PLAY-FOOD-FUN ไปกับ ‘Topgolf Megacity’ จุดเช็กอินใหม่ที่จะเปลี่ยนวันหยุดของคุณให้ Super Fun!

Published on October 05, 2022

เตรียมแท็กชวนเพื่อน ควงแขนแฟน แล้วยกพลทั้งครอบครัวไปสนุกกันที่ ‘Topgolf Megacity’ จุดเช็กอินใหม่ย่านบางนา แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงแบบครบครันที่โด่งดังมากว่า 77 ประเทศทั่วโลก ที่ในที่สุดก็ถึงคิวประเทศไทยและที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และพร้อมเปิดให้เข้าไปสนุกกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำแล้ววันนี้!

BKK. เลยขออาสาพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศของความสนุก ที่จะเปลี่ยนวันหยุดให้มีสีสันไม่ซ้ำใครของ ‘Topgolf Megacity’ ที่รวมความสนุกของเกม กีฬากอล์ฟ และความอร่อยจาก 5 ร้านอาหารและบาร์ไว้ด้วยกันในที่เดียว! ไม่ว่าจะเป็น BBQ Party บรันช์แสนอร่อย จอ LED ไซส์ยักษ์ที่รอคุณมาเชียร์ให้ลั่นในแมทช์สำคัญของทีมโปรด แล้วปิดท้ายด้วยการจิบค็อกเทลเก๋ ๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืน Let The Good Time Roll ไปกับช่วงเวลาดี ๆ แล้วตามไปดูกันว่า ‘Topgolf Megacity’ มีความสนุกอะไรรออยู่

 

Topgolf Megacity

 

PLAY-FOOD-FUN สนุกไปกับกีฬา เกมกอล์ฟ และความอร่อยจาก 5 ร้านอาหารและบาร์ไว้ด้วยกันในที่เดียว

‘Topgolf Megacity’ แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงแบบครบครันที่ตั้งอยู่ในย่านบางนา ใกล้กันกับศูนย์การค้าเมกา บางนาที่เดินทางง่ายและสะดวกสบาย จัดเต็มขนาดพื้นที่ 4 ชั้น บนพื้นที่มากกว่า 29 ไร่ สามารถรองรับผู้ใช้บริการมากกว่า 1,200 คนได้พร้อมกันในคราวเดียว และยังมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘PLAY-FOOD-FUN’ ที่จะเปลี่ยนวันหยุดให้มีสีสันไม่ซ้ำใคร กับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่เหมาะกับทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่ว่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์ การสร้างสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน การเฉลิมฉลอง การรับชมกีฬาที่ชื่นชอบ การพัฒนาวงสวิง รวมไปถึงการใช้เวลากับครอบครัว หรือการพูดคุยทางธุรกิจ ไฮไลต์พิเศษอยู่ที่เกมกอล์ฟสนุก ๆ ที่รวมเอาการเล่นกอล์ฟและเทคโนโลยีใหม่อย่าง 'Toptracer‘ เข้ามาสร้างสรรค์เกมกีฬาที่แปลกใหม่ ซึ่งมีเพียงที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น 

 

‘Topgolf Megacity’ แหล่งรวมกีฬาและความบันเทิงแบบครบครันในย่านบางนา

 

จุดเช็กอินสำหรับทั้งแขกที่จองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์และแขก Walk-in

ระหว่างรอเข้าเบย์ ก็เตรียมหาชุดเก๋ ๆ เข้าธีมจะได้มีรูปเท่ ๆ ไว้ถ่ายรูปเช็กอิน ด้านหน้ายังมี Merchandise  ไว้ให้บริการช้อปปิ้งครบครันทั้ง เสื้อ กระโปรง หมวกเท่ ๆ กระบอกน้ำ ลูกกอล์ฟสีสันสดใส ไปจนถึงไม้กอล์ฟรุ่นท็อปสำหรับโปรกอล์ฟที่จะมาอวดฝีไม้ลายมือกันในวันนี้

 

ช้อปปิ้งชุดเก๋ ๆให้เข้าธีมจะได้มีรูปเท่ ๆ ไว้ถ่ายรูปเช็กอิน

HITTING BAYS

พบกับไฮไลต์พิเศษที่ตั้งอยู่ในโซน ‘Hitting Bays’ โซนที่เราจะได้โชว์วงสวิงเล่นเกม Topgolf และนั่งชิลล์กันในเบย์ส่วนตัวที่มีให้เลือกมากถึง 102 เบย์ โดยเบย์ทั้งหมดจะแบ่งออกเป็นสามชั้น และมองออกไปเห็นลานสนามท็อปกอล์ฟ
กว้างสุดลูกหูลูกตาในเลเวลที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังสามารถจองเบย์วีไอพีที่มีขนาดใหญ่พิเศษถึง 4 คู่ รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 12 คนสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โดยแต่ละเบย์จะมีที่นั่งสะดวกสบายพร้อมด้วยเบาะโซฟาหนานุ่มไว้รองรับได้สูงสุดถึง 6 คนด้วยกัน จะมาคนเดียว มาเป็นกลุ่มเพื่อนร่วมงาน แก๊งเพื่อนสนิท แฟน หรือครอบครัวก็รองรับได้ครบทุกไลฟ์สไตล์

 

Hitting Bays

 

บรรยากาศตอนกลางคืนของ Hitting Bays ที่สวยงามไม่แพ้กัน

สนุกกับเกมกอล์ฟที่ไม่เหมือนใคร  ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพ และเทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟแบบ Toptracer ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไว้คอยวัดระยะและนับคะแนน รวมถึงหน้าจอ HDTV รอบสนามกว่า 300 จอ พร้อมเปิดโลกแห่งการเล่นเกมเหนือจินตนาการ โดยผู้เล่นจะสามารถทำคะแนนได้ด้วยการตีลูกกอล์ฟไปยังเป้าหมายขนาดยักษ์ ที่เเบ่งตามสีและระยะต่าง ๆ บนสนามท็อปกอล์ฟที่ยาวกว่า 205 หลา เพื่อสะสมคะแนน

ก่อนเริ่มเกมทุกครั้งจะมีพนักงานเข้ามาให้บริการในแต่ละเบย์และดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อแนะนำขั้นตอนและวิธีการเล่นที่ถูกต้อง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เล่น พร้อมทั้งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บหรืออุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษจากโปรกอล์ฟที่จะมาช่วยแนะนำท่าทางและวงสวิงของคุณให้ออกมาสวยที่สุด ส่วนใครที่อยากเรียนเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาสกิลต่อ ก็สามารถติดต่อเรียนคอร์สพิเศษกับทาง Topgolf Academy ได้เลย

 

ก่อนเริ่มเกมทุกครั้งจะมีพนักงานเข้ามาให้บริการในแต่ละเบย์และดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัย

 

สนุกกับการเล่นกอล์ฟที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีเกมให้เลือกหลากหลาย

 

ความพิเศษอยู่ที่ลูกกอล์ฟฝังไมโครชิพ และเทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟแบบ Toptracer

สำหรับความสนุกของเกมที่ 'Topgolf Megacity' คือเกมที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อเพิ่มประสบการณ์เล่นกอล์ฟที่สนุกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เกมเบสิกอย่าง Topgolf แองกรี้เบิร์ด เกมสะสมเพชร ฯลฯ ให้คุณและเพื่อน ๆ แข่งกันทำคะแนนอย่างสนุกสนานจนแทบลืมเวลา ในโซนนี้ยังสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาช่วยเติมพลังและบรรยากาศความสนุกได้อีกด้วย

 

บริการไม้กอล์ฟหลากหลายรูปแบบทุกเบย์ฟรี!

งานนี้ไม่เคยตีกลอ์ฟก็มาสนุกด้วยกันได้แบบเพลิน ๆ ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 850 – 1,450 บาทต่อชั่วโมงต่อเบย์  สูงสุดถึง 6 คน! โดยอัตราค่าเช่าต่อชั่วโมงจะเปลี่ยนแปลงตามวันและเวลา บวกค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150++ บาทสำหรับผู้เล่นใหม่ (ราคารวมลูกกอล์ฟไม่จำกัดและบริการไม้กอล์ฟฟรี) ไม่ว่าคุณจะมาโซโล่แบบฉายเดี่ยวหรือมาครบ 6 คนก็คุ้มในราคาเดียวกันไม่มีบวกเพิ่ม

ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงจองเบย์ล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ topgolfthailand.com/th และสามารถเช็กราคาเพิ่มเติมได้ที่ topgolfthailand.com/th/pricing  รีบเคลียร์คิวให้พร้อมและนัดชาวแก๊งมาสนุกกันเลยดีกว่า

 

Topgolf Megacity

Hitting Bays
เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-24.00 น.BUSTED!

เอ็นจอยกับเกมกีฬาแล้ว ถัดมาเป็นโซนนั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศ Outdoor พร้อมกิมมิกแบบเก๋ ๆ ที่ยกรถบัสคันใหญ่มาเปิด Food Bus ให้บริการความอร่อยถึงที่ ในบรรยากาศสบาย ๆ แบบเป็นกันเอง สำหรับใครที่อยากมาพบปะสังสรรค์ในบรรยากาศของการแคมป์ปิ้ง หรือ BBQ Party ในช่วงกลางคืน โซนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่สวยงามไม่แพ้กัน และยังตั้งอยู่ใกล้กันกับล็อบบี้และสนามมินิกอล์ฟ สามารถพาเด็ก ๆ มาเล่น โดยที่ยังอยู่ในสายตาได้อย่างหายห่วง

 

BUSTED!

 

พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยทานง่ายและเมนูย่างสไตล์อเมริกัน

สำหรับ ‘BUSTED!’ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยทานง่ายและเมนูย่างสไตล์อเมริกัน รวมถึงเมนูสุดคลาสสิกที่ใช้เทคนิคบาร์บีคิวแบบอเมริกันมาผสมผสานให้เข้ากับความเป็นไทยโดยฝีมือมาสเตอร์เชฟ และยังเลือกใช้เตาย่างอเมริกันคุณภาพดีเพื่อให้ได้รสชาติที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นรมควันอันเป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่น Smoke Brisket Curry และ BBQ Baby Pork Spare Ribs with BUSTED! BBQ Rub จะทานเติมพลังในช่วงมื้อกลางวัน หรือดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ไปพร้อมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงกลางคืนก็ดีงามไม่แพ้กัน

 

จุดนัดพบเพื่อน ๆ มารับประทานอาหารในบรรยากาศ Outdoor แบบเก๋ ๆ

BUSTED!
เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-24.00 น.
(เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จำหน่ายเป็นช่วงเวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-24.00 น.)PATIO

เอาใจสายออกกำลังกายและสายรักสุขภาพกันที่โซน ‘Patio' ร้านอาหารสไตล์ Casual Dining ที่เปิดให้นั่งทานอาหารแบบ Indoor ในบรรยากาศสบาย ๆ ตลอดทั้งวัน เหมาะกับช่วงวันหยุดที่อยากหามื้ออร่อย ๆ สักมื้อทานบรันช์ จิบกาแฟ นัดเจอเพื่อนหรือคุยงานแบบชิลล์ ๆ โดยจะเน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเพื่อสุขภาพแบบฉบับทานง่าย และอาหารนานาชาติสุดคลาสสิกไว้ให้ลองทานกันด้วย สำหรับเมนูที่แนะนำให้ลองสั่งต้องยกให้ Topgolf Eggs Benedict และ Cobb Salad เมนูซิกเนเจอร์ของร้านที่ไม่ควรพลาด
 

Patio

 

ที่นี่เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารเพื่อสุขภาพแบบฉบับทานง่าย และอาหารนานาชาติสุดคลาสสิกไว้ให้ลองทานกันด้วย

Patio

เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 08.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 08.00-24.00 น.TOPGOLF SPORTS BAR

อีกหนึ่งในไฮไลต์พิเศษของคนรักกีฬา ‘Topgolf Sports Bar’ สปอร์ตบาร์อเมริกันสไตล์โมเดิร์น จุดเช็กอินในแมทช์สำคัญ ที่เตรียมตัวมาเชียร์กันให้ลั่นกับจอ LCD ขนาดยักษ์ที่จัดเต็มพื้นที่ขนาด 2 ชั้น ในบรรยากาศของแสงสีเสียงแบบครบองค์ประกอบ พร้อมหลากหลายโซนนั่งชิลล์ที่เหมาะแก่การมาสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน และไฟนีออนที่เป็น Photogenic Spot ให้ถ่ายรูปเล่นแบบเพลิน ๆ พร้อมมื้ออาหารอเมริกันแบบ Sharing น่าทานอย่าง Topgolf Chicken Wings และ Classic Burger จิบคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็น ๆ เพิ่มเลเวลความมันส์ในการเชียร์

สำหรับใครที่อยากมาล้อมวงเชียร์กีฬาทีมโปรดของคุณ ก็สามารถรอติดตามแมทช์สำคัญได้ที่ www.facebook.com/topgolfth

 

Topgolf Sports Bar

 

เตรียมตัวมาเชียร์กันให้ลั่นกับจอ LCD ขนาดยักษ์ที่จัดเต็มพื้นที่ขนาด 2 ชั้น

ความสนุกยังไม่หมดเท่านี้ เพราะโซน ‘Topgolf Sports Bar’ ยังมีเกมสนุก ๆ รออยู่เพียบ อย่างเช่น Foosball ให้คุณและเพื่อน ๆ สวมบทเป็นนักเตะฟาดฟันให้ลูกบอลไปลงที่โกลของอีกฝ่าย ศึกครั้งนี้รับรองว่าแก๊งเพื่อนของคุณต้องฟาดฟันกันอย่างดุเดือดอย่างแน่นอน!

 

อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารอเมริกันแบบ Sharing

 

สวมบทเป็นนักเตะฟาดฟันให้ลูกบอลไปลงที่โกลของอีกฝ่ายในเกม Foosball

Topgolf Sports Bar
เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 09.00-24.00 น.
(เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จำหน่ายเป็นช่วงเวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-24.00 น.)DEVIL’S LOUNGE

เปลี่ยนโหมดมานั่งชิลล์ ๆ ที่ ‘DEVIL’S LOUNGE’ โซนเลาจน์สำหรับผู้ที่รักการดื่มไวน์และอยากสังสรรค์
ใช้ช่วงเวลาดี ๆ Social Time กันในบรรยากาศเท่ ๆ สบาย ๆ ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมากขึ้นหลังเสร็จจากกิจกรรมไดรฟ์กอล์ฟ แสงไฟสลัว ๆ กับสไตล์การตกแต่งที่ห้อมล้อมด้วยขวดไวน์และวิสกี้ปีลึก ดึงดูดให้ลองสั่งมาลิ้มลองมากถึง 65 ชนิด ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับหลากหลายเมนูอาหารรับประทานง่ายสไตล์ Sharing อย่างโคลด์คัท พิซซ่า พาสต้าเส้นสด และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เสิร์ฟโดยทีมงานมืออาชีพของ Topgolf

 

DEVIL’S LOUNGE

 

