เตรียมพบกับนิทรรศการครั้งใหญ่แห่งปี ‘Da Vinci Alive Bangkok’ พร้อมดื่มด่ำไปกับผลงานศิลปะสุดอลังจาก Leonardo da Vinci ตัวพ่อแห่งวงการศิลปะของโลก ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกของงานศิลปะแห่งยุคเรอเนสซองส์ พร้อมร่วมรำลึกถึงสุดยอดปรมาจารย์แห่งยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาอย่าง 'Leonardo da Vinci' อัจฉริยะก่อนกาล 500 ปี เจ้าของผลงานชิ้นเอกระดับโลกอย่างภาพวาด ‘Mona Lisa’ และ ‘The Last Supper’ ที่ผ่านทั้งบทบาทของศิลปิน ประติมากร นักดนตรี นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ นักคณิตศาสตร์ วิศวกร และสถาปนิกที่เก่งกาจแบบอย่างหาตัวจับได้ยาก จนกลายมาเป็นตำนานของศิลปินเลื่องชื่อแห่งยุค!

 

(Photo By Da Vinci Alive Bangkok)

 

(Photo By Da Vinci Alive Bangkok)

งานนี้ชวนดื่มด่ำไปกับหลากหลายผลงานศิลปะชื่อก้องโลก พร้อม 3 โซนไฮไลต์

  • Beauty of Italian Renaissance : ร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางอันน่าหลงใหลแห่งยุคศิลปะและวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์
  • The Secrets of the Mona Lisa : พบกับความลับของโมนา ลิซา ที่ถูกจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
  • The Genius of Creation : อัจฉริยะแห่งการสร้างสรรค์ ที่มาพร้อมเนื้อหาสุดลึกซึ้งและครอบคลุมที่สุดในโลกของ Leonardo da Vinci
 

(Photo By Da Vinci Alive Bangkok)

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางในประวัติศาสตร์ศิลปะพร้อมกันในงาน "Da Vinci Alive Bangkok" ได้แล้วกลางมีนาคมนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าชมในราคา 750 บาท ได้ทาง www.liveimpact-event.com/davinci/ และ www.thaiticketmajor.com/davinci-alive ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.30 น. - 21.00 น. บริเวณชั้น 6 โซน Attraction Hall ศูนย์การค้า ICON SIAM


สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DaVinciAliveBangkok

Info
Available Date

15 มีนาคม - 31 กรกฏาคม 2567

Time

10:30 - 21:00

Place
299 ซอยเจริญนคร 5
Map
Admission Fee

750

Suggest an Edit