“คนเราทุกคนมักมีความทรงจำที่ดีและไม่ดีปะปนกันไป รวมไปถึงประสบการณ์ชีวิตที่ได้ร่วมเจอมามากมาย” เดอะแกลเลอรี 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) นำเสนอ ‘Here is Life’ นิทรรศการศิลปะเดี่ยวครั้งแรกของศิลปินสาวมากความสามารถอย่าง ชนิดา อารีวัฒนสมบัติ หรือที่เรารู้จักกันในนาม Chubby Nida ผ่านทางอินสตาแกรม ศิลปินชาวไทยที่สร้างคาแร็กเตอร์ของตัวเองโดดเด่นชัดเจนด้วยลายเส้นสีสันสดใส ตลอดไปจนถึงตัวตนของตัวเองที่ถูกวาดลงมาเป็นผลงานศิลปะหลายต่อหลายชิ้น 


นิทรรศการภาพวาด ‘Here is Life’ ครั้งนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราว ความรู้สึก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน บอกเล่าเรื่องราวในสิ่งที่ศิลปินได้พบเจอ ได้ผ่านช่วงไหนในชีวิต ไม่ว่าจะช่วงเวลาที่สุขหรือทุกข์ ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพวาดประกอบสีสันสดใสแต่แฝงไปด้วยความนึกคิด อารมณ์ และเงาสะท้อนของภาพจากประสบการณ์และความทรงจำจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ที่เป็นแรงผลักดันสำคัญให้เกิดแรงบันดาลใจจนสร้างออกมาเป็นผลงานในชุดนี้


โดยศิลปินเชื่อว่ามีคนที่เคยมีความรู้สึกคล้าย ๆ กันหรือสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ จะสามารถผ่านไปได้เช่นกัน ซึ่งนิทรรศการครั้งนี้เหมือนเป็นทั้งการแสดงถึงความรู้สึก และอยากเป็นการให้กำลังใจผู้มาชมในวันที่ไม่สมบูรณ์ของชีวิต เหมือนเป็นการตั้งคำถามว่า “วันนี้คุณรู้สึกอะไรในทุก ๆ วัน”


มาร่วมชมนิทรรศการ Here is life โดย ชนิดา อารีวัฒนสมบัติ (Chubbynida) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ กันได้ในวันที่ 17 มีนาคม – 19 พฤษภาคม 2562 นี้เท่านั้น ที่เดอะแกลเลอรี ชั้น 36 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 17:00 น.

Info
Available Date

17 มีนาคม - 19 พฤษภาคม 2562

Time

10:00 - 17:00

Place
188 Silom Road, Bangrak กรุงเทพมหานคร
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit