Published on July 22, 2019

All You Need is Paco

ชวนมาเติมสีสันและความสดชื่นให้กับร่างกายด้วยอาหารสุขภาพดีที่ Paco Bangkok ร้าน Smoothie Bowl Cafe สุดชิคใจกลางสุขุมวิท พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูสมูทตี้โฮมเมดจากผลไม้นานาชนิด โดดเด่นด้วยการนำเสนอความแปลกใหม่ผ่านเมนูพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้แนวคิด Plant Based ที่ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างผลไม้สดนำเข้าคุณภาพดี โดยเน้นกรรมวิธีการทำที่ไม่ใส่สีผสมอาหารและน้ำตาล เรียกได้ว่าเป็นอาหารสุขภาพที่ตอบโจทย์เทรนด์การกินสำหรับคนยุคใหม่

 

คาเฟ่ขนาดกะทัดรัดบนถนนสุขุมวิทที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะโมเสก

All You Need is Paco

Paco Bangkok เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้านที่อยากสื่อถึงอาหารแนวเพื่อสุขภาพให้ควบคู่ไปกับสีสันและความสนุกสนาน เป็นเหตุผลที่ทำให้บรรยากาศของคาเฟ่ขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะโมเสกที่น่าสนใจในแต่ละยุค นำมาออกแบบดีไซน์รวมกันจนเกิดเป็นศิลปะแบบร่วมสมัยแนว Contemporary Arts โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนรองฐานด้วยเสาโรมัน และพื้นกระเบื้องโมเสก ที่มีคำว่า “Paco” พร้อมการตกแต่งผนังด้วยภาพจากศิลปินป๊อปอาร์ตชื่อดังระดับโลก บวกด้วยคอนเซ็ปต์แสนเก๋อย่าง “All You Need is Paco” ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับการทานสมูทตี้อร่อย ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

 

สีสันของงานศิลปะร่วมสมัยแนว Contemporary Arts โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนรองฐานด้วยเสาโรมัน พร้อมภาพจากศิลปินป๊อปอาร์ต

 

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยสีสัน ให้ทุกคนได้สนุกสนานควบคู่ไปกับการทานสมูทตี้อร่อย ๆ

Making Healthy Food More Fun

ด้วยความที่เจ้าของร้านชื่นชอบ Smoothie Bowl เป็นอย่างมาก จึงได้ทดลองคิดสูตรและลงมือทำด้วยความรักและความตั้งใจเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกใจที่ทางร้านเน้นเสิร์ฟเมนู Smoothie Bowl เป็นหลัก โดดเด่นด้วยการตกแต่งศิลปะสีสันบนถ้วยที่ไม่เหมือนใคร แถมทุกเมนูยังเป็น Gluten Free และมีการคำนวณแคลอรีในแต่ละถ้วยอย่างเหมาะสม ทำให้เรามั่นใจได้ว่าทุกคำที่ทาน นอกจากจะได้ความหวานจากธรรมชาติของผลไม้แบบเน้น ๆ แล้ว ยังได้ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพแน่นอน 

 

พื้นกระเบื้องโมเสก ที่มีคำว่า “Paco”

เริ่มความสดชื่นกันที่เมนูไฮไลต์อย่าง Acai (390 บาท) สมูทตี้อาซาอิ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้มหัศจรรย์จากป่าอเมซอน โดยถูกจัดให้เป็น Nature's Perfect Food เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี กล้วยหอม ลูกฟิกซ์ และส้มเกรปฟรุต พร้อมด้วยเมล็ดเจีย และธัญพืชหลากชนิด สัมผัสได้ถึงความหอมแบบสดชื่น ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี

 

Acai (390 บาท)

ต่อกันที่เมนู Moonshine (320 บาท) เมนูสมูทตี้สีเหลืองสดใส ที่ได้สีจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากน้ำมันแครอท และเต็มไปด้วยส่วนผสมของผลไม้สีเหลืองหลากชนิดอย่าง กล้วย สับปะรด มะม่วง พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีชมพู Dunaliella Salina ท็อปด้วยกล้วยหอมกับเนยถั่ว สตรอเบอร์รี บลูเบอร์รี และส้ม บวกกับกราโนล่า และธัญพืชต่าง ๆ เมนูนี้จะสัมผัสได้ถึงเนื้อมะม่วงเข้มข้นแบบเต็มคำ ให้รสเปรี้ยวที่ตัดกับรสหวาน ผสมผสานกับความมันของเนยถั่วและธัญพืชหลากชนิด

 

Moonshine (320 บาท)

สำหรับใครที่ชอบหลากหลายรสชาติในถ้วยเดียว ต้องลอง Sunny Bay (350 บาท) เมนูที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทาน Smoothie Bowl รสเปรี้ยวและหวานไปพร้อม ๆ กัน เพราะมี 2 รสชาติในถ้วยเดียว เต็มไปด้วยส่วนผสมของราสพ์เบอร์รี แก้วมังกร สาหร่ายสีชมพู Dunaliella Salina พร้อมกับผลไม้สีเหลืองอย่าง กล้วย สับปะรด และมะม่วง เสิร์ฟพร้อมกราโนล่า สตรอเบอร์รี บลูเบอร์รี และส้ม สัมผัสได้ถึงความทรอปิคอล ที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวที่แตกต่าง แต่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

Sunny Bay (350 บาท)

ตามมาด้วยอีกเมนูแนะนำอย่าง Butterfly Effect (320 บาท) เมนูสมูทตี้สีม่วง ที่ทางร้านจะต้องแบ่งสัดส่วนของผลไม้แต่ละชนิดให้พอดีและเหมาะสม ปั่นรวมกันจนได้สีม่วงที่สวยงามและรสชาติดี ถ้วยนี้เต็มไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอย่างดอกอัญชัน เบลนด์เข้ากับกล้วย สับปะรด และสาหร่าย Blue Spirulina ท็อปด้วยผลไม้หลากชนิด คลุกเคล้ากับกราโนล่าพร้อมธัญพืชถั่วต่าง ๆ ให้รสชาติเปรี้ยวและความหอมสดชื่นไม่แพ้กัน

 

Butterfly Effect (320 บาท)

ปิดท้ายด้วยเมนูสมูทตี้สีดำอย่าง Black Magic (290 บาท) ที่มีส่วนผสมจากชาร์โคล ปั่นรวมกับผลไม้อย่าง แบล็กเบอร์รี บลูเบอร์รี กล้วย และสับปะรด โดดเด่นด้วยการตกแต่งซึ่งได้แรงบันดาลใจจากอวกาศ โดยครีเอทลายเส้นให้เหมือนกาแล็กซี่ด้วยโยเกิร์ต พร้อมบรรจงเรียงผลบลูเบอร์รีให้เหมือนกลุ่มดวงดาว เสิร์ฟมาพร้อมกับสตรอเบอร์รี กราโนลา และงาขาว ให้รสชาติออกเปรี้ยว ๆ พร้อมเติมเต็มความสดชื่นตลอดวัน

 

Black Magic (290 บาท)

Info
Hours
Everyday : 10AM - 8PM
Price

฿฿฿ 301-500 บาทต่อคน
(Cash Only)

Address
Paco Bangkok, สุขุมวิท 31 (ติดกับโรงแรม The Euro Grande Hotel) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

MRT สุขุมวิท

BTS พร้อมพงษ์

BTS อโศก

Facilities
Suggest an Edit