กลับมาอีกครั้งกับงานตลาดนัดสไตล์อเมริกัน  MADE BY LEGACY FLEA MARKET ครั้งที่ 12 ต้อนรับสิ้นปีด้วยบรรยากาศดี ๆ ของร้านค้าวินเทจเก๋ ๆ ให้คุณได้เลือกเดินช้อปกันอย่างจุใจกันที่ โกดังเสริมสุข โกดังติดแม่น้ําเจ้าพระยาตรงท่าเรือเป๊ปซี่ ถนนเจริญนครซอย 15

 

(Photo by MADE BY LEGACY FLEA MARKET )

โดยครั้งนี้ได้รวบรวมพันธมิตรทั้งหมดกว่า 200 ร้านค้า เป็นการรวมตัวของกลุ่มคนรักของสไตล์วินเทจ, กลุ่มงานอาร์ตแอนด์คราฟต์, กลุ่มสินค้าดีไซน์, กลุ่มร้านค้าคนญี่ปุ่นและกลุ่มคนรักแผ่นเสียงที่จะมารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันที่นี่

 

(Photo by MADE BY LEGACY FLEA MARKET )

สินค้าในงานมีหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้าเครื่องประดับสไตล์วินเทจ สินค้าทํามือและงานดีไซน์จากคนรุ่นใหม่ไฟแรง สินค้าแบรนด์เนมสไตล์วินเทจเช่น กระเป๋า รองเท้า และนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีหนังสือเก่า ของแต่งบ้านหายาก เฟอร์นิเจอร์นําเข้าจากต่างประเทศ และอื่นๆ อีกมากมายที่ขนทัพกันมาแบบจัดเต็ม แถมภายในงานยังมีการเล่นเพลงจากแผ่นเสียง ตั้งแต่เพลงคลาสสิกไปจนถึงเพลงร่วมสมัยสากล เป็นการสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้คุณได้เดินเล่นกันอย่างสุขใจ

 

(Photo by MADE BY LEGACY FLEA MARKET )

ในส่วนอาหารการกินก็มีให้เลือกกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติหรือเครื่องดื่มมากมายที่ทางทีมงาน  MADE BY LEGACY คัดสรรเป็นพิเศษเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา พร้อมให้คุณเก็บความประทับใจกลับบ้านกันแบบเต็มอิ่ม!

 

(Photo by MADE BY LEGACY FLEA MARKET )

พบกับ MADE BY LEGACY FLEA MARKET ครั้งที่ 12 ได้ตั้งแต่วันที่ 25 - 27 ธันวาคม 2563 เวลา 15.00 น. - 24.00 น. ณ โกดังเสริมสุข โกดังติดแม่น้ําเจ้าพระยาตรงท่าเรือเป๊ปซี่ ถนนเจริญนครซอย 15  

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.madebylegacy.com  หรือทาง Facebook : Made By Legacy : New Old Community

Info
Available Date

25 - 27 ธันวาคม 2563

Time

15:00 - 21:00

Place
ถนนเจริญนครซอย 15
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit