เตรียมตัวฉลองครบรอบ 100 ปี ไปกับโลกเวทมนตร์สุดมหัศจรรย์ของ Disney Animation ในนิทรรศการ Immersive Disney Animation ครั้งแรกในประเทศไทยจากกว่า 13 เมืองทั่วโลก โลดแล่นเข้าสู่โลกของตัวละครดิสนีย์สุดน่ารักมากกว่า 40 เรื่อง ในพื้นที่สามมิติสุดอลังการแบบ 360 องศา ที่ผสมผสานทั้งศิลปะ เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ เสมือนได้เดินเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในฉากจากภาพยนตร์สุดไอคอนิกของดิสนีย์  แค่ได้จินตนาการว่าเดินทางผ่าน Zootopia ไปกับ Judy Hopps ดำน้ำไปยังโลกใต้ทะเลกับ Ariel นั่งพรมวิเศษลอยขึ้นฟ้าไปกับ Aladdin เคล้าคลอกับเพลงจากภาพยนตร์ที่เราคิดถึง แค่นี้ก็ฟินแล้วว

 

(Photo By Immersive Disney Animation)

 

(Photo By Immersive Disney Animation)

สำหรับโซนไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ต้องยกให้

  • Disney Animation Research Library  เบื้องหลังการสร้างตัวละครของนักวาดอนิเมเตอร์ ที่จัดแสดงโต๊ะวาดรูปให้ชมแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน
  • Bubbles within Gallery Area  ประสบการณ์สุดมหัศจรรย์แบบ 360 องศา ที่เล่าเรื่องราวของดิสนีย์ ตั้งแต่ยุคดิสนีย์เรเนซองซ์ จนถึงบล็อกบัสเตอร์ในปัจจุบัน เดินทางผ่านฉากในความทรงจำไปพบกับตัวละครยอดนิยมตลอดกาลที่ผู้ชมทั่วโลกต่างตกหลุมรัก พร้อมฟองสบู่สุดโรเเมนติก
  • Immersive Disney Animation โซนนี้เราจะได้สวมสร้อยข้อมือพิเศษไปยัง Responsive Floor Projection Design พร้อมแสงสว่างในทุกย่างก้าวที่เคลื่อนไหวผ่านห้องนิทรรศการต่าง ๆ
  • Drawing Table ชมขั้นตอนการสร้างภาพยนตร์ของการ์ตูนดิสนีย์ให้มีชีวิต ผ่านวิธีการใช้งานแสงสี การสร้างสรรค์ และความทุ่มเทในการสร้างแต่ละเฟรมสุดมาสเตอร์พีซในการ์ตูนดิสนีย์
 

(Photo By Immersive Disney Animation)

 

(Photo By Immersive Disney Animation)

เตรียมตัวเดินทางไปกับตัวละครในดวงใจของทุกคนได้เลยโดยจะเปิดแสดงครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน - 20 มิถุนายน 2567 ที่ EM Tower ชั้น 1 EMSPHERE ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com/immersive-disney-animation ราคาเริ่มต้น 699 / 899 / 1,499 / 1,999 บาท

 

(Photo By Immersive Disney Animation)

 

(Photo By Immersive Disney Animation)

Info
Available Date

26 เมษายน - 20 มิถุนายน 2567

Time

10:00 - 20:30

Place
EM Tower ชั้น 1 EMSPHERE
Admission Fee

เริ่มต้น 699 / 899 / 1,499 / 1,999 บาท

Suggest an Edit