ระเบิดความมัน ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ในงาน Chivas XV Songkran Festival 2019

Published on April 05, 2019

ระเบิดความมันสุดชุ่มฉ่ำไปกับ Chivas XV Songkran Festival 2019 เทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนเฝ้ารอ ซึ่งการกลับมาอีกครั้งของ Chivas Regal ที่พร้อมต้อนซัมเมอร์ในปีนี้ จัดเต็มความสนุกด้วยการยกขบวนความมันเหนือระดับมากับปาร์ตี้ที่ชวนให้คุณและผองเพื่อนได้มาเฉลิมฉลองกันแบบเย็นฉ่ำกันถึง 3 ย่านใจกลางเมือง ในธีมที่รับรองความสนุกไม่ซ้ำแบบ อัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพและดีเจระดับท็อปของประเทศ

 

ตารางความมันส์ใน Wine Bridge Plus (Photo by Chivas Regal)

เริ่มกันที่สถานที่
ฮอตฮิตย่านแรกอย่างเพลินจิต พลาดไม่ได้คือ Wine Bridge Plus มาในธีม Wild Beat ที่ยกเอาป่าตื๊ด
สุดเดือดมาไว้ใจกลางกรุง  พร้อมเนรมิตสระน้ำขนาดใหญ่ออกมา เหมือนได้สาดน้ำกันท่ามกลางป่าแนว
 Tropical กันจริง ๆ รวมถึงปาร์ตี้โฟมให้ได้ร่วมสนุกกับเหล่าดีเจชื่อดังกว่า 10 ไลน์อัพ
 

ตารางความมันส์ที่ DND Club (Photo by Chivas Regal)

หากนึกถึงสถานที่ที่คนนิยมเล่นสงกรานต์ติดอันดับความฮอต หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ DND Club แหล่งบันเทิงย่านเอกมัยอย่างแน่นอน โดยปีนี้มาในธีมใหม่ล่าสุด Water Circus : The Submarine ที่ชวนให้มาสัมผัสกับเทศกาลสงกรานต์ในแบบโลกแฟนตาซีใต้น้ำ ให้ได้ฉุ่มฉ่ำไปด้วยความสุข และความสนุกของมิติใหม่ เรือดำน้ำมหาสนุก ซึ่งปีนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินคุณภาพระดับประเทศ ทั้งเพลงแนวคลาสสิก ป๊อป ร็อค และแนวฮิปฮอป การันตีทุกความสนุกแน่นอน
 

ตารางความมันส์ที่ Maldives Bangkok (Photo by Chivas Regal)

มาถึงที่สาดน้ำสุดแห่งสุดท้ายกันบ้าง การันตีความสนุกสุดเปียกที่ย่านเหม่งจ๋ายกับ Maldives Bangkok ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกในธีม Space Splash Area 21 Foam Party พาทุกคนล่องลอยไปในอวกาศกับสายน้ำและจัดเต็มกับปาร์ตี้โฟม ปาร์ตี้เลิฟเวอร์คนไหนที่สนใจ มีจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ สามารถสำรองบัตรก่อนเข้าร่วมสนุกพร้อมกันในวันสงกรานต์ได้ที่ www.facebook.com/WineBridgePluswww.facebook.com/WineBridgePlus และ www.facebook.com/maldivesresortbar  Wine Bridge Plus
โทร.0-2251-77670-2251-2187
www.facebook.com/WineBridgePlus

DND Club
โทร. 094-414-9266
www.facebook.com/donotdisturbclub

Maldives Bangkok 
โทร. 081-859-33600-2274-3829
www.facebook.com/maldivesresortbar