (310 บาท) เซ็ตที่ให้ทุกคนได้สนุกไปกับการทำทาโกะยากิด้วยตัวเอง โดยในเซ็ตจะมีอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบให้ครบถ้วน รับรองว่านอกจากจะสนุกแล้ว ยังได้ลิ้มรสชาติทาโกะยากิร้อน ๆ ฝีมือตัวเองอีกด้วย ถัดมาที่เมนูทานเล่นอย่าง Kushi Katsu Omakase 10 (290 บาท) เซ็ตของทอดเสียบไม้สไตล์โอซาก้า เสิร์ฟมา 10 ไม้ร้อน ๆ ไม่อมน้ำมัน ทั้ง กุ้ง หมู ไก่ ปลา ปลาหมึก ไข่นกกระทา มันฝรั่ง รากบัว ฟักทอง และหน่อไม้ฝรั่ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้าน   

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

High Quality Ingredients From Japan

นอกจากเมนูอาหารและรสชาติจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ แล้ว ทางร้านยังใส่ใจกับวัตถุดิบเป็นอย่างมาก โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่ทางร้านจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงเพื่อให้ได้คุณภาพและรสชาติที่ไม่ผิดเพี้ยนไป ไม่ว่าจะเป็นปลาหรือเนื้อวัว

 

Wagyu Beef Roll (420 บาท)

Recommended Dishes : Wagyu Beef Roll (420 บาท)

Hon Maguro Warayaki (550 บาท)

Recommended Dishes : Hon Maguro Warayaki (550 บาท)

Hon Maguro Warayaki (550 บาท)

Recommended Dishes : Hon Maguro Warayaki (550 บาท)

Fish & Meat

ส่วนใครที่มองหาเมนูซูชิแนะนำให้สั่ง Wagyu Beef Roll (420 บาท) ซูชิโรลชิ้นพอดีคำ ที่ท็อปด้านบนด้วยเนื้อวากิวคุณภาพดีที่ทางร้านอิมพอร์ตมาจากประเทศญี่ปุ่น รับรองว่าถูกใจคนรักเนื้ออย่างแน่นอน อีกเมนูที่ไม่ควรพลาดอย่าง Hon Maguro Warayaki (550 บาท) ปลามากุโร่สด ๆ คุณภาพดี ที่ทาเกลือรอบ ๆ ก่อนนำไปกริลล์ โดยทางร้านจะกริลล์โชว์ให้ได้ชมกันเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น หลังจากกริลล์จนรอบ ๆ สุกได้ที่ ก็นำมาล้างเกลือออก ก่อนแร่เป็นชิ้นพอดีคำเสิร์ฟให้ได้ลิ้มรสชาติ  

Sashimi Boat Platter (1,100 บาท)

Recommended Dishes : Sashimi Boat Platter (1,100 บาท)

Premium Sushi Set

หรือจะเป็นเมนู Sashimi Boat Platter (1,100 บาท) เซ็ตซาซิมิรวมสด ๆ ที่เสิร์ฟมาในเรือไม้ลำใหญ่ มีทั้ง ปลาแซลมอน ปลาชูโทโร่ ปลาชิมาอาจิ ปลาคัมปาจิ หอยเชลล์ อูนิ และไข่ปลาแซลมอน ถูกใจคนชอบทานซาซิมิอย่างแน่นอน

Kasu Motsu Nabe Aka Nabe (350 บาท)

Recommended Dishes : Kasu Motsu Nabe Aka Nabe (350 บาท)

Japanese Style Hot Pot

ปิดท้ายด้วย Kasu Motsu Nabe Aka Nabe (350 บาท) นาเบะหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นร้อน ๆ ด้วยซุปมิโซะรสเผ็ด ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องแบบอัดแน่น ทั้งผัก ไส้วัว และเนื้อหมูสไลด์ เป็นเมนูที่เหมาะทานกับเพื่อน ๆ ในบรรยากาศเย็น ๆ แบบนี้

Moonzen Brewery (ขวดละ 250 บาท)

Recommended Dishes : Moonzen Brewery (ขวดละ 250 บาท)

Asahi Maji Otokomae (530 บาท)

Recommended Dishes : Asahi Maji Otokomae (530 บาท)

Bottoms Up!

สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ทางร้านแนะนำ Asahi Maji Otokomae (530 บาท) เบียร์สดอาซาฮี ไซส์ 2 ลิตร ที่เสิร์ฟมาใส่แก้วรูปโมอายสัญลักษณ์ของทางร้าน หรือจะลอง Moonzen Brewery (ขวดละ 250 บาท) เบียร์คุณภาพดีที่ส่งตรงจากฮ่องกง มีให้เลือกลองมากถึง 7 รสชาติ 

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

Sugar Free Freshness

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อหนัก ๆ กันไปแล้ว หลายคนคงมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้สามารถนั่งแฮงค์เอ้าท์ชิลล์ ๆ ต่อกับกลุ่มเพื่อนได้อย่างสบาย ๆ เราขอแนะนำ หมากฝรั่ง Extra หมากฝรั่งแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ของโลก ที่นอกจากจะให้กลิ่นหอมสดชื่น และช่วยลดคราบแบคทีเรียบนผิวฟันแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพฟันแข็งแรงและลดสาเหตุของฟันผุอีกด้วย นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำตาล มั่นใจได้เลยว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน 

หมากฝรั่ง Extra

หมากฝรั่ง Extra

Get The Sweet Scent

นอกจากนี้ หมากฝรั่ง Extra ยังมีให้รสชาติให้เลือกในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น รสเปปเปอร์มินต์ที่ทุกคนชื่นชอบ สร้างความมั่นใจให้ลมหายใจสดชื่น รส Lemon ice หอมกลิ่นเลมอน ให้สัมผัสที่เย็นชื่นใจ และรส Strawberry หวานละมุน นอกจากนี้ ยังมั่นใจได้ว่าปราศจากน้ำตาลทุกรสชาติ หมากฝรั่ง Extra มีให้เลือกทั้งแบบแผงและแบบซอง รับรองว่าสะดวกต่อทุกการพกพาอย่างแน่นอน