การจัดงานอีเวนต์ครั้งแรกของ TE Time and Space ทีบาร์สุดฮิปแห่งย่านทองหล่อ ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับชาแบบครบวงจรสำหรับคนรักชาโดยเฉพาะ ในส่วนของงานครั้งนี้เป็นการเปิดบ้านชาให้คนที่ชอบทำอาหารและทำขนม ไม่ว่าจะจะเป็นอาหารไทยอีสาน อาหารตะวันตก อาหารญี่ปุ่นก็แวะมารวมตัวกันได้ที่งานนี้ โดยจะจับคู่ความอร่อยกับชาแสนอร่อยของทางร้าน นอกจากนี้ยังจะได้ช้อปปิ้งงานคราฟท์ที่ผ่านการคัดสรรมาไว้ภายในงานนี้เท่านั้น อาทิ งานจิวเวอรี่ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องหอม และอื่น ๆ อีกมากมายที่เปิดใหช้อปกันตั้งแต่บริเวณด้านหน้าร้านไปจนถึงบนชั้น 3 เลยทีเดียว


สำหรับร้านต่าง ๆ ที่มาร่วมออกบูทในครั้งนี้ ได้แก่ Somtum Der  ร้านอาหารอีสานระดับมิชลินสตาร์ที่จัดเซ็ตพิเศษ Somtum Der Bento มาให้ได้ลองทานกัน, Pure Luck ร้านคอมบูฉะ น้ำหมักเพื่อสุขภาพแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมถึงประเทศสหรัฐอเมริกา, Philobana ร้านกล้วยปิ้งสอดไส้ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดไม่ซ้ำใคร ทั้งมันม่วง ฝอยทอง และไข่เค็ม ที่ยกขบวนมาให้ลิ้มลิงความอร่อยถึงที่แบบไม่ต้องต่อคิวยาวเหยียด, Xoconat แบรนด์ช็อกโกแลตคราฟท์คุณภาพ ไอเดียเก๋ที่สอดไส้ด้วยรสพิเศษแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง, Todesire ร้านเครื่องประดับเงินแฮนด์เมด ดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร, Pianissimo งาน Letter Press บนกระดาษสวย ๆ ทั้งรูปแบบการ์ดและโปสการ์ด, Patchouli แบรนด์เทียนและเครื่องหอมจากแรงบันดาลใจซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปในแต่ละวัน และ Soft Cream สบู่น้ำนมธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุนเหมือนได้อาบน้ำนม เป็นต้น


และที่สำคัญ พลาดไม่ได้กับการร่วมสนุกกับกิจกรรมที่น่าสนใจในแต่ละวันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น กิจกรรมเวิร์คช็อปทำสครับกับ TE Time and Space ในวันเสาร์, ชมการแสดง ดนตรีสดสนุก ๆ ในวันอาทิตย์ที่ได้ DJ Cyndi Sui, Olympicdigger และ Sleeptwice by Na Polycat ที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งงาน เอาเป็นว่าใครที่รักชา ชอบงานคราฟท์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความบันเทิงแบบนี้แล้วล่ะก็ อย่าลืมมาเจอกันได้ในวันที่ 1-2 กันยายนนี้ ที่ TE Time and Space ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป


Info
Available Date

1 กันยายน - 2 สิงหาคม 2561

Time

10:00 - 18:00

Place
TE Time and Space 50/5 ซอยทองหล่อ 25 ถนนสุขุมวิท
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit