จิบ Afternoon Tea ที่ 5 Tea Room บรรยากาศสุดคลาสสิกในกรุงเทพฯ

Published on March 06, 2018

ชา (Tea) หนึ่งในเครื่องดื่มที่มีมายาวนานกว่า 2,000 ปี สืบทอดจากวัฒนธรรมของชาวจีนแล้วเผยแพร่ไปยังที่ต่าง ๆ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการดื่มหลาย ๆ ชาติ BKKMENU.com จึงขอชวน Tea Lovers ทั้งหลายมาร่วมจิบชาและทานขนมเพื่อผ่อนคลายไปด้วยกัน ส่วนจะเป็นที่ไหนบ้างนั้นตามไปจิบชาถ้วยโปรดพร้อม ๆ กันเลย

1

Diplomat Bar

 

ที่นี่เป็นทั้งบาร์และห้องน้ำชา

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักธุรกิจและชาวญี่ปุ่นเสมอมา สำหรับ Diplomat Bar บาร์และห้องน้ำชาสไตล์ไทยร่วมสมัยที่อยู่คู่กับโรงแรม Conrad Bangkok Hotel มานาน 15 ปี เน้นเสิร์ฟน้ำชากับขนมไซส์พอดีคำที่เหมาะจะทานคู่กัน

 

ออกแบบมาในบรรยากาศไทยร่วมสมัย

โดยล่าสุดทาง Diplomat Bar ได้ออกเซ็ตเมนู Afternoon Tea ที่สามารถเลือกทานสำหรับ 1 ท่าน ในราคา 430++ บาท หรือจะทานเป็นคู่ในราคา 790++ บาท โดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วยน้ำชา 2 กา สามารถเลือกกลิ่นที่ชอบได้ มาพร้อมเมนูของคาวและของหวานสไตล์ฝรั่งเศส ได้แก่ โรลแซลมอนรมควัน, แคร็กเกอร์เป็ดและ Ibérico Ham, Profiteroles หรือชูครีมเคลือบช็อกโกแลตสีทอง, คัพเค้ก, มาการอง, แพนเค้กกล้วย, สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลตสีทอง, ทาร์ตเบอร์รี่ และเค้กเคลือบน้ำตาลไอซิ่ง 

 

Afternoon Tea Set (430++ บาท/คน หรือ 790++ บาท/คู่)

และอีกหนึ่งเมนูใหม่ที่เหมาะจะทานเป็นคู่อย่าง Fondue Set (270 บาท) มาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่สด มาชเมลโลรสสตรอเบอร์รี่ และขนมปังเคลือบไวท์ช็อกโกแลต เสิร์ฟให้ดิปกับช็อกโกแลตฟองดูเพื่อเติมเต็มรสชาติความหวาน หอม ได้อย่างลงตัว

 

Fondue Set (270 บาท)

Conrad Bangkok Hotel
87 ถนนวิทยุ 
เปิดทุกวัน เวลา 7.00 - 1.00 น.
โทร. 02-690-9244
www.facebook.com/DiplomatBarConradBangkok