หลากหลายเมนูอาหารรับประทานง่ายสไตล์ Sharing

DEVIL’S LOUNGE

เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-23.00 น. และวันศุกร์-เสาร์ เวลา 11.00-24.00 น.
(เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จำหน่ายเป็นช่วงเวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-24.00 น.)PINK GIRAFFE ROOFTOP BAR

ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความทรงจำนี้ ด้วยการขึ้นไปเช็กอินจุดสุดท้ายที่ ‘Pink Giraffe Rooftop Bar’ ที่ตกแต่งแบบสนุก ๆ มาในคอนเซ็ปต์ทรอปิคัลบาร์ มียีราฟโทนสีชมพูสุดจี๊ดจ๊าดเป็นพระเอกนางเอก แและเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครในบรรยากาศที่เหมือนกำลังนั่งจิบดริงก์และค็อกเทลภายใต้ฝูงยีราฟตัวใหญ่ ที่กำลังมองลงมายังรูฟท็อปบาร์แห่งนี้

 

Pink Giraffe Rooftop Bar

 

เมนูอาหารสไตล์ Cali-Japanese ที่เสิร์ฟมาแบบพอดีคำ

ด้วยความที่รูฟท็อปบาร์ตั้งอยู่บนชั้น 4 ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุด ทำให้มองเห็นบรรยากาศสวย ๆ ของวิวและแสงไฟสวยงามของโครงการได้โดยรอบ พร้อมดีไซน์บาร์เครื่องดื่มมาในลักษณะวงกลมให้นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศไปพร้อมชมลีลาการครีเอตค็อกเทลของบาร์เทนเดอร์ได้แบบชิลล์ ๆ หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีมุมที่นั่งสบาย ๆ จัดแยกไว้อย่างเป็นสัดส่วน


หลังพระอาทิตย์ตกดินก็เตรียมครึกครื้นไปกับสีสันของไฟนีออนของเจ้ายีราฟ และเสียงเพลงจังหวะมันส์ ๆ ที่คุณต้องลุกขึ้นมาเต้น พร้อมเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสุดคลาสสิก ให้ทานคู่กับเมนูอาหารสไตล์ Cali-Japanese ที่เสิร์ฟมาแบบพอดีคำ ทั้งแบบโรลและเสียบไม้ทานง่าย ให้สายปาร์ตี้และสายแฮงเอาต์ได้ผ่อนคลาย แล้วดื่มด่ำไปกับความสนุกและความทรงจำดี ๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นที่ 'Topgolf Megacity’ ได้อย่างน่าประทับใจ

 

คอนเซ็ปต์ทรอปิคัลบาร์ ที่มียีราฟโทนสีชมพูสุดจี๊ดจ๊าดเป็นพระเอกนางเอก

 

ดื่มด่ำกับบรรยากาศไปพร้อมชมลีลาการครีเอตค็อกเทลของบาร์เทนเดอร์

 

สนุกกับเสียงเพลงจังหวะมันส์ ๆ ที่คุณต้องลุกขึ้นมาเต้น พร้อมหลากหลายค็อกเทลดีต่อใจ

Pink Giraffe Rooftop Bar
เปิดให้บริการทุกวัน อาทิตย์- พฤหัส เวลา 17.00-23.00 น. และศุกร์ – เสาร์  เวลา 17.00-24.00 น. 

ดื่มด่ำไปกับความสนุกและความทรงจำดี ๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นที่ 'Topgolf Megacity’

Let The Good Time Roll ไปกับช่วงเวลาดี ๆ ที่ ‘Topgolf Megacity' ไม่ว่าใครก็เข้ามาสนุกด้วยกันได้ทุกวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ครบ จบในที่เดียวทั้ง PLAY-FOOD-FUN ที่ไม่ว่าใครก็สนุกกับการเชียร์กีฬาและเล่นกอล์ฟในแบบไม่ซ้ำใครได้ รีบจองเข้ามาแล้วสัมผัสประสบการณ์ความสนุกแบบ Super Fun! ได้แล้ววันนี้ที่ topgolfthailand.com