กรุงเทพฯ กำลังจะกลับมาคึกคักอีกครั้งตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้!

Cultural District เทศกาลเปิดเกาะรัตนโกสินทร์ ที่รวบรวมเหล่างานอาร์ต ไลฟ์สไตล์ กิจกรรม ดนตรี ผ่านการสร้างสรรค์ของศิลปินมากฝีมือกำลังจะกลับมาอีกครั้ง! หลังจากที่ได้กระแสตอบรับที่ดีมาตลอดหลายปี และมีคอนเซ็ปต์ที่เรียกความสนใจจากคนรักงานศิลปะในทุก ๆ ครั้ง ในปี 2022 นี้เทศกาลศิลปะเปิดเกาะรัตนโกสินทร์ก็มาในธีม 'Cultural District 2022 : Arts in the Hotel' ชวนคุณเข้าโรงแรมไปเสพงานศิลป์ในย่านพระนคร ด้วยการชวนศิลปินแปลงพื้นที่ภายในโรงแรมให้กลายเป็นสตูดิโอโชว์งานศิลป์ขนาดย่อม ซึ่งครั้งนี้ก็มีศิลปินมากฝีมือมากมายมาร่วมแสดงผลงานกัน  เช่น วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, ธนชัย อุชชิน, วรรณฤทธิ์ พงศ์ประยูร และ นักรบ มูลมานัส เป็นต้น นอกจากนี้จะมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้มาสนุกด้วยกันเหมือนอย่างเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น  เดินสำรวจย่าน Talkshow เวิร์กช็อป หรือคอนเสิร์ตสนุก ๆ 

 

(Photo By Cultural District)

 

(Photo By Cultural District)

 

(Photo By Cultural District)

 

(Photo By Cultural District)

 'Cultural District 2022 : Arts in the Hotel'  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-15 กรกฎาคม 2022 ณ  โรงแรมรอบเกาะรัตนโกสินทร์ที่มีสถาปัตยกรรมสวย ๆ ให้เราได้ชมกันไปพร้อมกับบรรยากาศของการเสพงานศิลปะสุดอาร์ต 15 โรงแรมดังนี้ 

1. The Deck by Arun Residence
2. Bangkok Bed and Bike
3. Feung Nakorn Balcony
4. The Knight House Bangkok
5. Neighbor Phuthon
6. 1905 Heritage Corner
7. Mojo Old Town
8. Red Door Heritage Hotel
9. Baan Noppawong
10. Here Hostel Bangkok
11. Old Capital Bike Inn
12. Villa Phra Sumen
13. Villa De Pranakorn
14. CHERN Hotel
15. Cacha Bed Heritage Hotel


ส่วนภายในงานจะมีกิจกรรมสนุก ๆ อะไรบ้างนั้น สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CulturalDistrictBangkok
Info
Available Date

9 - 15 กรกฏาคม 2565

Time

10:00 - 18:00

Place
15 โรงแรมรอบเกาะรัตนโกสินทร์
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit