Published on May 22, 2017

Korean Style Pub

นอกจากคาเฟ่และร้านเนื้อย่างสไตล์เกาหลีแล้ว โซน YG Republic Bangkok ยังมีบาร์แฮงก์เอ้าท์ชิลล์ ๆ ด้วย กับ K-Pub รูฟท็อปบาร์ที่จะพาทุกคนไปสนุกกับเสียงเพลงเคล้ากับบรรยากาศสวย ๆ บนชั้นดาดฟ้าของห้าง SHOW DC โดยเอาใจสาวกเกาหลีกับเพลงของศิลปินจากค่าย YG ทั้ง BIG BANG, Psy, 2NE1, BLACKPINK และดนตรีสดอีกหลากหลายแนวเพลง

 

Indoor & Outdoor

การตกแต่งยังคงเน้นสไตล์ดิบและเท่เหมือนร้านเนื้อย่าง 3 Geori Butcher's แต่เน้นความเป็นสถานที่กินดื่มมากขึ้น ทางร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน หากชอบความเป็นส่วนตัวสบาย ๆ อาจจะเลือกเป็นด้านในห้องแอร์เย็น ๆ หรือถ้าเน้นดื่มแนะนำให้นั่งที่บาร์ได้เลย

 

 

ส่วนใครที่มากันเป็นคู่หรือต้องการชมบรรยากาศ อาจจะเลือกนั่งด้านนอกที่สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของตึกต่าง ๆ และถนนบนทางด่วนทั้งเส้น
 

Let's Start!

มาถึงเมนูของที่นี่จะเน้นอาหารกับแกล้มทานคู่กับเครื่องดื่ม โดยจะเสิร์ฟมาในจานใหญ่ เหมาะจะทานกันหลายคน เริ่มด้วย Fried Calamari & Shrimp (290 บาท) ปลาหมึกและกุ้งทอดสไตล์เกาหลี คลุกกับพริกชิจิมิของญี่ปุ่น รสเค็ม ๆ เสิร์ฟกับซอส Sweet Chilli Mayonnaise เป็นเมนูที่ทานเล่นได้เพลิน ๆ

 

Fried Calamari & Shrimp (290 บาท)

Meat Platter

แต่หากมากันหลายคนและท้องยังว่าง ทางร้านแนะนำชุด Smoked Meat Platter (840 บาท) ประกอบไปด้วย ซี่โครงเนื้อย่าง ซี่โครงหมูย่าง และไก่ย่าง ที่ย่างกับซอสต่างชนิดกัน จิ้มกับซอสบาร์บีคิว ซอสพริกหวาน และซอสพริกเกาหลี เสิร์ฟพร้อมโคล์สลอว์ พริกหยวกย่าง ข้าวโพดย่าง เลมอนย่าง มันฝรั่งทอด และขนมปังมอนิ่งโรลให้ทานเล่นคู่กัน 

 

Smoked Meat Platter (840 บาท)

ส่วนโต๊ะไหนที่มีคนชอบดื่มเบียร์ อย่าลืมสั่งกับแกล้มอย่าง Beer Chicken (520 บาท) ไก่หมักทั้งตัวที่อบทั้งหมด 2 ครั้ง โดยหลังจากที่อบครั้งแรกจะนำมาผึ่งให้แห้งเพื่อให้หนังตึงกรอบ จากนั้นอบอีกครั้งกับซอสสูตรเฉพาะของทางร้านจนไก่สุกดี เสิร์ฟมากับน้ำจิ้มเมเปิลกาลิค มันฝรั่งทอด และข้าวโพดย่าง
 

Beer Chicken (520 บาท)

YG 's Drinks

สำหรับเครื่องดื่มเหมาะทานคู่กับอาหาร แนะนำ YG IPA : Happy New Beer IPA (220 บาท) ดราฟต์เบียร์สูตรเฉพาะของ YG ในแก้วสีทองแดง เมื่อดื่มแล้วให้ความสดชื่น ใครที่อยากลองเบียร์สัญชาติเกาหลีต้องลอง

 

YG IPA : Happy New Beer IPA (220 บาท)

หรือถ้าบนโต๊ะมีเมนูเนื้อ อาจจะสั่ง Moute Special Red, (USA) (220 บาท/แก้ว และ 1200 บาท/ขวด) ไวน์แดงรสเลิศที่เหมาะจะจิบคู่กับเนื้อย่างเข้ากัน 

 

Moute Special Red, (USA) (220 บาท/แก้ว และ 1200 บาท/ขวด)

Must Read!
  • หากอยากนั่งด้านนอก แนะนำให้จองล่วงหน้า
Info
Hours
Everyday : 2PM - 1AM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
ชั้น 6 YG Republique SHOW DC ถนนจตุรทิศ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
Map
Facilities
Suggest an Edit