ไอเท็มฉบับ 'บ้าน บ้าน' จาก Xiaomi ที่เปลี่ยนบ้านให้สะดวกสบายและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

Published on April 30, 2020

Social Distancing ทำให้หลายคนได้ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น ได้ใช้เวลาพร้อมหน้ากับครอบครัว อ่านหนังสือที่ตั้งใจซื้อมานานจนจบ ได้ออกแรงทำงานบ้าน ปัดกวาดเช็ดถูทำความสะอาดกันได้อย่างเต็มที่ จากที่เมื่อก่อนต้องใช้เวลาเกือบตลอดทั้งวันในการใช้ชีวิตนอกบ้าน จนเชื่อว่าหลายคนผันตัวเองไปเป็นเเม่บ้านสายเกาหลี สุดยอดเชฟจาก Youtube Channel และเรียนรู้วิธีการอยู่บ้านได้อย่างมีความสุขไปเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติและกลับไปทำงานที่ออฟฟิศเช่นเคย BKK. ขอเสนอไอเท็มฉบับ 'บ้าน บ้าน' จากไอเดียเจ๋ง ๆ และเทคโนโลยีจาก Xiaomi ที่เปลี่ยนบ้านให้สะดวกสบายและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ไหน ๆ คุณก็ยังจะอยากกลับ 'บ้าน' หลังนี้เช่นเคย


Xiaomi  และ  Xiaomi YouPin ต่างกันอย่างไร ?

หลังจากที่ชื่อเสียงของ Xiaomi บริษัทซอฟต์แวร์มือถือได้เริ่มผลิตสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเอง จนพัฒนาสู่ธุรกิจ E-Commerce ที่สร้างความน่าเชื่อถือด้วยสินค้าเจ๋ง ๆ ที่ผลิตออกมาจนได้รับความน่าสนใจอย่างมากมาย ซึ่งหลายคนอาจจะสับสนระหว่าง Xiaomi และ Xiaomi YouPin ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร มาทำความรู้จักก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันดีกว่า

Xiaomi YouPin หรือ 小米有品 คือแพลตฟอร์ม E-Commerce หรือเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าจากแบรนด์ Xiaomi นั่นเอง โดยที่จะมีการคัดเลือกสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ผ่านมาตรฐานการผลิตทั้งคุณภาพที่เป็นไปตามแนวทางของ Xiaomi มาวางขาย โดยจะมีทั้งสินค้าที่ Xiaomi ผลิตเอง, สินค้าที่ Xiaomi ร่วมลงทุนหรือเป็น Sub Brands, สินค้าจากแบรนด์อื่น ๆ และสินค้าที่เกิดจากการระดมทุนจากเหล่า Startup นั่นเอง จะมีไอเท็มสไตล์ 'บ้าน บ้าน' ชิ้นไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

1

Xiaomi Mijia Internet DishWasher

 

Xiaomi Mijia Internet DishWasher (Photo by www.xiaomitoday.com)

เริ่มกันที่เครื่องล้างจานอัตโนมัติสุดมินิมัล ที่ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องมีพกไว้ นอกจากช่วยให้ห้องครัวสวยดูดีด้วยดีไซน์สีเหลี่ยมจัตุรัสขนาดกำลังน่ารักที่ 45 cm ซึ่งเหมาะกับบ้านและหอพักขนาดเล็กแล้ว ยังช่วยผ่อนแรงทำความสะอาดจานชามได้อย่างสะอาดเอี่ยมหมดจด ด้วยโหมดการล้างถึง 6 โหมด เช่น โหมดการล้างแบบเร่งด่วน, โหมดการล้างแบบสะอาดล้ำลึก หรือโหมดการล้างที่อุณหภูมิสูงสุดซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และปิดท้ายด้วยการอบแห้งในตัวเบ็ดเสร็จ โดยสามารถใส่ภาชนะอาหารสูงสุด 32 ชิ้น! จึงเหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัว 3–4 คนกำลังดีต่อปริมาณการล้างในหนึ่งวัน

ไฮไลต์ของ Xiaomi Mijia Internet DishWasher ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Mi Home บนสมาร์ทโฟน เพื่อตรวจสอบการทำงานของเครื่องล้างจานได้จากระยะไกล และยังสนับสนุนคำสั่งเสียง ควบคุมด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยดิจิตอล XiaoAi ทีนี้ไม่ว่าจะออกนอกบ้านตอนไหน ก็ไม่ลืมล้างให้กังวลใจ กลับบ้านมาพร้อมจานชามสะอาดพร้อมใช้งานได้เลย

