Beauty and The Box แหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ใจกลางถนนรัชดาภิเษก ที่พลิกโฉมโกดัง 10House ให้เป็นนิทรรศการศิลปะ Social Medialism Art พื้นที่ที่จะทำให้สาว ๆ มีไลฟ์ไตล์ที่มีสีสันมากขึ้นเป็นเท่าตัว โดยทีม Beauty and The Box Gallery พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ Innovative Interactive Art Gallery (IIAG) กับพื้นที่ถ่ายรูปกว่า 15 โซน ตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลสดใส พร้อมพร็อพตกแต่งแบบแน่น ๆ ให้หยิบมาแอ็กท่าถ่ายรูปรัวชัตเตอร์กันจนหนำใจและเสพศิลปะไปพร้อม ๆ กัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Ministry of Babes' ที่ถ่ายทอดชีวิตประจำวันของสาว ๆ ตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้าไปจนถึงกิจกรรมต่าง ๆ ในยามดึก 

 

(Photo by 10House)

'Ministry of Babes' คือ กระทรวงพลังหญิงที่ทุกคนจะได้เข้าไปในโลกที่ไร้ขีดจำกัดของผู้หญิงยุคใหม่ ผ่านฉากสุดชิคในแต่ละแผนกในกระทรวง ออกแบบภายใต้แนวคิดและศิลปะที่ออกจากกรอบความคิดแบบเดิม ๆ ที่สังคมกะเกณฑ์ให้กับผู้หญิงเป็นเเบบที่เชื่อและยึดถือมาโดยตลอด ในรูปแบบ Conceptualism Art ที่สร้างสรรค์จุดถ่ายรูปต่าง ๆ ออกมาเพื่อสื่อสารกับผู้หญิงยุคใหม่ ผ่าน 6 Departments และ 15 โซนทั้งหมดด้วยกัน เริ่มที่ Beauty Department ที่ชวนให้สาว ๆ ย้อนกลับมาถามตัวเองว่ากิจกรรมแรก ที่ตื่นมาส่องกระจกดูแลตัวเองในทุก ๆ เช้า ทานอาหารเสริม เติมวิตามิน หรือแต่งหน้าทำผมนั้น เพื่อตัวเราเองหรือสิ่งรอบตัวและสังคมเป็นคนกดดัน

 

Pink Vanity Mirror

 

Beauty Parade

Sexuality Department ชวนคุณสังเกตสิ่งรอบตัวมากขึ้น เช่นใน Supermarket ที่มีผลิตภัณฑ์มากมายและสื่อต่าง ๆ รอบตัว คอยโฆษณาและบิ้วให้เราเข้าใจว่าผู้หญิงต้องสวยเซ็กซี่ ที่ย้อนกลับมาคิดแล้วบางทีเป็นผู้หญิงก็เหนื่อยนะ และ Appearance Department นำเสนอถึงความสวยในหลากหลายรูปแบบ ที่อยากให้สาว ๆ ทุกคนรู้สึกมั่นใจในตัวเอง ไม่ว่าจะผิวขาวหรือแทน จะผอมหรือมีขนตามร่างกาย ไขมันเยอะ หน้าอกเล็กหรือใหญ่ ทุกคนล้วนสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง

 

 

Bouncy Pouncy และ Free Dem Nip

 

Confetti

 

Love The Skin I'm In

Hobby Department สะท้อนเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของการเลือกใช้เวลาว่างของผู้หญิงสมัยนี้ ที่ต้องนอนให้ครบ 8 ชั่วโมงและออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง โซนนี้จึงมีกิมมิกสำหรับสาว ๆ ที่ชอบไปเซลฟี่โชว์สื่อโซเชียลเวลาไปออกกำลังกาย ในขณะเดียวกันก็จะมีผู้หญิงหลายคนที่ชอบเล่นกีฬา และออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอย่างมวย ที่ถูกยอมรับในหมู่ผู้ชายมากกว่า ทาง Beauty and The Box จึงขอยกเวทีมวยสีสุดจี๊ดนี้ให้กับสาว ๆ ทุกคน

 

Sleeping Is My Exercise

 

 

Bixing Ring

Pink Pool โซนไฮไลต์ที่เห็นสีชมพูสดใสและเต็มไปด้วยลูกบอลแบบนี้ แต่ลูกบอลนั้นสื่อถึงรอบเดือนของผู้หญิง ที่อยากสนับสนุนให้สาว ๆ วัยรุ่นทุกคนรู้สึกว่าการเป็นวันนั้นของเดือนเป็นเรื่องที่สนุก เพราะบ่งบอกว่าเราได้กลายเป็นผู้หญิงอย่างเต็มตัวแล้ว

 

Pink Pool

 

ในโลกของความฝัน สมองด้านตรรกะและเหตุผลจะทำงานน้อยที่สุด Dream Department จึงเป็นโซนที่สะท้อนออกมาในรูปแบบแสงไฟ Abstract ที่กระจัดกระจายไม่มีเส้นที่ตายตัว แสดงถึงการคิดนอกกรอบและออกจากเส้นที่สังคมวาดไว้ อย่างการเป็นแม่บ้านอยู่บ้านเลี้ยงลูก แต่ผู้หญิงยุคใหม่ ได้ปลดปล่อยอิสระทางความคิดและความเป็นตัวเอง ฝันอยากจะเป็นผู้นำ คนเก่ง และมีเป้าหมายในการสร้างอาชีะและฐานะทางการเงินด้วยตัวเองมากขึ้น

 

Sleeping Beauty

 

Milion Dollar Baby (Photo by Beauty and The Box Gallery)

เตรียมกล้องให้พร้อม คิดท่าโพสเก๋ ๆ แล้วพุ่งตัวไปถ่ายรูปอัพโซเชียลและชมศิลปะสนุก ๆ แบบนี้กันได้ที่ 10House ซอยรัชดา 19 ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคมนี้ (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00–17.00 น.,วันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุด เวลา 11.00–20.00 น.) บัตรราคา 350 บาท สามารถซื้อได้ที่หน้างานหรือจองบัตรออนไลน์ได้ที่ https://lin.ee/iKRE8Gv และ Ticketmelon bit.ly/2RuYs2W โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/beautyandtheboxgallery


Info
Available Date

1 มีนาคม - 31 กรกฏาคม 2563

Time

11:00 - 19:00

Place
10House ซอยวิภาวดีรังสิต 16
Map
Admission Fee

350

Suggest an Edit