ชวนสายฟู้ดดี้เตรียมตัวเตรียมท้องไปอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูจากร้านดังที่ ‘Gourmet Wanderlust Market’ มาร์เก็ตรวมของอร่อยในบรรยากาศสุดชิลใจกลางเมือง ที่คัดสรรโดยทีม ThaniyaBKKMENU ซึ่งภายในงานเนรมิตความฟินมาให้คุณอิ่มอร่อยกันแบบจุก ๆ ในคอนเซ็ปต์ ‘Gourmet Wanderlust Market’  ชวนคุณออกเดินทางไปตามหาร้านอร่อยเด็ดถูกใจที่เรารวบรวมมาไว้ให้แล้วในที่เดียวกว่า 20 ร้าน! ไม่ว่าคุณจะมองหาเมนูอิ่มท้อง ขนมแสนอร่อยจากร้านดังหรือเครื่องดื่มแก้วโปรด ก็แวะมาฟินได้ที่นี่ 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ถ่ายรูปเช็กอิน คู่กันกับมุม Photogenic Spot แบบมินิมัลมินิใจไปอัพลงโซเชียล ก่อนจะไปแวะพักใจทานของอร่อยแบบจัดเต็มมินิมัมตลอดทั้งสัปดาห์ 

 

(Photo By HALO Koffee)

พบกับร้านอร่อยที่จะมาแจกความฟินกว่า 20 ร้าน อาทิ HALO Koffee คาเฟ่ขนาดกะทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยความหอมกรุ่นของกาแฟยามเช้าที่ครองใจชาวสุทธิสารมานาน ขอแวะเวียนมาเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่นและหลากหลายเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ให้ชาวสีลมได้ลิ้มลองกันถึงในงาน

 

(Photo By Northlandtea)

 

(Photo By Oum's.great.crepe)

หรือจะลองเป็น Oum's.great.crepe ร้านเครปชื่อดังของวัยรุ่นสามย่าน ที่ขยับมาเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้ลองทานกับเครปหลากหลายรสชาติสุดครีเอตในงานนี้ 

 

(Photo By เจปัง)

 

(Photo By Lalai Premium Bread)

รวมไปถึงร้านยอดฮิตในหมู่สายฮอปและสายฟู้ดดี้ที่ขอขนเมนูซิกเนเจอร์มาให้ลองกันในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้าน Born to Dine กับเมนู 'Kroquette', TSUJIRI  ร้านชาเขียวชื่อดังของเหล่า Matcha Lover ที่มาพร้อมกันกับเมนู 'Premium TSUJIRI Latte'

 

(Photo By Born to Dine)

 

(Photo By TSUJIRI)

ต่อกันที่ ANANTA Chocolate ที่สายช็อกโกแลตต้องแวะมาลองเมนู 'Creame Chocolate', 42 Forty-Two ที่ยกหลากหลายเมนู 'Scone' อบร้อน ๆ มาเสิร์ฟให้คุณได้ลอง ส่วนเหล่า Thai Tea Lover อย่าลืมมาเติมพลังระหว่างวันกันที่ร้าน ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน กับเมนูเด็ดอย่าง 'ชาเย็นสเลอปี'

 

(Photo By 42 Forty-Two)

 

(Photo By ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน)

 

(Photo By ANANTA Chocolate )

นอกจากนี้ยังขนความอร่อยแบบเเท็กทีมจาก เจปัง, Fat girl at heart,  Lalai Premium Bread, mampf.bkk, Northlandtea, SAKU サクCroissant Taiyaki, Sweetie & Paul, Yuan taste และอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณแวะมาลิ้มลองกัน

 

(Photo By Fat girl at heart)

ช้อปกันแบบชิล ๆ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ภายในงาน อาทิ


  • รับฟรี ! Gift Voucher ส่วนลดร้านค้าภายในงาน เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ และภายในงานครบ 300 บาทขึ้นไป

    *จำกัด 1 ท่าน / สิทธิ์ / วัน (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 3 ใบ) สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

  • รับฟรี ! แก้วกาแฟรักษ์โลกจากฟางข้าวสาลี เมื่อใช้บริการร้าน Food & Beverage ภายในศูนย์ฯ ครบ 900 บาทขึ้นไป

    *จำกัด 1 ท่าน / สิทธิ์ / วัน (รวมใบเสร็จได้สูงสุด 3 ใบ) สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

เตรียมตัวมาเอนจอยกับความอร่อยหลากสไตล์ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 2 - 9 ตุลาคมนี้เท่านั้น! ที่ Event Area ชั้น G, Thaniya Shopping Center (Silom) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/thaniyashoppingcenterInfo
Available Date

2 - 9 ตุลาคม 2566

Time

08:00 - 19:00

Place
52 ถ.สีลม
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit