ได้เวลากลับมามอบความสนุกอีกครั้งสำหรับงาน CAT EXPO 6 หรืองานมหกรรมดนตรีที่ทุกคนเรียกกันว่า ‘วันชาติของเด็กแมว’ โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้ว ท่ามกลางทัพศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยที่แท็กทีมกันมาสร้างความบันเทิงให้เหล่าคนดนตรีได้มันส์กันอีกเช่นเคย


แต่ละปีเต็มไปด้วยกิจกรรมบันเทิงที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์มากมาย เพราะเป็นงานเทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มีแค่คอนเสิร์ต แต่เป็นงานอีเวนต์ประจำปีของคนในแวดวงดนตรีทั้งวงดนตรีทั้งในและนอกกระแสมารวมตัวกันมากที่สุด นอกจากนี้ ยังเป็นงานที่ผู้คนในตลาดเพลงทั้งผู้ผลิตและผู้เสพได้มาพบกัน มีโอกาสนำเสนอผลงาน และเลือกซื้อสินค้าบันเทิงมากมาย ทั้งอัลบั้มใหม่ Single ล่าสุด ตลอดจนแผ่นเสียงหายาก รวมทั้งความพิเศษที่ผู้เสพดนตรีจะได้กระทบไหล่ เซลฟี่กับศิลปินในดวงใจที่มาออกร้านด้วยตัวเอง


สำหรับงานในปีนี้มาในธีม ‘เทศกาลดนตรีที่อาจต้องตีลังกาดู’ เพราะจัดขึ้นที่ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ (Siam Park City) ท่ามกลางสารพัดเครื่องเล่นมันส์สุดเหวี่ยง ซึ่งทุกคนจะได้พบกับศิลปินกว่า 100 วงจากทุกค่ายทุกแนวมาร่วมแสดง อาทิ MY LIFE AS ALI THOMAS, NAP A LEAN x ZOM MARIE, NO ONE ELSE x TAPE, NOI PRU, NONT TANONT, PAUSE, PENGUIN VILLA, PHUM VIPHURIT, PLASTIC PLASTIC, POLYCAT, SCRUBB, SLOT MACHINE, SINGTO NUMCHOK, SQWEEZ ANIMAL, STAMP, T_047, TELEX TELEXS, THE PARKINSON, THE TOYS และอื่น ๆ อีกมากมาย 


ชาวเค้าแมวคนไหนที่สนใจ สามารถสำรองที่นั่ง ซื้อบัตรเข้างานก่อนใครได้ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ในราคาพิเศษ 1,200 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท) เพียงใช้โค้ด ‘พี่จ๋องสุดหล่อ’ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 และ www.thaiticketmajor.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thisiscat.com หรือ www.facebook.com/thisiscatradio

Info
Available Date

23 - 24 พฤศจิกายน 2562

Time

16:00 - 23:00

Place
สวนสยาม ถนนสวนสยาม
Map
Admission Fee

1,500

Suggest an Edit