Sushi Cyu & Carnival Yakiniku (Eight Thonglor)

Published on June 14, 2018

Premium Japanese Restaurant

มาร่วมพิสูจน์ความอร่อยระดับพรีเมียมของอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมายาวนาน สำหรับการผสมผสานความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะและสไตล์ยากินิกุเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวที่ร้าน Sushicyu & Carnival Yakiniku ซึ่งที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการด้านวัตถุดิบคุณภาพที่ทั้งส่งตรงและปรุงรสชาติตามสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น 

 

ทางฝั่งของโอมากาเสะมาดีไซน์ในสไตล์ Zen มู้ดแอนด์โทนอบอุ่นเรียบง่ายตามแบบฉบับของญี่ปุ่น

 

เข้าสู่โซนของปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น

Modern Contemporary Style

ด้วยความที่สาขา Eight Thonglor นั้น เปิดให้บริการมายาวนานพอสมควร การดีไซน์ตกแต่งร้านจึงมีความเรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่น แต่เสริมทัพด้วยความทันสมัยเข้ามาผสมผสานให้ได้บรรยากาศแบบสบาย ๆ ทางร้านแบ่งโซนนั่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ คือโซนซูชิบาร์-ห้อง Private สุดส่วนตัวสไตล์ Zen ที่เน้นเสิร์ฟซูชิ ซาชิมิสดใหม่ คอร์สโอมากาเสะเป็นพิเศษ

 

โซนซูชิบาร์

ตามมาด้วยฝั่งของโซนปิ้งย่างที่ถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง สะอาดสะอ้าน และดูสบายตา แตกต่างไปจากลักษณะร้านปิ้งย่างในแบบที่คุ้นเคยกัน เพราะที่นี่สามารถมองเห็นวิวใจกลางเมืองผ่านกระจกใส และทุกที่นั่งต่างก็มีเครื่องดูดควันอย่างเป็นสัดส่วน หมดปัญหาเรื่องกลิ่นควันจากการปิ้งย่างอย่างแน่นอน 

 

โซนปิ้งย่างแบ่งพื้นที่นั่งอย่างเป็นสัดส่วนและดูสะอาดตา

Affordable Omakase Course & Quality Yakiniku From Japan

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการด้านวัตถุดิบเนื้อปลาชั้นดีที่อิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง เสิร์ฟความอร่อยออกมาเป็นเมนูโอมากาเสะคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่เอื้อมถึง รวมถึงการให้บริการด้านเนื้อย่างสูตรต้นตำรับญี่ปุ่น ที่คัดสรรเนื้อแต่ละส่วนอย่างพิถีพิถัน เหมาะกับสไตล์ปิ้งย่างอย่างแท้จริง ย่างโดยใช้เตาถ่านที่ช่วยขับกลิ่นหอมของเนื้อและรักษารสชาติดั้งเดิมไว้อย่างสมบูรณ์

 

พิถีพิถันทุกขั้นตอน

 

ทุกที่นั่งมีเตาย่างและเครื่องดูดควันในตัว

สำหรับเมนูแนะนำที่เมื่อมาเยือนแล้วควรสั่งมาทานคือ Omakase (1,850 บาท + Uni คิดราคาเพิ่ม 300 บาท) เซ็ตโอมากาเสะซูชิที่รวบรวมเนื้อปลา วัตถุดิบหลากหลายชนิดที่ขึ้นอยู่กับช่วง Seasonal ของทางประเทศญี่ปุ่น จะถูกรังสรรค์โดยเชฟที่มีเทคนิคเฉพาะตัว เช่น Otoro เนื้อบริเวณส่วนท้องของปลาทูน่า หอยปีกนก ปลาฮิราเมะหรือปลาตาเดียว กุ้งหวาน ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน เป็นต้น โดยสำหรับเซ็ตโอมากาเสะซูชินี้ นับเป็นโอมากาเสะที่มีราคาดีที่สุดและมีคุณภาพที่สุด ณ ขณะนี้เลยทีเดียว

 

ออร์เดิร์ฟด้วยชูโทโร่และสาหร่ายอบกรอบ

 

Omakase (1,850 บาท)

ในส่วนของเมนูปิ้งย่างการันตีความอร่อยด้วยการคัดเลือกเนื้อคุณภาพดี โดยสาขา (แห่งที่ 2) นี้จะมีการนำเนื้อส่วนพิเศษมาให้ได้ลิ้มลองก่อนใครอยู่เสมอ ด้วยเชฟชาวไทยมากฝีมือที่เชี่ยวชาญในการคัดเลือกเนื้อวัวชั้นดี เลือกเฉพาะส่วนที่เหมาะกับการปิ้งย่างเท่านั้น คำนึงถึงคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามประเภท ทั้งปริมาณไขมันแทรก รสชาติ รสสัมผัส และกลิ่น

 

เซ็ตเนื้อย่าง Yakiniku (4,090 บาท)

แนะนำเซ็ต Yakiniku (4,090 บาท) เซ็ตเนื้อที่ให้ความหลากหลายเป็นพิเศษ ทั้งเนื้อวากิวชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นโกเบ คาโกชิม่า ซากะ และโอมิ หรือจะเป็นเนื้อคารูบิและโรสต์ แล่ให้ได้ทานกันทั้งส่วนของสะโพกและสันใน โดยทุกส่วนจะหมักด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน ให้รสเข้มข้นเข้ากับความนุ่มละมุนของเนื้ออย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถลิ้มรสเนื้อชั้นดีในรูปแบบชาบูชาบูได้อีกด้วย 

 

เนื้อย่างหอม ๆ

นอกจากสาขา Eight Thonglor แล้ว คนรักอาหารญี่ปุ่นทั้งหลายยังสามารถตามไปอิ่มอร่อยกันที่สาขาอื่น ๆ ได้ ดังนี้  

ร้าน Sushi Cyu สาขา Central World  ชั้น 3 Atrium Zone  โทร. 0-2252-1855, 06-5731-4844-5  

ร้าน Sushi Cyu สาขา All Season Place  อาคาร CRC Tower ชั้น 3 โทร. 0-2251-1995, 06-5520-2307

Info
Hours
Everyday : 11:30AM - 10:30PM
Price

฿฿฿฿฿฿ มากกว่า 2,000 บาทต่อคน

Address
ชั้น 1, Eight Thonglor 88/36 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
Map
Mass Transit

BTS ทองหล่อ

Suggest an Edit