Kobe King Japanese BBQ Gump Ari

Published on December 05, 2019

Original Taste from Chiangmai

หนึ่งในร้านเนื้อย่างชื่อดังจากย่านช้างม่อย จังหวัดเชียงใหม่อย่าง Kobe King พร้อมส่งตรงความอร่อยอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ 'เนื้อราชา ราคามิตรภาพ' ด้วยความที่เป็นร้านเนื้อย่างซึ่งเข้าถึงง่าย โดยทางร้านได้ทำการเปิดบ้านหลังใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการ Gump’s Ari ย่านสุดฮิปของกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศของสไตล์อิซากายะ

 

บรรยากาศด้านหน้าร้าน

Kobe King เป็นร้านเนื้อย่างที่เน้นเสิร์ฟเนื้อคุณภาพให้คุณได้นั่งทานท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ ๆ แต่นอกจากเนื้อส่วนต่าง ๆ ที่คัดสรรกันมาเป็นอย่างดี ทั้งไทยวากิวและเนื้อนำเข้าแล้ว ทางร้านยังมีบริการเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งเมนูอาหารน่าทานและเครื่องดื่มสุดพิเศษ

 

มุมที่นั่งด้านใน

ในส่วนของบรรยากาศ ทางร้านเน้นความสะดวกสบาย ให้ได้นั่งทานอาหารพร้อมพูดคุยกันแบบเพลิน ๆ จึงดีไซน์ตัวร้านให้ออกมาในสไตล์กึ่งๆ อิซากายะหรือสไตล์ปิ้งย่าง โดยเน้นธีมการตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำแดงและไฟนีออน เพื่อให้ตัวร้านดูโดดเด่นมากขึ้น สำหรับโซนนั่งก็มีหลากหลายมุมให้เลือกสรร ทั้งด้านในและด้านนอกร้านให้จับจองพื้นที่กันตามสะดวก

 

มุมเก๋ ๆ ที่มาเพิ่มความชิคให้กับบรรยากาศภายในร้าน

Premium Beef

มาเยือนร้าน Kobe King ทั้งที เมนูเนื้อวัวคุณภาพดีที่ไม่ควรพลาด แนะนำให้ลองสั่งเซ็ต คอร์สเนื้อไทยวากิว 5 ส่วน (599 บาท) ที่นำเนื้อวากิวคุณภาพดีจากหลายส่วนมาให้ลิ้มลองกัน ทั้งส่วนของคารุบิพรีเมียม ใบพายพรีเมียม เนื้อสุกี้ญี่ปุ่น ซี่โครงติดกระดูกพรีเมียม ซี่โครงเต๋าพรีเมียม มาพร้อมข้าวญี่ปุ่น ซุป สลัดญี่ปุ่น และกิมจิเป็นเครื่องเคียงให้ทานคู่กัน

 

คอร์สเนื้อไทยวากิว 5 ส่วน (599 บาท)

 

คอร์สเนื้อไทยวากิว 5 ส่วน (599 บาท)

เนื้ออีกส่วนที่แนะนำให้ลองสั่งมาทานมีชื่อว่า Fammi (119 บาท) เนื้อ Fammi หรือเนื้อติดมันไม่มีกระดูก โดยความพิเศษจะอยู่ตรงไขมันที่ติดกับส่วนเนื้อ เมื่อโดนความร้อนจะทำให้ 2 ส่วนนั้นมาประกบกัน ได้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ตามมาด้วย ลิ้นวัว (129 บาท) ซึ่งทางร้านจะเสิร์ฟลิ้นวัวที่สไลซ์มาแบบบาง ๆ เป็นชิ้นพอดีคำ เพื่อที่จะย่างและทานส่วนนี้ได้ง่ายขึ้น ให้เนื้อสัมผัสนุ่มเด้ง เคี้ยวเพลิน 

 

Fammi (119 บาท)

 

ลิ้นวัว (129 บาท)

หากใครต้องการอิ่มอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำ แนะนำให้ลองสั่ง Rib Steak (490 บาท) เนื้อสเต๊กชิ้นโต ที่เสิร์ฟส่วนเนื้อลายสวย ๆ มาให้ย่างทานกันแบบชิ้นใหญ่ ๆ

 

Rib Steak (490 บาท)

ก่อนจะเอาใจคนชอบทานแกงกะหรี่กับเมนู Japanese Curry Thai Wagyu Steak with Rice (349 บาท) ข้าวหน้าเนื้อไทยวากิวสเต๊กแกงกะหรี่ ที่เสิร์ฟมาแบบจานใหญ่ พร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ ที่ถูกจัดมาเป็นทรงกลม ด้านในเป็นแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟเคียงมากับเนื้อสเต๊กและชีสหอม ๆ 

 

Japanese Curry Thai Wagyu Steak with Rice (349 บาท)

Info
Hours
Everyday : 12PM - 3PM
5PM - 11PM
Price

฿฿฿฿ 501-1,000 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
โครงการ Gump's Ari เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS อารีย์ ทางออก 3

Facilities
Suggest an Edit