บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้ที่ได้รับลิขสิทธิ์ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Coca-Cola ใน 14 จังหวัดภาคใต้ จัดงานฉลองครบรอบ 5 ทศวรรษ โค้ก-หาดทิพย์ สุดยิ่งใหญ่ในธีม ‘เกาะสวาทหาดทิพย์ เทด-กาล-งาน-หนุก-หนัด’ 


งานนี้นับเป็นครั้งแรกของเทศกาลแห่งความสนุกที่มาพร้อมกลิ่นอายของทะเลใต้ ซึ่งยกขบวนกองทัพศิลปินสุดฮอตครบทุกแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นป๊อป ฮิปฮอป แดนซ์ ร็อก ไปจนถึงเพื่อชีวิต มาร่วมส่งความสุขให้พี่น้องชาวไทยได้สนุกกันอย่างเต็มที่กับฟรีคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มตลอดทั้ง 2 วันหยุดสุดสัปดาห์

 

(Photo by Coca Cola Thailand)

 

(Photo by Coca Cola Thailand)

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 62 เปิดเวทีด้วย วงคาราบาว, ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, เจนนี่ ลิลลี่, PARADOX, มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, วงนูโว, นิว จิ๋ว, TWOPEE


วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 62 สนุกกับ MAITRI, แอมมี่ THE BOTTOM BLUES, THE KEYLOOKZ, เบน ชลาทิศ, ทาทา ยัง, คริสติน่า อากีล่าร์, เจ-เจตริน วรรธนะสิน, โมเดิร์น ด็อก และวงไทยเทเนียม มาพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ Wonderframe

 

(Photo by Coca Cola Thailand)

 

(Photo by Coca Cola Thailand)

ภายในงานทุกคนจะได้ร่วมสนุกไปกับสารพัดกิจกรรม พร้อมร่วมประมูลเสื้อยืดการกุศลแบบวาดมือจากศิลปิน ดาราเซเลบริตี้กว่า 50 คน โดยรายได้จากการประมูลจะมอบให้กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อให้การรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ให้ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป และพลาดไม่ได้กับเมนูอาหารชื่อดังจากภาคใต้ที่ยกความอร่อยมาไว้ใจกลางกรุง สำหรับงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ณ หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้ที่สนใจสามารถอัพเดตความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่าง ๆ ของงาน พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/cokehaadthip

Info
Available Date

23 - 24 พฤศจิกายน 2562

Time

10:00 - 22:00

Place
999/9 ถนนพระรามที่ 1
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit