สิ้นสุดการรอคอย! GENELAB เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แบบยกค่ายในงาน 'GENELABCON' พร้อมระเบิดความสนุกสุดมันส์ ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ที่ Union Hall เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อมและกดซื้อบัตรได้แล้ววันนี้!

'GENELAB' ค่ายเพลงเลือดใหม่ในเครือ GMM GRAMMY พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ กับคอนเสิร์ตยกค่ายครั้งที่ 3 ในงาน 'LEO Presents GENELABCON' ที่จัดโดย GMM SHOW ผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลของประเทศไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญด้วยคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูป จัดหนักความมันส์จากศิลปินแบบยกค่าย เพื่อมอบความสนุกสุดเหวี่ยงให้กับแฟนเพลงได้มาปลดปล่อยความสุขได้อย่างเต็มที่ นำโดย Cocktail, Three Man Down, Tilly Birds, Taitosmith, The Darkest Romance, 20Hz, Asia7, Commander, Gaikai, Hye, Only Monday, Pang Pattanan, Tiger Killer และ Tryst ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกศิลปินยังได้เตรียมโชว์สุดพิเศษที่หาดูที่ไหนไม่ได้ แถมจัดเต็มทุกความมันส์แบบไม่กั๊ก พร้อมโปรดักชันแสงสีเสียงสาดกระหน่ำ รับรองว่าจะต้องสะกดทุกโสตประสาทของทุกคนอย่างแน่นอน!

 

(Photo By GENELAB)

 

(Photo By GENELAB)

 

(Photo By GENELAB)

 

(Photo By GENELAB)

 

(Photo By GENELAB)

อย่าลืมวอร์มร่างกายและเสียงให้พร้อม และกดซื้อบัตรได้ทางแอปพลิเคชัน THE CONCERT หรือทาง www.theconcert.com/concert/1638 บัตรยืนราคาเดียว 1,500 บาท แล้วมาสนุกกันในงาน 'LEO Presents GENELABCON' ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 ณ Union Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/geniefestival


#GeneLabCon #GFest #GMMShow #GeneLab #LEOติดตู้เย็นมันส์กว่า #LEOรวมกันมันส์กว่า

Info
Available Date

1 ตุลาคม 2565

Time

15:00 - 22:00

Place
Union Hall ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์ 54 ซอย ลาดพร้าว 1
Map
Admission Fee

1,500

Suggest an Edit