เคยมีคนบอกไว้ว่าโลกใบนี้หมุนด้วยความรัก แต่ถ้าเป็นแบบนั้นโลกคงหมุนไปด้วยจังหวะสุดประหลาด เพราะที่จริงความรักมันยาก (สัส!)


Love So Hard รักยากสัส : The Series มินิซีรี่ส์รักสั้น 4 ตอนจบ โดย กตัญญู สว่างศรี สแตนด์อัพคอเมดี้ผู้ปลุกความฝันของไทยที่เปลี่ยนบทบาทมาแสดงนำเป็นกองบรรณาธิการหนุ่มต๊อกต๋อยผู้ไม่เคยประสบความสำเร็จอะไรเลย แม้แต่ในเรื่องของความรัก แต่ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อคราวนี้ต้องพกพาเอาหัวใจดวงน้อยไปเผชิญกับความรักในสามช่วงเวลาจากสามหญิงสาวต่างสไตล์อย่าง ปั๋น–ดริสา, ผ้าป่าน–สิริมา และ ทราย–เจริญปุระ โดยรับชมมินิซีรี่ส์สามตอนแรกได้ในวันเสาร์ที่ 1, 8 และ 15 กันยายนนี้ ที่เพจ A Katanyu และอีกหนึ่งตอนพิเศษปิดท้ายที่จะฉายครั้งแรกในงานสแตนด์อัพคอเมดี้ ‘A KATANYU: LOVE SO HARD รักยากสัส’ พร้อมพาทุกคนหัวเราะไปกับเรื่องราวความรักอันแสนเพี้ยนในชีวิต ตั้งแต่รักแรกสมัยวัยเยาว์ แอบรักเขาแต่เขาไม่รักตอบ รักครั้งใหม่หัวใจฟรุ้งฟริ้ง จนถึงความรักครั้งล่าสุดที่แม้ว่าจะผ่านมาแล้วสักกี่ครั้งมันก็ยังไม่เคยง่ายเลยสักที

มาร่วมกันเป็นพยานให้กับความรักในครั้งนี้ได้ในวันที่ 22-23 กันยายน ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com/perfo…/a-katanyu-2018-th.html


Info
Available Date

22 - 23 กันยายน 2561

Time

19:00 - 23:00

Place
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน
Map
Admission Fee

1,000 / 800 / 500 / 300 บาท

Suggest an Edit