Published on April 07, 2020

Homemade Pasta in Phetchaburi Road

ชวนคนรักเมนูเส้นมาลิ้มลองความอร่อยที่ Ñam Ñam ร้านพาสต้าเส้นสดแบบต้นตำรับสูตรโฮมเมด พร้อมครีเอตความอร่อยแบบสดใหม่ทุกจาน จากฝีมือการทำอาหารของเจ้าของร้าน ที่มุ่งมั่นจริงจังในเรื่องของรสชาติ จนไปสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำอาหารไกลถึงประเทศสิงคโปร์, นิวยอร์ก และอิตาลี ก่อนจะกลับมาเปิดร้านพาสต้าบรรยากาศสุดอบอุ่นบนถนนเพชรบุรี ภายใต้ชื่อร้าน Ñam Ñam ซึ่งมาจากภาษาสเปน ที่หมายถึงความอร่อยนั่นเอง

 

Ñam Ñam ร้านพาสต้าเส้นสดแบบต้นตำรับสูตรโฮมเมด

All Pasta is Made Fresh in the House

หากใครผ่านมาในย่านซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรี จะพบกับบ้านสีขาวบรรยากาศสุดโฮมมี่ ที่ถูกรีโนเวทสู่ร้าน Ñam Ñam ในปัจจุบัน โดยหากเดินเข้ามาภายในร้านจะสัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย ผ่อนคลาย สบาย ๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและไม้ ให้ความรู้สึกสบายตาได้เป็นอย่างดี พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนได้มาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ไปกับการอิ่มอร่อยด้วยหลากหลายเมนูอาหารที่ผสมผสานรสชาติแปลกใหม่ไม่เหมือนที่ไหน อีกทั้งยังมาพร้อมบริเวณส่วนครัวเปิดให้สามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำเส้นอย่างพิถีพิถันได้แบบใกล้ชิดอีกด้วย

 

การตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ๆ

 

บริเวณส่วนครัวเปิด สามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำเส้นอย่างพิถีพิถัน

Ready To Serve Fresh Noodle

แน่นอนว่าความพิเศษของเมนูอาหารของทางร้าน โดดเด่นด้วยแฮนด์คราฟต์พาสต้าเส้นสดสูตรโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน โดยมีหลากหลายเส้นให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น Reginette, Spaghettini, Creste Di Galo Rigate, Gemelli, Bucatini, Fettucini, Fusili, Rigatoni และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยใช้แป้งนำเข้าจากอิตาลี ที่เจ้าของร้านเป็นผู้ครีเอตเส้นพาสต้าเองทั้งหมด เพื่อให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสเส้นพาสต้าสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง

 

หลากหลายเส้นพาสต้า พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อย

 

แฮนด์คราฟต์พาสต้าเส้นสดสูตรโฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน

Eat and Enjoy Pasta!

ด้วยความที่ชื่อร้าน Ñam Ñam มาจากภาษาสเปน ทางร้านจึงเพิ่มอาหารในหมวดของ Tapas ให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันอีกด้วย แนะนำเมนูทานเล่นอย่าง Corn Cake with Sour Cream, Avocado, Bacon Chilli Jam and Lime (180 บาท) ข้าวโพดทอด เสิร์ฟมาพร้อมซาวเวอร์ครีม อะโวคาโด และเบคอนน้ำพริกเผา ก่อนจะผสมผสานความเปรี้ยวด้วยมะนาว เมื่อทานพร้อมกันจะสัมผัสได้ทั้งความกรอบ ความหวาน ความเปรี้ยว และเผ็ดนิด ๆ ที่ลงตัว

 

Corn Cake with Sour Cream, Avocado, Bacon Chilli Jam and Lime (180 บาท)

อีกหนึ่งเมนูทานเล่นที่ทางร้านแนะนำ คือ Gambas al Ajillo (Spanish Style Garlic Shrimp) (220 บาท) กุ้งผัดคลุกเคล้าด้วยน้ำมันมะกอก และเนยกระเทียมสไตล์สเปน ให้รสกลมกล่อม หอมกลิ่นเครื่องเทศสมุนไพรแบบชัดเจน ทานคู่กับขนมปัง Sourdough ช่วยเสริมความอร่อยได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งจานที่ทานได้แบบเพลิน ๆ

 

Gambas al Ajillo (Spanish Style Garlic Shrimp) (220 บาท)

แนะนำเมนูพาสต้ายอดฮิตอย่าง Spagettini Pesto with Seafood (270 บาท) พาสต้าเส้นสดที่ทางร้านเลือกใช้เส้น Spagettini ที่มีขนาดเล็กกว่าเส้น Spaghetti ปกติ นำมาคลุกเคล้ารสชาติกลมกล่อมด้วยซอสเพสโต้สูตรเฉพาะของทางร้าน ทานคู่กับเห็ดและมะเขือเทศ พร้อมหลากหลายวัตถุดิบซีฟู้ดคุณภาพดี ช่วยเสริมความอร่อยได้อย่างลงตัว สัมผัสได้ถึงความเข้มข้นเต็มรสอิตาเลียนแท้ ๆ

 

Spagettini Pesto with Seafood (270 บาท)

ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูแปลกใหม่น่าลิ้มลองอย่าง Bucatini Ramen Pasta (290 บาท) เมนูที่ผสมผสานระหว่างราเมนและพาสต้าเข้าไว้ด้วยกัน โดดเด่นด้วยน้ำซุปกระดูกหมู ผสมผสานความอร่อยด้วยเส้น Bucatini ที่มีรูตรงกลาง เพราะจะสามารถดูดซับน้ำซุปได้ดี เสิร์ฟคู่กับหมูชาชูที่ทางร้านทำเอง ก่อนจะเพิ่มความหอมอร่อยด้วยเห็ด และ Truffle Oil ให้สัมผัสถึงความเหนียวนุ่มของเส้น พร้อมรสกลมกล่อม หอมมันของน้ำซุปที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

Bucatini Ramen Pasta (290 บาท)

นอกเหนือจากเมนูพาสต้าแล้ว ทางร้านพร้อมนำเสนอเมนู Meat Plate ให้ลิ้มลองเช่นกัน แนะนำ Pork Chop with Gnocchi in Creamy Pesto Sauce (350 บาท) เนื้อพอร์คช็อปที่ย่างมาแบบสุกกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่ง Gnocchi ในครีมมี่เพสโต้ซอส ให้สัมผัสถึงความนุ่มละมุนของพอร์คช็อปแบบเต็มคำ พร้อมรสชาติกลมกล่อมของครีมมี่เพสโต้ซอสที่ไม่เหมือนใคร

 

Pork Chop with Gnocchi in Creamy Pesto Sauce (350 บาท)

ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวานจากทางร้านอย่าง Panna Cotta with Mixed Berry Sauce (120 บาท) พานาคอตต้ารสนุ่มละมุน เสิร์ฟความหอมกรุ่นมาพร้อมซอสเบอร์รีสูตรโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง หรือจะลอง Aomori Apple Granita (95 บาท) เกล็ดน้ำแข็งรสแอปเปิ้ลอาโอโมริจากญี่ปุ่น ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ทานแล้วสดชื่น เป็นการปิดท้ายความอร่อยได้อย่างลงตัว

 

Panna Cotta with Mixed Berry Sauce (120 บาท) และ Aomori Apple Granita (95 บาท)

Info
Hours
Open : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Thu : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Fri : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Sat : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Sun : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Mon : Closed
Tue : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Wed : 11AM - 3PM
5PM - 10PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน

Address
ซอยศูนย์วิจัย (เพชรบุรี 47 แยก 5) เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT เพชรบุรี

Facilities
Suggest an Edit