ชวนมาชม L'elisir d'amore โอเปร่ายอดนิยมของ Gaetano Donizetti ครั้งแรกบนเวทีไทย! จากฉากหลังดั้งเดิมในหมู่บ้านชนบทยุโรปกว่าสองศตวรรษที่แล้ว สู่ฉากหลังไทยร่วมสมัยท่ามกลางความอลหม่านในห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงเทพมหานคร

การแสดงโอเปร่าครั้งนี้ เป็นเรื่องราวความรักของ 'เนโมรีโน่' หนุ่มรับจ้างส่งอาหารแสนขี้อาย ผู้หลงรัก 'อดิน่า' สาวสุดแสบเจ้าของกิจการชานม แต่เขากลับไม่ใช่คนเดียวที่หวังพิชิตใจเธอ เพราะมีจ่ามั่นหน้าอย่าง 'เบลคอเร่' อีกคนที่หวังจะช่วงชิงอดิน่าเช่นเดียวกัน และในระหว่างที่ความรักครั้งนี้ดูท่าจะหมดหวังอย่างถาวร การมาเยือนของ 'ดูลคามาร่า' ดาราหน้าเงินที่ผันตัวมาขาย 'ยาบำรุง' กลับเปลี่ยนชีวิตเนโมรีโน่ไปตลอดกาล เพราะ 'ยาบำรุง' ของเขากลับกลายเป็น 'ยาเสน่ห์' ชั้นเลิศที่จะทำให้เนโมรีโน่ชนะใจสาวมั่นอย่างอดิน่าได้สำเร็จ

การจัดแสดงจะจัดขึ้นในเวอร์ชั่นภาษาอิตาเลียน พร้อมคำบรรยายภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในระหว่างวันที่ 2-4 ตุลาคม และ 9-11 ตุลาคม  (วันศุกร์ เวลา 19.00 . / วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 17.00 .) ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 4 , หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

จำหน่ายบัตรบุคคลทั่วไป ราคา 750 บาท / นักเรียน-นักศึกษา ราคา 350 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Lelisirbkk

Info
Available Date

2 - 11 ตุลาคม 2563

Time

17:00 - 21:00

Place
ห้องสตูดิโอ ชั้น 4, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
Map
Admission Fee

ราคาบัตรบุคคลทั่วไป 750 บาท / นักเรียน-นักศึกษา 350 บาท

Suggest an Edit