จิบ Fentimans ซอฟท์ดริงก์กลิ่นดอกไม้ ฉลองวาเลนไทน์ได้เก๋กว่าทุกปี

Published on January 01, 2018

ใกล้ถึงเทศกาลวาเลนไทน์เข้ามาทีไร เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะนึกถึงความรัก ความสุข และความห่วงใยถึงคนสำคัญ รวมถึงของขวัญแทนใจที่เปรียบเหมือนเป็น “คิวปิด” ที่จะคอยส่งมอบความรักให้ระหว่างกันและกัน โอกาสนี้ Fentimans แบรนด์ซอฟท์ดริงก์จากประเทศอังกฤษ จึงขอเป็นตัวแทนส่งมอบความรักให้กับคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ หรือมองหาตัวช่วยที่จะทำให้วาเลนไทนน์ปีนี้สดชื่นและรื่นรมย์กว่าทุกปี 


The World's Best Botanically Brewed Beverages

Fentimans เป็นเครื่องดื่มที่ก่อตั้งโดย Thomas Fentimans เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการสกัดและต้มนานถึง 7 วัน ซึ่งเป็นวิธีที่ Fentimans ทำสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อยมานานกว่า 100 ปี
 

Fentimans ก่อตั้งโดย Thomas Fentimans เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ

Fabulous Drinks For This Valentine

สำหรับเครื่องดื่มที่ BKKMENU.com อยากแนะนำ คือ Soft Drink 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ Rose Lemonade เครื่องดื่มกลิ่นหอมมะนาวและเครื่องเทศขิง มีความซ่า สดชื่น และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกกุหลาบบริสุทธิ์จาก Rose Valley ที่มีชื่อเสียงระดับโลกใน Kazanlak ประเทศบัลแกเรีย
 

Rose Lemonade 275 ml.

นอกจากขวดใหญ่ขนาด 275 ml. แล้ว Rose Lemonade ก็มีขนาดเล็ก 200 ml. ดื่มง่าย กะทัดรัด ถือได้เหมาะมือ เหมาะสำหรับปาร์ตี้ งานวันเกิด หรืองานเลี้ยงฉลองตามเทศกาลต่าง ๆ

 

Rose Lemonade 200 ml.

Wild But Sweet

และอีก 1 รสชาติคือ Wild English Elderflower เครื่องดื่มสีเขียวอ่อนที่มีกลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ พร้อมให้รสชาติที่ชัดเจน โดยซอฟท์ดริงก์ทั้ง 2 รสชาติ สามารถนำไปดัดแปลงเป็นเครื่องดื่มได้อีกหลากหลายชนิด เช่น ม็อกเทล ค็อกเทล เวลคัมดริงก์ หรือจะไว้มอบเป็นของขวัญในเทศกาลต่าง ๆ รวมทั้งวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ แทนที่จะไปเลือกซื้อดอกไม้ราคาสูงกว่าปกติมอบให้กัน มาเลือกชนขวด ​Rose Lemonade หรือ Wild English Elderflower ​ฉลองในวันแห่งความรัก แล้วจิบเพิ่มความหวานที่เต็มไปด้วยความสดชื่น แถมยังได้ใช้เวลาร่วมกันแบบสุดเก๋ไม่ซ้ำใคร

 

Wild English Elderflower

นอกจาก 2 รสชาติใหม่ที่แนะนำไปแล้ว Fentimans ยังมีซอฟท์ดริงก์รสชาติอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ Traditional Ginger Beer, Tonic Water, Naturally Light Tonic and Herbal Tonic Water, Curiosity Cola, Mandarin & Seville Orange Jigger, Victorian Lemonade และ Cherry Cola สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง www.blackkettlethailand.com/brands/Fentimans หรือซื้อที่ช็อปหน้าร้าน Central Food Hall ทุกสาขา, Tops Supermarket และ Villa Market ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fentimans.com หรือ www.facebook.com/fentimansth หรือ www.instagram.com/fentimansthailand

 

ซอฟท์ดริงก์รสชาติอื่น ๆ ของ Fentimans