ชวนสัมผัสความน่ารักของตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์มะเขือม่วงอ้วนกลม และชิคพี-ถั่วลูกไก่เพื่อนรัก ผ่านภาพวาดลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Little Joy 

 

บรรยากาศภายในนิทรรศการภาพวาด Cafe Little Joy

 

(Photo by Little Joy)

ซึ่งครั้งนี้ได้มาร่วมจัด Mini-Exhibition ‘Cafe Little Joy’ นิทรรศการภาพวาดที่ร้าน Ponder & Paste คาเฟ่ขนาดกะทัดรัด บรรยากาศแสนอบอุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางซอยทองหล่อ 5 ในระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์-19 เมษายน 2563 ภายใต้คอนเซ็ปต์ของคาเฟ่ที่พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคนด้วยการเสิร์ฟความอร่อยผ่านเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ อาทิ กาแฟ, ชา, เครื่องดื่มที่มาช่วยเติมความสดชื่น รวมถึงเมนูขนมหวานที่ถูกครีเอตขึ้นเป็นพิเศษ อย่าง Tiramisu Latte ที่มีครีมมาสคาโปน และคุกกี้สูตรโฮมเมดให้ได้ทานคู่กัน เป็นต้น

 

เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ ที่เสิร์ฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น! (Photo by Little Joy)

งานนี้นอกจากจะได้อิ่มอร่อยไปกับสารพัดเมนูที่ว่านี้แล้ว ทางศิลปินนักวาดภาพยังได้จัดเตรียมของขวัญดีไซน์สุดน่ารักแบบเฉพาะกิจจาก Little Joy ได้แก่ ปลอกแก้วที่ระลึก, สติ๊กเกอร์ และโปสการ์ด ให้ได้กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย มาร่วมซึมซับความสุขเล็ก ๆ ผ่านตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์น่ารัก ๆ กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 เมษายน 2563

 

สติ๊กเกอร์คอลเลกชันพิเศษธีม 'Cafe Little Joy' (Photo by Little Joy)

สำหรับแฟนคลับตัวจริงของ Little Joy หรือผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/littlejoyofficial

Info
Available Date

20 กุมภาพันธ์ - 19 เมษายน 2563

Time

09:00 - 18:00

Place
Ponder & Paste, 111/1 อาคาร We Space ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ซอยทองหล่อ 5
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit