กลับมาสร้างรอยยิ้มและเติมเต็มความอบอุ่นให้คนรักไอเท็มไลฟ์สไตล์ดีไซน์สุดน่ารักอีกครั้ง สำหรับ homey store 2 : a merry little christmas อีเวนต์ดี ๆ ที่ครีเอตงานออกมาในลักษณะของ Pop-Up Store เล็ก ๆ แสนอบอุ่น จัดโดย ease around แบรนด์ไลฟ์สไตล์เจ้าของไอเท็มและลายเส้นกราฟิกสุดน่ารักที่หลายคนชื่นชอบ ยกให้เป็นหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของงานดีไซน์สไตล์มินิมอล 

 

(Photo by ease around)

 

(Photo by ease around)

 

(Photo by ease around)

แน่นอนว่าครั้งนี้ทางแบรนด์ยังคงชักชวนแบรนด์เพื่อนบ้านมาร่วมกันเป็นเจ้าบ้านโชว์ผลงานน่ารัก ๆ อีกเช่นเคย ภายใต้บรรยากาศของช่วงเวลาแห่งความสุขกับปาร์ตี้คริสต์มาสที่บ้านเพื่อน โดยมีขนม เครื่องดื่ม มุมนั่ง มุมฟังเพลง และไอเท็มเก๋ ๆ หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานวาดที่มีลายเส้นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ของแต่งบ้าน กระเป๋า เครื่องเขียน งานคราฟต์ทำมือ และอื่น ๆ อีกมากมายจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Enough for today, plaifah.postcard, jibberish, Summerstuff-marine, Marymonet, WHITE HAT., The Breakfast Club Studio, Pianissimo Press, fill around ฯลฯ มาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษมากขึ้นด้วยดนตรีเพราะ ๆ จาก Rdear Earda (instagram : @earda17) ที่จะมาทำให้วันที่ 15 ธันวาคม เป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษ

 

(Photo by ease around)

 

(Photo by ease around)

 

(Photo by ease around)

สำหรับแฟน ๆ ease around หรือใครที่สนใจ สามารถมาพบกันได้ที่ ease around studio สัปดาห์แรกในวันที่ 7-8 ธันวาคม และสัปดาห์ที่ 2 ในวันที่ 14-15 ธันวาคมนี้ โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/events/443738239659638

Info
Available Date

14 - 15 ธันวาคม 2562

Time

12:00 - 20:00

Place
ชั้น 1, ตึก AQ ESTATE, คอนโด Garden อโศก-พระราม 9, ถนนจตุรทิศ
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit