ย้อนไปตั้งแต่อดีตกาลวงจรของมวลบุปผา ในเวลาที่ดอกไม้บานสะพรั่งในช่วงเวลาสำคัญของปีต่างคู่ขนานกับวงจรชีวิตของมนุษย์ ยามที่ดอกไม้บานตามฤดูที่แปรผัน ชีวิตของมนุษย์ก็เบ่งบานตามช่วงเวลาที่ถูกกำหนดไว้เช่นกัน หากดอกไม้แต่ละดอกต่างบานสะพรั่งพร้อม ๆ กัน โลกนี้ก็อาจจะน่าเบื่อใช่ไหม?

 

(Photo by River City)

‘ดั่งดอกไม้บาน’ หรือ ‘As Flowers Bloom’ คือนิทรรศการที่จัดเป็นครั้งแรกของปี โดย คุณชาญชัย ศิริวิทยเจริญ จาก Pagoda Art Club นิทรรศการนี้ไม่เพียงแค่เผยให้เห็นภาพความงดงามของมวลบุปผาในผลงานที่นำมาจัดแสดง แต่เปิดโอกาสให้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดจากศิลปินมากมาย อาทิ คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา, คุณเป้ สีน้ำ, คุณอัชลินี เกษรศุกร์, คุณกัญญา เจริญศุภกุล, คุณธณฤษภ์ ทิพย์วารี, คุณอัฐพร นิมมาลัยแก้ว, คุณเกรียงไกร กุลพันธ์, คุณณรงชัย ประทุมมาตย์, คุณก้องภพ เบ็ญจนิรัตน์, คุณสุภาภรณ์ จุลกะ, พลุตม์ มารอด, คุณอิสรีย์ บารมี และคุณศรีใจ กันทะวัง

 

(Photo by River City)

โดยคุณชาญชัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิทรรศการนี้จะช่วยให้ผู้ชมทุกท่านคำนึงถึงฤดูกาลแห่งการเบ่งบานของตัวเอง สร้างความหวัง ความฝัน สุขภาพที่ดี และพลังบวกเพื่อต่อสู้กับช่วงเวลาอันยากลำบากในปีนี้อีกครั้ง ไม่แน่ว่าปีนี้ สิ่งดี ๆ อาจบานสะพรั่งในชีวิตของคุณก็เป็นได้

พบกับ As Flowers Bloom Exhibition ที่ RCB Artery ชั้น 1 ในวันที่ 18 มีนาคม - 31 มีนาคม 2564 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.rivercitybangkok.com

Info
Available Date

18 - 31 มีนาคม 2564

Time

11:00 - 20:00

Place
River City Bangkok
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit