หนาวนี้พบกับ 'Forest of Illumination at Kirimaya' ในธีม Snoopy Adventure สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยยามค่ำคืนกับสนูปปี้และผองเพื่อนในรูปแบบ Immersive ท่ามกลางแสงสีแห่งเขาใหญ่และอากาศเย็นสบายตลอดเดือน เราจะได้สำรวจไปตามเส้นทางกว่า 9 จุดเช็กอินที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Peanuts World เริ่มตั้งแต่การตั้งแคมป์ของสนูปปี้ และการเดินทางสู่อวกาศครั้งแรกบนบ้านสุนัขของเขา นอกจากนี้ยังได้มีการนำเทคโนโลยีมัลติมีเดียสุดไฮเทคเข้ามาผสมผสานกับธรรมชาติให้เราได้ชื่นชม 

  • โซนที่ 1: WOODSTOCK LAND  เข้าสู่การผจญภัย เราจะได้พบกับวูดสต็อคแลนด์ นกสีเหลืองตัวเล็กและใจดี เพื่อนสนิทสุดซี้ของสนูปปี้ นักผจญภัยสามารถเข้าไปนั่งภายในรังนกของวูดสต็อคและถ่ายรูปกับวูดสต็อคได้ โดยด้านหลังของรังนกจะมีต้นไม้ที่ถูกประดับประดาด้วยไฟแบบ LED และโคมไฟแขวนอยู่บนต้นไม้
  • โซนที่ 2: SNOOPY DREAM  หลังจากได้พบเพื่อนสุดซี้ของสนูปปี้ก็ได้เวลาเข้านอนแล้ว! มาย้ายไปยังโซนที่สอง Snoopy Dream ความฝันของสนูปปี้ ตกแต่งด้วยเต๊นท์แคมป์บอร์ด โดยมีวูดสต็อคและสนูปปี้นอนหงายท้องบนหลังคาเต๊นท์ ในโซนนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวความฝันของสนูปปี้ฉายภาพลงบนเต๊นท์ สนูปปี้ฝันถึงอะไรตอนหลับ เค้าจะฝันเห็นเพื่อน ๆ เค้าหรือเปล่านะ?
  • โซนที่ 3 : SNOOPY MAZE  นักผจญภัยยังคงหลงอยู่ต่อในความฝันของสนูปปี้กับโซนที่สาม Snoopy Maze ที่ถูกตกแต่งด้วยแถบเลเซอร์มากมาย เป็นเส้นทางเขาวงกตที่คดเคี้ยวชวนงุนงง
  • โซนที่ 4 : SNOOPY FLIGHT  สนูปปี้ออกเดินทางครั้งนี้เขาต้องออกเดินทางด้วยเครื่องบินใบพัดรุ่นสงครามโลกอย่างที่เราคุ้นเคย ซึ่งโซนนี้จะถูกตกแต่งด้วยก้อนเมฆ และสนูปปี้ที่มาในคาแรคเตอร์ของนักบิน มีการ Mapping ฉายภาพลงบน Scrim เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่สนูปปี้พบเจอ
  • โซนที่ 5 : SNOOPY CAMPFIRE  โซนนี้ได้เล่าเรื่องราวของสนูปปี้ในคาแรคเตอร์ชุดลูกเสือบีเกิ้ล ที่ตั้งแคมป์ไฟกำลังย่างมาร์ชเมลโลหอม ๆ ผู้ชมสามารถโพสท่ากับสนูปปี้ขณะถืออุปกรณ์ประกอบการตั้งแคมป์ไฟได้
  • โซนที่ 6 : SNOOPY RIVER  สนูปปี้เริ่มออกเดินทางสำรวจพื้นที่อื่นๆ ของดินแดนวูดสต็อค และได้ค้นพบแม่น้ำ สนูปปี้จึงตัดสินใจไปตกปลาให้เพื่อน ๆในโซนที่หก นักผจญภัยสามารถช่วยเหลือสนูปปี้ได้ด้วยการถือคันเบ็ด Neon Flex โดยโซนนี้จะมีการใช้เทคนิคสร้างลวดลายแม่น้ำด้วยการ Mapping ลงบนพื้นน้ำและฉายด้วยเลเซอร์
  • โซนที่ 7 : SNOOPY MEADOW  สนูปปี้พยายามกลับไปหาเพื่อนหลังจากตกปลา แต่สนูปปี้ได้หลงทางอยู่ในสวนดอกไม้ ในโซนที่เจ็ดที่ถูกตกแต่งด้วยลูกบอลหลากสีสัน และมีกระจกเป็นฉากหลังเพื่อสะท้อนภาพให้มีมิติ โดยมีสนูปปี้ที่เป็นนีออนดัดอยู่ท่ามกลางของโซนนี้
  • โซนที่ 8 : SNOOPY BASE  โซนนี้จะตกแต่งด้วยบ้านและต้นไม้ของสนูปปี้ ซึ่งบ้านหลังสีแดงเป็นของสนูปปี้ที่ชอบมานอนผึ่งอาบแดดเป็นประจำ แต่สนูปปี้หายไปไหนนะ ทิ้งวูดสต็อคอยู่เพียงลำพังบนหลังคา
  • โซนที่ 9 : SNOOPY SPACE  ออกเดินทางมาสู่โซนสุดท้ายกันแล้ว โซนนี้จะได้พบกับสนูปปี้และผองเพื่อนในรูปแบบไฟนีออน และยังได้พบกับดวงดาวและดาวเคราะห์ในโซนนี้ที่เหมือนทุกคนได้หลุดลอยมายังห้วงอวกาศ และยังมีการ Mapping ฉายภาพลงบนโดม
 

(Photo By www.facebook.com/villageofillumination)

 

(Photo By www.facebook.com/villageofillumination)

 

(Photo By www.facebook.com/villageofillumination)

นอกจากจะได้พบกับทั้ง 9 โซนการผจญภัยของสนูปปี้และผองเพื่อนแล้ว ภายในงานยังมีการจำหน่ายอาหารและของที่ระลึก โดยจะเริ่มจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17.00-21.30 น (เข้าชมรอบสุดท้าย เวลา 21.00 น.) ณ คีรีมายา เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

บัตรราคา 350 บาท และเด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าชมฟรี! สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ www.icvticket.com และสามารถซื้อบัตรเข้าชมงานพร้อมห้องพักโรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ ได้ที่ Line Official Account : @kirimaya_khaoyai หรือ reservation@kirimaya.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Village of Illumination

Info
Available Date

1 ธันวาคม 2565 - 19 กุมภาพันธ์ 2566

Time

17:00 - 21:30

Place
โรงแรมคีรีมายา เขาใหญ่ 1 ถนนธนะรัชต์
Map
Admission Fee

350

Suggest an Edit