วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ชวนทุกคนไปรื้อ ค้น คุ้ยของสะสม (ที่เคยรัก) ของเหล่าศิลปินใน GroundPLAY! Pop-Up Artist’s Preloved Items Market ตลาดนัดเปิดท้ายระบายสมบัติของเหล่าศิลปิน โดยเพื่อนศิลปิน เพื่อคนรักศิลปะ ที่ GroundControl เพจไลฟ์สไตล์และศิลปะชื่อดังเค้าตั้งใจยกบรรยากาศงาน GroundPLAY! ที่หลาย ๆ คนคิดถึงกลับมาในแบบมินิ ตั้งแต่วันที่ 4 - 5 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่ชั้น 3 ของป็อปอัพมาร์เก็ตสุดคูลในย่านเมืองเก่าอย่าง Made By Legacy Worldwide ที่ DTF : Dao刀 Tu涂 Fook福

เตรียมพร้อมยืดเส้นยืดสาย และไปรื้อ ค้น คุ้ยของเคยรักของผู้คนในคอมมูนิตี้ศิลปะกับ 10 ศิลปินที่จะมาส่งต่อผลงานและของสะสมสุดฮิป รวมไปถึงอีก 3 ร้านอาหารแนวคิดดีที่พร้อมเปิดโอกาสให้เราได้มาฝากท้องแบบอิ่มอกอิ่มใจสุด ๆ บนชั้น 3 ไม่ว่าจะเป็น

- Ground Control
- Chambre Du Treasure
- Have YOU HEARD? Records
- Ongthelayers X Grandchild.
- Pear is Hungry
- What Clothing Store
- Mr. Smith Shop
- พี่และน้องนอนในห้องลองเสื้อ
- Bar Na Pop-up
- MIURA
- J's Store

 

(Photo by GroundControl)

 

(Photo by GroundControl)

 

(Photo by GroundControl)


 

(Photo by GroundControl)


นอกจากนี้ทุกคนยังได้เพลิดเพลินกับของวินเทจจาก Made by Legacy Worldwide Store ที่ลดกันถึง 40% ในงาน ไม่ว่าจะเป็น Bluwood / Copse studio / Craft n craze / Eyesmyth / Garden Atlas / Lookstore / Mr. V / Museum Everything Jingle Bells เป็นต้น และเอนจอยไปกับเพลงเพราะ ๆ จากเหล่าดีเจที่จะมาสรา้งความสนุกในงาน เช่น DJ Peachy : Low-key & Sunset Pop, DJ KYRIN : Funky Breaks และ DJ KhunJett : Chill Pop & Indie ฯลญ

เตรียมตัวมาคุ้ยของรักเพื่อตามหาของลับกันได้ที่งาน GroundPLAY! Pop-Up Artist’s Preloved Items Market ได้ตั้งแต่วันที่ 4 - 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15.00 - 22.00 น. ที่ DTF : Dao刀 Tu涂 Fook福 

Info
Available Date

4 - 5 พฤศจิกายน 2566

Time

15:00 - 22:00

Place
Made By Legacy Worldwide at DTF : Dao刀 Tu涂 Fook福
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit