Sweet Treats! อร่อยสดชื่นกับหลากเมนูหวาน-เย็น จาก 6 ร้านชื่อดังที่ King Power รางนํ้า

Published on February 15, 2018

หลังจากที่ King Power รางนํ้า ได้ปิดทำการชั่วคราวเพื่อรีโนเวทใหม่ไปเมื่อกลางปี ล่าสุดได้เปิดตัวแล้ว ที่สำคัญยังมาพร้อมโซนอาหารโซนใหม่ บริเวณชั้น 3 ซึ่งแบ่งออกเป็นโซนใหญ่ ๆ ถึง 2 โซน ได้แก่ โซน Restaurant and Cafe และ โซน Thai Taste Hub ที่รวมรวบร้านอาหารดัง ๆ หลากหลายประเภทมาไว้ที่เดียวครบ ให้ได้อร่อยฟินแบบไม่ต้องบินก็กินได้ BKKMENU.com เลยอยากเอาใจสายหวาน ด้วยการพาไปสำรวจ 6 ร้านชื่อดัง ที่เน้นเสิร์ฟเมนูหวาน-เย็น ซึ่งแต่ละร้านยังได้ครีเอทเมนูพิเศษที่จะมีเสิร์ฟเฉพาะที่ King Power รางนํ้า เท่านั้น รับรองว่าอร่อยสดชื่น ถูกใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

1

Make Me Mango

 

Hot Plate Grilled Mango (235 บาท) และ Durian Sundae (195 บาท)

เริ่มกันที่ Make Me Mango คาเฟ่มะม่วงชื่อดังจากย่านพระนครที่ได้ขยายความอร่อยมาไว้ที่ King Power รางน้ำ ซึ่งนับเป็นสาขาที่ 2 ที่ขยับเข้ามาใจกลางเมืองเพื่อให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถแวะเวียนมาลิ้มลองหลากหลายเมนูมะม่วงแสนอร่อยกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น บรรยากาศภายในร้านยังคงคอนเซ็ปต์ที่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นตามสไตล์ Make Me Mango มีมุมใต้ร่มไม้ที่สามารถนั่งชิลล์ ๆ ถ่ายรูปเล่นเพลิน ๆ ได้ตลอดวัน เริ่มกันที่เมนูของหวานที่ทางร้านครีเอทเป็นพิเศษโดยจะมีเสิร์ฟเฉพาะที่สาขานี้สาขาเดียวเท่านั้นอย่าง Hot Plate Grilled Mango (235 บาท)ข้าวเหนียวมะม่วงกระทะร้อน ที่เสิร์ฟมาบนกระทะร้อนจริง ๆ พร้อมกล้วยหอมหั่นชิ้นพอดีคำ แล้วราดน้ำกะทิจนทั่ว ได้ความหอมหวานของน้ำกะทิที่เดือดปุด ๆ อยู่บนกระทะ ทานพร้อมกับข้าวเหนียวมูนชุบไข่ ที่ผสานรสหวานฉ่ำของมะม่วงน้ำดอกไม้และกล้วยหอมได้อย่างลงตัว ต่อกันที่เมนูขายดีเอาใจคนรักทุเรียนอย่าง Durian Sundae (195 บาท) ไอศกรีมทุเรียนรสละมุนหอมหวาน ที่เสิร์ฟมาพร้อมข้าวเนียวมูน และยังเพิ่มความกรุบกรอบด้วยทุเรียนทอดให้เคี้ยวเพลิน ๆ จนหลายคนติดใจ


Make Me Mango
ชั้น 3 King Power รางน้ำ 
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. 
www.facebook.com/makememango

2

PABLO Mini

 

PABLO mini - Strawberry (95 บาท), PABLO mini - Purple Sweet Potato (95 บาท) และ Cheese & Matcha Mix Soft Serve (95 บาท)

