ช่วงวาเลนไทน์นี้ชวนทุกคนมาร่วมงานอีเวนต์สุดน่ารักอย่าง “Art-Dore U” จาก 3 ศิลปิน Peachful, Soy Source และ The CAS ที่ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นมา ด้วยการเลือกคำพ้องเสียงกับคำว่า “Adore” ที่แปลว่า ความรู้สึกชื่นชม เคารพ รัก ซึ่งสามารถสื่อสารออกมาได้หลากหลายวิธี เหมือนกับศิลปะเองที่มีหลายรูปแบบและตีความได้แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ล้วนสื่อถึงความรู้สึกดี ๆ ที่เราส่งต่อให้ผู้อื่นด้วยความปรารถนาดี

ภายในงานนี้จึงได้รวบรวม Thai Illustrators / Designers / Artists มากกว่า 35 บูท ที่มีหลากหลายสินค้าแนวศิลปะและงานฝีมือมาให้เลือกช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น Postcards, Souvenirs, Artbooks และ DIYs ที่คัดสรรโดย Soy Source.co

นอกจากนี้ยังมี Curated Workshops สุดคิวต์ ที่คัดสรรโดย The CAS ทั้งแบบร่วมสนุกได้ทุกวัน และแบบ Exclusive เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ อาทิ Canvas Painting, Mirror Painting, Punch Needle และ Junior Fashion Design รวมถึงอื่น ๆ อีกมากมาย

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อบอุ่นหัวใจ กับการดื่มด่ำและเลือกสรรผลงานหลากหลายสไตล์จากศิลปินและดีไซน์เนอร์มากความสามารถ และเวิร์กช็อปอีกมากมายที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์ครั้งนี้ให้พิเศษขึ้นกว่าเดิม! สามารถมาร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 Central Embassy


Info
Available Date

13 - 18 กุมภาพันธ์ 2567

Time

10:00 - 20:00

Place
OPEN HOUSE ชั้น 6 Central Embassy
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit