Copper International Buffet

Published on April 12, 2016

A New Place For Buffet Lovers

Copper International Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติบนชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้าที่มาพร้อมกับไลน์อาหารนานาชาติระดับพรีเมียมให้ทุกคนสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารคุณภาพดีที่มีให้เลือกลิ้มลองมากมาย และมีโซนที่สามารถสั่งเมนูปรุงสด ๆ โดยเชฟฝีมือดีเและสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของเราอีกด้วย 

 

Shades of Copper

บรรยากาศภายในร้านถูกแบ่งโซนตามประเภทอาหารอย่างเป็นสัดส่วน เน้นครัวแบบเปิดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นเชฟโชว์สกิลการทำอาหารให้ชมกันสด ๆ และที่นี่ยังตกแต่งด้วยการใช้โทนสีทองแดงเป็นหลักตามชื่อร้าน เพิ่มคาแร็กเตอร์ให้ร้านดูเท่มากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ลังไม้มาเป็นแท่นวางอาหาร

 

 

Let's Eat!

สำหรับไลน์อาหารของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ เริ่มที่โซนซีฟู้ดสด ๆ ที่มีให้เลือกทั้งหอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งขาว ขอแนะนำ หอยนางรม Fine de Claire ที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส (มีเฉพาะเทศกาลพิเศษเท่านั้น) จะทานสด ๆ หรือบีบเลมอนเพิ่มรสชาติ หรือจะทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บก็อร่อยไม่แพ้กัน 

 

หอยนางรม Fine de Claire

 

 

ตามด้วยโซนของพาสต้าที่มีให้เลือกทั้งสปาเก็ตตี้เส้นดำและเส้นปกติ ปรุงเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา สปาเก็ตตี้ผัดซีฟู้ด และสปาเก็ตตี้ผัดน้ำมันมะกอก เชฟแนะนำ สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดซีฟู้ด ที่ปรุงรสชาติมาอย่างกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งและหอยแมลงภู่ตัวโต ๆ

 

สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดซีฟู้ด

มาจุใจกันต่อที่โซนอาหารญี่ปุ่นกับ เมนูซูชิที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า ทั้งหน้าปลาแซลมอนสดจากนิวซีแลนด์ ปลาไหล และหน้าอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเชฟจะปั้นให้สด ตามที่เราสั่ง นอกจากนี้ยังมีซาซิมิปลาแซลมอนด้วย และโชคดีมากในวันที่รีวิวมีเทศกาลพิเศษปลาฮามาจิ ซึ่งจะมีตามฤดูกาลเป็นโปรโมชั่นของทางร้านเท่านั้น  ปลาฮามาจิคุณภาพดีที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น จะสั่งเป็นแบบข้าวปั้นหรือจะสั่งเป็นแบบซาซิมิก็ได้ 

 

เมนูซูชิที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า

ส่วนใครที่ชอบของทอด ลองสั่ง กุ้งเทมปุระ ที่เลือกใช้กุ้งตัวโตชุบแป้งเทมปุระทอดมากรอบ ๆ ไม่อมน้ำมัน 

 

กุ้งเทมปุระ

สำหรับใครที่ชอบสเต๊ก พลาดไม่ได้กับโซนกริลล์ มีเมนูไฮไลท์อย่าง สเต๊กเนื้อวากิว ที่ใช้เนื้อวากิวนุ่ม ๆ จากออสเตรเลีย นำไปย่างบนเตาร้อน โดยลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อได้ตามความชอบ นอกจากนี้ที่โซนกริลล์ยังมีเมนูอื่นให้เลือกทานทั้งสเต๊กปลาแซลมอน ที่ใช้ปลาแซลมอนคุณภาพดีชิ้นโต หรือจะเป็นกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ที่เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของทางร้าน

 

เต๊กเนื้อวากิว

ปิดท้ายที่โซนขนมหวานที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูอร่อยโดยจะทำสดใหม่ทุกจาน ทั้งบัตเตอร์โทสต์ เครปวานิลลา ช็อกโกแลตลาวา วาฟเฟิล ครีมบูเร่ พานาค็อตต้า หรือจะเป็นไอศกรีมโฮมเมดที่มีให้เลือกหลายรสชาติ เชฟแนะนำ บัตเตอร์โทสต์ ที่เลือกใช้ขนมปังโฮมเมด นำไปอบร้อน ราดด้วยน้ำผึ้ง เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด 
 

บัตเตอร์โทสต์

และ ช็อกโกแลตลาวา อบมาร้อน ๆ เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมราสป์เบอร์รี่โฮมเมดรสหวานอมเปรี้ยว ตัดรสชาติกับรสช็อกโกแลตเข้มข้นได้ดี

 

ช็อคโกแลตลาวา

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูอร่อยให้ได้เลือกลิ้มลอง ในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 765 บาท net ทานได้เต็มอิ่มถึง 2 ชั่วโมงเต็ม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/copperbuffet (อาหารบางรายการเป็นช่วงเทศกาลพิเศษ กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้าได้ที่ 02-433-1617 หรือ Line: @copperbuffet)

 

Info
Hours
Open : 11:30AM - 10PM
5PM - 10AM
Mon : 11:30AM - 10PM
5PM - 10AM
Tue : 11:30AM - 10PM
5PM - 10PM
Wed : 11:30AM - 10PM
5PM - 10PM
Thu : 11:30AM - 10PM
5PM - 10PM
Fri : 10:30AM - 10PM
5PM - 10PM
Sat : 11AM - 3:30PM
5PM - 9:30PM
Sun : 11AM - 3:30PM
5PM - 9:30PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
Map
Suggest an Edit