กลับมาด้วยความยิ่งใหญ่ ต้อนรับทศวรรษใหม่สำหรับ Glowfish Exhibition ที่ในครั้งนี้ Lifestyle Working Space อย่าง Glowfish ได้ลุกขึ้นมาเนรมิตออฟฟิศให้กลายเป็น Art Gallery ใจกลางย่านสาทร ภายใต้ชื่องาน ‘Glowfish Creators’ Lab’ พร้อมขนทัพ 16 ศิลปินมาถ่ายทอดไอเดียสร้างสรรค์ผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ สู่งานศิลป์แนวใหม่ในธีม “ความรักและออฟฟิศ” โดยจะมีการจัด workshop กันในห้องออฟฟิศ เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่วนจะมีผลงานของศิลปินคนไหน ลองตามไปดูกันได้เลย

 

(Photo by Glowfish)

22mm.t

เริ่มกันที่ภาพวาดสีสันสดใส ดูสนุกสนาน ที่มาพร้อมน้อง Booty Head จุดเด่นสำหรับผลงาน 22mm.t ของคุณมะเหมี่ยว ที่มาสร้างความสดชื่นในหัวข้อ Booty Head : Full of love บอกเล่าเรื่องราวฉากความรักในซีนต่าง ๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

 

(Photo by Glowfish)

BANANA BLAH BLAH

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยสำหรับลายเส้นของศิลปิน BANANA BLAH BLAH ที่สร้างชื่อเสียงด้วยผลงาน illustrator มาแล้วมากมาย อาทิ งาน Maho Rasop : Music festival และสำนักพิมพ์ออนไลน์อย่าง The Matter ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Banana’s company ซึ่งเป็นออฟฟิศจำลองให้ผู้เข้าชมมาทดลองเป็นพนักงาน มีกิจกรรมให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสความเป็น Interactive ผสมกับภาพประกอบที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตการทำงานในมุมที่สนุกสนาน

 

(Photo by Glowfish)

Viput A.

หากพูดถึงลายเส้นและสีสันที่เป็น positive และผลงานที่นำเสนอความสุขของเรื่องราวเล็ก ๆในชีวิตประจำวัน หลายคนต้องนึกถึง Viput A. สำหรับงานนี้ นำเสนอมาในคอนเซ็ปต์จำลองห้องทำงานของตัวเอง ให้ทุกคนเข้ามาร่วมประสบการณ์ความรักการวาดรูปของเขา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการมาเที่ยวห้องเพื่อน

 

(Photo by Glowfish)

The Pigeon Post

หากเอ่ยถึง The Pigeon Post หลายคนคงนึกถึงความสนุกสนานเหนือจริง เคล้ากลิ่นอายความ vintage นิด ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งในงานนี้มาในคอนเซ็ปต์ที่ต้องการอยากให้คนร่วมงานได้เหมือนเข้ามาอยู่สถานที่ในจินตนาการ ที่มีพระอาทิตย์ เมฆ และดวงดาว ลอยล่องอยู่เต็มพื้นที่ห้องออฟฟิศ

 

(Photo by Glowfish)

Lily Lockwood

หลังจากเคยจัดนิทรรศการเดี่ยวใน Glowfish มาแล้ว ครั้งนี้ Lily Lockwood ได้หยิบคอนเซ็ปต์ความรักยุคเก่า ย้อนวัยไปสมัยขออีเมลคุยกันผ่าน msn และทำซีดีรวมเพลงบอกรัก ผสมกับงานเพ้นต์ผ่านสิ่งของต่าง ๆ ที่ทำให้เราต้องนึกถึงยุค 2000s

 

(Photo by Glowfish)

The 3rd Daughter

ขึ้นชื่อว่าความรัก มักจะมาในหลายรูปแบบ สำหรับงานนี้ The 3rd Daughter หยิบยกหัวข้อ a picture of me (I love myself) เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่อยากให้ทุกคนได้รักตัวเองก่อนที่จะส่งต่อความรักให้กับคนอื่น

 

(Photo by Glowfish)

The Breakfast Club

เรียกว่า The Breakfast Club เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นจากความรักในอาหาร ครั้งนี้จะมาแสดงงานในคอนเซ็ปต์ ‘Minutes of Baking’ บอกเล่าเรื่องราวบันทึกถึงเบเกอรีในช่วงเวลาต่าง ๆ พร้อมพาทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศห้องครัวที่อบอวลไปด้วยความน่ารักและความอบอุ่นต้อนรับเดือนแห่งความรัก

 

(Photo by Glowfish)

In Flower Lesson

หากเอ่ยถึง In Flower Lesson หลายคนคงนึกถึงดอกไม้ที่มักจะอยู่ในรูปภาพเสมอ งานแสดงครั้งนี้ จัดเต็มมาในคอนเซ็ปต์ Intuition ผลงานต่าง ๆ ที่ถูกทำขึ้นมาด้วยความรู้สึก ณ ตอนนั้นว่าอยากสร้างสรรค์อะไรออกมา ไม่ต้องมีเหตุผลอะไรมากในแต่ละชิ้นงาน แค่เพียงใส่ความรู้สึกเข้าไปในผลงาน

 

(Photo by Glowfish)

MIG MIG

อีกหนึ่งศิลปินลายเส้นน่ารัก MIG MIG ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Working Hours นิทรรศการที่จะจำลอง และบอกเล่าเรื่องราวการทำงานใน Working Space รูปแบบต่าง ๆ ผ่านภาพประกอบ ซึ่งจะชวนทุกคนมาสนุกกับกับการจำลองบรรยากาศการทำงานผ่านภาพวาดไปด้วยกัน

 

(Photo by Glowfish)

Monsty Planet

นิทรรศการในครั้งนี้จะทำให้ทุกคนรู้จักกับ Monsty Planet กันมากขึ้น กับคอนเซ็ปต์ Monsty Planet : Nice to meet you โดยในครั้งนี้จะมีการแนะนำ Characterใหม่ ๆ ที่รับรองว่าเมื่อได้รู้จักกันมากขึ้นอีกนิด คุณจะต้องตกหลุมรักพวกเขาแน่นอน

 

(Photo by Glowfish)

Char.t

อีกหนึ่งศิลปินที่เคยมาจัดนิทรรศการกับทาง Glowfish อย่าง Char.t โดดเด่นด้วยผลงานสไตล์ Abstract ที่บอกเล่าความประทับใจจากการเดินทางผ่านความสดใสของธรรมชาติที่พบเจอ ชวนให้ทุกคนสนุกกับจินตนาการไปด้วยกัน

 

(Photo by Glowfish)

Newyear 6

อีกหนึ่งศิลปิน illustrator and creative designer อย่าง Newyear 6 ที่สร้างสรรค์ผลงานแบบ free form เน้นลายเส้นวาดมือและสีสันที่สดใส งานนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Just be Happy ให้ทุกคนได้ชม ได้ยิ้ม และมีความสุขกับผลงาน เสมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

 

(Photo by Glowfish)

Chubbynida

หญิงสาวตากลมคือหนึ่งในเอกลักษณ์ของเจ้าของผลงาน Chubbynida สำหรับคอนเซ็ปต์งานนี้คือการแสดงความฟุ้งซ่าน จากการพยายามหาตัวตนของตัวเองตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ในช่วงเวลาที่เกิดความสับสนต่าง ๆ จนเจอปลายทางและคำตอบให้ตัวเองจากการเดินทางนี้

 

(Photo by Glowfish)

CE' HALO

CE' HALO เรียกว่าเป็นศิลปินคนเดียวในนิทรรศการนี้ที่สร้างสรรค์ผลงานผ่านเซรามิก โดยใช้คอนเซ็ปต์ “วาดด้วยมือ เพ้นต์ด้วยใจ” พร้อมเติมเต็มพื้นที่ความสุขในทุก ๆ วันของคุณ

 

(Photo by Glowfish)

Give Me Museum

ตามมาด้วยอีกหนึ่งศิลปินที่จะมาสร้างความอบอุ่นให้นิทรรศการอย่าง Give Me Museum ที่มาในคอนเซ็ปต์ Love is all, Love is you เพื่อขอบคุณทุกความรัก ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับบุคคล สถานที่ หรือสิ่งของ รวมถึงทุกคนที่มานิทรรศการ ที่ทำให้เป็นเธอในทุกวันนี้ผ่านผลงานชิ้นใหม่ที่ตั้งใจทำด้วยความรัก

 

(Photo by Glowfish)

Sundae Kids

ปิดท้ายด้วย workshop และ live portrait จาก Sundae Kids ที่จะมาจัดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ของเดือนกุมภาพันธ์ โดยบอกเล่าเรื่องราวหญิงสาวและชายหนุ่มผ่านลายเส้นสุดน่ารัก

 

(Photo by Sundae Kids)

สำหรับใครที่สนใจ อย่าลืมมาร่วมชมผลงานทั้ง 16 ชิ้น พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจไปกับหลากหลายศิลปินรุ่นใหม่ ได้ในวันที่ 31 มกราคม - 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ พื้นที่ส่วนออฟฟิศของ Glowfish ชั้น 20 อาคารสาธรนคร โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/glowfishoffices

Info
Available Date

31 มกราคม - 29 กุมภาพันธ์ 2563

Time

12:00 - 21:30

Place
อาคารสาธรนคร
Map
Admission Fee

50

Suggest an Edit