ในประเทศไทย หากให้นึกถึงวงการเดี่ยวไมโครโฟน ก็คงจะมีศิลปินอยู่ไม่กี่คนที่มีความโดดเด่นหรือเป็นไอดอลขวัญใจคนไทย ซึ่ง ‘ยู – กตัญญู สว่างศรี’ Stand Up Comedy หนุ่มมาดกวนที่รักในการพูดและการเขียนคนนี้ ต้องติดอยู่ในลิสต์ดังกล่าวอย่างแน่นอน จากเส้นทางชีวิตที่หลายคนรู้จักเขาในบทบาทของนักเขียนผู้ฝากผลงานไว้มากมาย พิธีกรรายการที่เรียกเสียงฮาอยู่เสมอ และในฐานะผู้ชนะรายการแฟนพันธุ์แท้หัวข้อ A Day ก่อนที่หาญกล้าเดินออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง และก้าวเข้าสู่การเป็น Stand Up Comedy คนใหม่ของเมืองไทย

 

(Photo by www.facebook.com/akatanyu)

 

(Photo by www.facebook.com/akatanyu)

 

(Photo by www.facebook.com/akatanyu)

ชายหนุ่มผู้มาพร้อมเสียงฮา เรียกเสียงขำกลิ้งไปได้อย่างมากมายใน ‘The Man Who Stand Up’ และ  'Love So Hard รักยากสัส' และปีนี้ก็ถึงเวลาที่เขาจะกลับมาเรียกรอยยิ้มอีกครั้งใน A Katanyu: BULLY Planet กับเรื่องเล่าเคล้าความเจ็บช้ำจากการโดน Bully ตั้งแต่เด็กยันโต พร้อมโชว์ให้เห็นว่าเราเติบโตมากับสังคมแห่งการ Bully และชอบขยี้คนอื่นกันขนาดไหน!


จากเรื่องเศร้าจะเป็นเรื่องเล่าที่ฮาแค่ไหน ชมพร้อมกันในวันที่ 16-17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน บัตรราคา 600, 800, 1,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ bit.ly/2mmxOfw และเคาน์เตอร์ของ Thaiticketmajor ทุกสาขา

Info
Available Date

16 - 17 พฤศจิกายน 2562

Time

19:00 - 22:00

Place
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน
Map
Admission Fee

บัตรราคา 600, 800, 1,000 และ 1,500 บาท

Suggest an Edit