ถัดมาที่เมนูของหวานจากร้านโปรดของใครหลายคนอย่าง PABLO Mini ร้านชีสทาร์ตชื่อดังที่ส่งตรงความอร่อยจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยรูปแบบของสาขานี้จะเป็นแบบคีออสที่สั่งซื้อกลับไปทานที่บ้าน รวมถึงยังเหมาะเป็นของฝากติดไม้ติดมือให้คนพิเศษอีกด้วย แน่นอนว่าไฮไลท์สำคัญของสาขานี้นั้นอยู่ที่ PABLO mini แนะนำให้ลองรสชาติใหม่ล่าสุดที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกอย่าง PABLO mini - Strawberry (95 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสสตรอเบอร์รีที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยจากชีสเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความหอมหวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รีแบบเต็มรสชาติ หรือจะลองรสชาติพิเศษที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้นอย่าง PABLO mini - Purple Sweet Potato (95 บาท) พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสมันม่วง ชีสทาร์ตขนาดพอดีคำที่ท็อปด้วยครีมมันม่วงหอมหวาน ให้รสชาติเข้มข้นของมันม่วงเนื้อเนียนละลายในปาก อย่าลืมตบท้ายด้วย Cheese & Matcha Mix Soft Serve (95 บาท) ที่สามารถอร่อยไปกับซอฟท์เสิร์ฟไอศกรีมจากพาโบลทั้ง 2 รสชาติอย่าง ชีสซอฟท์เสิร์ฟรสเข้มข้น และชีสซอฟท์เสิร์ฟรสชาเขียว ที่ใช้อุจิมัทฉะแท้ ๆ จากญี่ปุ่น 


PABLO Mini
ชั้น 3 King Power รางน้ำ 
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. 
www.facebook.com/PABLOCheesetartThailand

3

Pinkberry

 

Small With Toppings (125 บาท) และ Mango Madness (150 บาท)

 

บรรยากาศร้าน Pinkberry

สำหรับใครที่อยากเพิ่มความสดชื่นด้วยไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตต้องไม่พลาดมาเช็คอินความอร่อยกันที่ Pinkberry ร้านไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตชื่อดังจากลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ขนเอาไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตซิกเนเจอร์ของทางร้านที่มีความเบา เนื้อเนียนนุ่ม เต็มเปี่ยมไปด้วยรสโยเกิร์ตแบบเข้มข้นมีให้เลือกหลากหลายรสชาติตามต้องการ ที่สำคัญแต่ละรสชาตินั้นยังปราศจากไขมันและดีต่อสุขภาพมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย แนะนำให้สั่ง Small With Toppings (125 บาท) ไอศกรีมโฟรเซ่นโยเกิร์ตไซส์ S และเลือกอร่อยกับ 2 รสชาติขายดีอย่าง รสออริจินอล และรสทับทิม พร้อมท็อปปิ้งที่สามารถเลือกได้ถึง 3 อย่าง โดยจุดเด่นของท็อปปิ้งที่นี่นั้นคือการเลือกใช้เฉพาะผลไม้สด ไม่มีผลไม้แปรรูป หรือผลไม้กระป๋อง มีให้เลือกทั้งสตรอเบอร์รี ทับทิม กีวี่ มะม่วง องุ่น และยังมีช็อกโกแลตแบบต่าง ๆ รวมไปถึง กราโนล่า ถั่ว คุกกี้ มาร์ชเมลโล่ และวาฟเฟิลให้ใส่กัน และอย่าลืมลองเมนูพิเศษที่ทางร้านครีเอทขึ้นใหม่เพื่อเสิร์ฟเฉพาะที่สาขานี้สาขาเดียวเท่านั้นอย่าง Mango Madness (150 บาท) สมูทตี้มะม่วงผสมสับปะรด ที่มาพร้อมท็อปปิ้งอย่างไข่มุกรสมะม่วง อร่อยสดชื่นแถมยังให้วิตามินซีสูง 


Pinkberry
ชั้น 3 King Power รางน้ำ 
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น. 
www.facebook.com/PinkberryThailand