 

ระบบล้างจานอัตโนมัติ ที่สามารถสั่งการผ่านแอปฯ มือถือ แม้ไม่ได้อยู่บ้าน (Photo by www.xiaomitoday.com)

 

สามารถใส่ภาชนะอาหารสูงสุด 32 ชิ้น (Photo by www.xiaomitoday.com)

ราคาประมาณ 5,500 - 7,000 บาท 
สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/VnoeZ2i

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน2

Xiaomi YOULG Home Smart Electric Coffee Tea Pot

 

Xiaomi YOULG Home Smart Electric Coffee Tea Pot (Photo by www.jd.co.th)

Xiaomi YOULG Home Smart Electric Coffee Tea Pot กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าที่มาพร้อมดีไซน์มินิมัลถูกใจคอกาแฟ ที่มีแล้วต้องอยากลุกมาชงกาแฟดื่มทุกวันในตอนเช้า ด้วยดีไซน์กาที่สามารถใส่น้ำได้ถึงปริมาณ 600 ml ออกแบบหูจับและปลายกาน้ำแบบ 90° ซึ่งเข้ากับสรีระตอนจับและเทแบบพอดี ด้านในตัวกาเป็นวัสดุสเตนเลส ที่ช่วยให้อุณหภูมิของน้ำร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว และระบบตัดความร้อนทันทีที่น้ำเดือดช่วยไม่ให้น้ำล้นออกจากกา  เหมาะสำหรับชงเครื่องดื่มง่าย ๆ ที่บ้านในปริมาณ 3 แก้วได้แบบพอดีต่อวัน

 

ดีไซน์มินิมัลเหมาะกับการใช้งาน (Photo by www.jd.co.th)

 

(Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 1,000 - 2,000 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/Fnoe1zT


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน3

Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L

 

Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L (Photo by www.jd.co.th)

หม้อหุงข้าวเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่เราใช้เป็นประจำแทบทุกบ้าน จึงอยากขอแนะนำ Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ทางเลือก เพราะนอกจากรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ออกแบบมาได้ทันสมัยถูกใจพ่อบ้านแม่บ้านสมัยใหม่ ยังมีนวัตกรรมระบบ IH หรือ Induction Heating ที่ให้ความร้อนข้าวอย่างสม่ำเสมอด้วยระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ และยังปรับเปลี่ยนได้ตามชนิดข้าวที่แตกต่างกัน ช่วยให้หุงข้าวได้อร่อยยิ่งขึ้น ไม่ติดหม้อ และยังคงคุณค่าทางโภชนาการเอาไว้ครบถ้วน นอกจากนี้ ยังสามารถประกอบอาหารเมนูอื่น ๆ ได้ทั้ง นึ่ง อุ่น ต้มอาหาร หรือทำเค้ก โดยควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home บนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย 

 

(Photo by www.jd.co.th)

 

ช่วยให้ข้าวหอมนุ่ม อร่อยและมีประโยชน์ตามโภชนาการแบบครบถ้วน (Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 900 - 2,000 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/Nnorq3J

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน


4

Xiaomi Zhenmi 3L Desaturated Steam Health Rice Cooker

 

Xiaomi Zhenmi 3L Desaturated Steam Health Rice Cooker (Photo by www.jd.co.th)

และไอเท็มสไตล์ 'บ้าน บ้าน' ที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้คือ Xiaomi Zhenmi 3L Desaturated Steam Health Rice Cooker หม้อหุงข้าวที่ช่วยลดปริมาณน้ำตาลได้ถึง 44% ด้วยระบบ Steam ไอน้ำ ซึ่งคุณสามารถทานอาหารอร่อย ๆ แบบมื้อปกติได้โดยไม่ต้องลดปริมาณข้าว! และยังช่วยลดระยะเวลาการหุงข้าวที่เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 40 นาทีให้เหลือเพียง 22 นาทีเท่านั้น!  จะทำการหุง ตุ๋น ต้ม ทำซุป หรือโจ๊ก ก็สามารถทำได้เลยในหม้อเดียวกัน แถมยังตั้งเวลาหุงข้าวล่วงหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง หากอยู่นอกบ้านก็ตั้งค่าเวลาหุงเอาไว้ล่วงหน้า กลับมาก็จะได้กลิ่นข้าวหอม ๆ ชวนหิวต้อนรับทันที 

 

ช่วยลดปริมาณน้ำตาลได้ถึง 44% (Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 4,000 - 5,500 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/cnotP52


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน


5

Xiaomi Daewoo Mini Multifunctional Air Fryer K3

 

Xiaomi Daewoo Mini Multifunctional Air Fryer K3 (Photo by www.jd.co.th)

Xiaomi Daewoo Mini Multifunctional Air Fryer K3 คืออุปกรณ์ที่คุณจะรักการเข้าครัวทำอาหารมากยิ่งขึ้น เพราะนี่คือนวัตกรรมหม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi ที่พัฒนามาเป็น Gen ที่ 3 สามารถทำอาหารได้ทั้ง ทอด ปิ้ง ย่าง โดยใช้เทคโนโลยีทอดไร้น้ำมันแบบไหลเวียนในแนวตั้ง ช่วยกระจายความร้อนแก่อาหารได้อย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้น สามารถปรับอุณหภูมิปรับได้ 60-220°c และลดปัญหาการทอดที่ไหม้เกรียมเป็นบางจุด มาพร้อมดีไซน์สวยงามครอบด้วยแก้วใส ซึ่งเราสามารถเห็นอาหารกำลังทำงานภายในเครื่องได้แบบ 360° ต่อไปไม่ว่าจะทานของทอดหรือของปิ้งย่างก็หายห่วงเรื่องสุขภาพไปได้เลย

 

สามารถทำอาหารได้ทั้ง ทอด ปิ้ง ย่าง (Photo by www.jd.co.th)

 

(Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 1,400 - 2,500 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/BnotZjC


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

6

Xiaomi Deerma TB900

 

Xiaomi Deerma TB900 (Photo by www.xiaomitoday.com)

มาถึงหมวดทำความสะอาดบ้าน ที่ถึงแม้ยุคนี้จะมีหุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้น แต่หากใครยังไม่ถูกใจ อยากลงมือทำเอง ขอแนะนำ Xiaomi Deerma TB900 รุ่นนี้ที่ช่วยประหยัดพลังงาน (ชีวิต) ในการทำความสะอาดด้วยระบบ 2 in 1 เป็นไม้กวาด เพียงแค่ไถอุปกรณ์ไปด้านหน้า ช่องกวาดขนาดใหญ่ที่มีแปรงลูกกลิ้งกลไกแบบเกลียว สามารถเก็บเศษขยะและเศษฝุ่นเข้ามายังกล่องบรรจุ พร้อมนำไปถอดทิ้งที่ถังขยะได้ นอกจากนี้ ยังเป็นไม้ม็อบถูพื้นไปในตัว เพียงประกอบไม้กวาดเข้ากับฐานถูพื้นและใส่น้ำผสมน้ำยาถูพื้นลงในกระบอกฉีดแบบสเปรย์ เท่านี้ก็ไม่ต้องบิดผ้าที่เปียกโชกให้เลอะเทอะ ซึ่งลักษณะผ้าถูเป็นผ้าใยสังเคราะห์สามารถถอดเปลี่ยนออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย
 

ไม้ม็อบที่สามารถกวาด-ถูได้ในเครื่องเดียว พร้อมกระบอกฉีดน้ำแบบสเปรย์ (Photo by www.xiaomitoday.com)

 

(Photo by www.xiaomitoday.com)

ราคาประมาณ 400 - 700 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/wnot1E2


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

7

Xiaomi Lexiu SS320

 

Xiaomi Lexiu SS320 (Photo by www.jd.co.th)

Xiaomi Lexiu SS320 ไม่ใช่พัดลมธรรมดาทั่วไป แต่เป็นพัดลมตั้งพื้นที่ออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีการไหลเวียนของอากาศแบบรวดเร็วที่ให้อุณภูมิสม่ำเสมอ ความชื้นที่สมดุล มาพร้อมใบพัดลมขนาดใหญ่ ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศได้ดีแบบรอบทิศทาง ทั้งหมุนซ้าย ขวา บนพื้นและเพดาน ในระยะลมที่ไกลถึง 8 เมตร มาพร้อมรีโมทควบคุมระยะไกลและการทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน สามารถปรับระดับความสูงที่เหมาะกับการใช้งาน และตั้งเวลาเวลาปิดล่วงหน้าได้ถึง 4 โหมด 

 

พัดลมที่ปรับทิศทางลมได้อย่างอิสระ (Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 2,500 - 3,000 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/RnoySlH


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

8

Xiaomi Mi Air Purifier 3H

 

Xiaomi Mi Air Purifier 3H (Photo by www.mi.com/th)

หันมาใส่ใส่สุขภาพของทุกคนในบ้านจากปัญหาฝุ่น PM 2.5 ด้วย Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศโฉมใหม่สุดมินิมัล ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิมและรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant และ Amazon Alexa อีกด้วย โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้มีจุดเด่นที่ ไส้กรอง True HEPA ช่วยกรองอนุภาคขนาดจิ๋ว 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาถึง 380 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง ซึ่งตรวจเช็กวัดค่า AQI ให้เราทราบแบบเรียลไทม์ และสามารถตั้งค่าการใช้งานผ่านระบบสัมผัสบนหน้าจอ OLED อัจฉริยะ หรือควบคุมการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน Mi Home ได้เช่นกัน

 

เครื่องฟอกอากาศที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน (Photo by www.mi.com/th)

 

(Photo by www.mi.com/th)

ราคาประมาณ 3,600- 5,400 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/znoyYws


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

9

Xiaomi Deerma CM800 Dust Mites Vacuum Cleaner

 

Xiaomi Deerma CM800 Dust Mites Vacuum Cleaner (Photo by www.jd.co.th)

จัดการปัญหาฝุ่นให้ครบด้วย Xiaomi Deerma CM800 Dust Mites Vacuum Cleaner อีกขั้นของการกำจัดฝุ่นให้หมดไปจากบ้านด้วยเครื่องกำจัดไรฝุ่น 4 ชั้น ที่ทำงานด้วยการสั่นสะเทือนเพื่อดูดไรฝุ่นลงในแผ่นกรอง HEPA พร้อมฆ่าเชื้อด้วยแสง UV  ได้สูงถึง 99.9% ในจุดที่เราอาจมองไม่เห็น เช่น ผ้าปูที่นอน เตียงนอน หมอน โซฟา และผ้าม่าน พร้อมด้านจับที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก 

 

ช่วยทำความสะอาดไรฝุ่นที่เราอาจมองไม่เห็น (Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 800 - 1,000 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/Jnoym3b


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

10

Xiaomi FurryTail Smart Pet Feeder

 

Xiaomi FurryTail Smart Pet Feeder (Photo by www.xiaomitoday.com)

สำหรับทาสที่กำลังกังวลเรื่องอาหารของเจ้าเหมียวและน้องหมาในช่วงเวลาที่ไม่อยู่บ้าน หมดกังวลได้เลยด้วย Xiaomi FurryTail Smart Pet Feeder หรือเครื่องให้อาหารสัตว์อัตโนมัติ ที่สามารถควบคุม สั่งงาน ตั้งเวลาหรือปรับปริมาณอาหารผ่านแอปพลิเคชัน FurryTail ได้ ตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS และถ้วยอาหารทำจากสเตนเลส 304 ที่ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ดี และมีช่องปล่อยอาหารขนาด 13 mm รองรับอาหารที่มืขนาดใหญ่  และรางปล่อยอาหารแบบลาดเอียงทำให้อาหารไม่ไหลย้อนกลับ ที่สำคัญถ้วยอาหารสามารถยังสามารถวัดปริมาณและน้ำหนักของอาหาร ทำให้สามารถวางแผนการให้อาหารได้อย่างเป็นระบบ และดีต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงของเรา

 

หายห่วงเมื่อทาสแมวไม่อยู่บ้าน (Photo by www.xiaomitoday.com)

 

(Photo by www.xiaomitoday.com)

ราคาประมาณ 1,900 - 2,500 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/7noycCF


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

11

Xiaomi Xiaoda Automatic Water Saver Tap

 

Xiaomi Xiaoda Automatic Water Saver Tap (Photo by www.jd.co.th)

สังเกตไหมว่าช่วงนี้ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และตลาด ต่างก็มีมาตรการและหนทางการปรับตัว หาวิธีป้องกันโรคระบาดกันทุกวิถีทาง ซึ่งการล้างมือก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันโรคติดต่อ และในไทยนั้นก็สามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันได้เช่นเดียวกัน อย่าง Xiaomi Xiaoda Automatic Water Saver Tap ตัวแปลงก๊อกน้ำระบบเซ็นเซอร์ ช่วยเปิด-ปิดน้ำแบบอัตโนมัติและประหยัดน้ำได้จากก๊อกน้ำทั่วไปที่เราใช้ในบ้าน โดยไม่ต้องเสียเงินติดตั้งระบบก๊อกใหม่ ดีไซน์เรียบง่ายในรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก ชาร์จไฟเพียง 3 ชั่วโมงแต่ใช้งานได้นานถึง 6 เดือน เท่านี้ก็ไม่ต้องสัมผัสก๊อกน้ำร่วมกันให้กังวลใจอีกต่อไป

 

ลดการสัมผัสก๊อกน้ำและลดการแพร่กระจายเชื้อโรค (Photo by www.jd.co.th)

 

(Photo by www.jd.co.th)

ราคาประมาณ 450 - 600 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/FnoykgD


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

12

Xiaomi Deerma HX10 Intelligent Multi-Function Shoe Dryer

 

Xiaomi Deerma HX10 Intelligent Multi-Function Shoe Dryer (Photo by www.xiaomitoday.com)

เคยไหมในช่วงที่เร่งรีบมาก ๆ แต่รองเท้าที่ต้องการใช้งานกำลังซักอยู่ มิหนำซ้ำตากแดดแล้วก็ดันแห้งไม่ทันใช้ นวัตกรรมจาก Xiaomi จึงออกแบบ Xiaomi Deerma HX10 Intelligent Multi-Function Shoe Dryer เครื่องอบแห้งรองเท้าแบบอเนกประสงค์มาให้เราใช้แก้ปัญหา โดยใช้พลังงานลมและความร้อนในอุณหภูมิที่คงที่ ช่วยลดความชื้นภายในเส้นใย ผ่านท่อยืดที่สามารถใช้งานได้พร้อมกันถึงสองคู่ ช่วยทำให้รองเท้าแห้งไวแบบไม่เสียทรง หรือเสียหายเมื่อนำไปตากแดดแรง ๆ และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ มาพร้อมโหมดการใช้งานที่หลากหลาย สำหรับประเภทรองเท้าที่แตกต่างกันของแต่ละคนในบ้าน ช่วยทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นในช่วงเวลาที่เร่งรีบ


 

(Photo by www.xiaomitoday.com)

 

เหมาะสำหรับอบแห้งแบบเร่งด่วน และบ้านที่ไม่มีพื้นที่ตากแดด (Photo by www.xiaomitoday.com)

ราคาประมาณ 800 - 1,200 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/CnoyfTc


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน

13

Xiaomi SMATE White UV LED Light Drying Sterilizer

 

Xiaomi SMATE White UV LED Light Drying Sterilizer (Photo by www.xiaomitoday.com)

และสุดท้ายไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในยุคสมัยและสถานการณ์ตอนนี้ คือ Xiaomi SMATE White UV LED Light Drying Sterilizer อุปกรณ์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ด้วยแสง UV ที่สามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันบ่อย ๆ อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือ นาฬิกา เครื่องประดับ หูฟัง สายชาร์จ ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียในจุดที่เราอาจมองไม่เห็น ความเจ๋งของอุปกรณ์นี้ คือ ปล่อยลมร้อนอุณหภูมิสูงออกมาพร้อมระบบควบคุมความชื้น ให้ความร้อนที่สม่ำเสมอ รวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีแสง UV ที่ความยาวคลื่น 250-280 นาโนเมตร สามารถกำจัดไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ในระดับ DNA และ RNA สามารถใช้งานได้นานถึง 1,500 ชั่วโมง หรือ 18,000 ครั้ง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้งเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าเหมาะจะช้อปปิ้งมาไว้ใช้งานที่บ้านและที่ทำงานเพื่อฆ่าเชื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นอย่างมาก

 

ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่มักใช้ในชีวิตประจำวันบ่อย ๆ (Photo by www.xiaomitoday.com)

 

(Photo by www.xiaomitoday.com)

ราคาประมาณ 700 - 1,200 บาท 

สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไปหรือช้อปเลยที่ https://cutt.ly/XnoyrJy


*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาและโปรโมชันที่แตกต่างกัน