ชวนเหล่าสาวกคนรัก เด็กหญิงมะม่วง (Mamuang Chan) มารวมตัวกันที่งาน MAMUANG WALK ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักคาแร็กเตอร์การ์ตูนสาวน้อยผมม้า น่ารัก ตากลมโตที่มักจะมาพร้อมเพื่อนซี้คู่ใจ และชวนให้เรามองโลกด้วยความสดใส ผ่านการใช้ชีวิตที่มีความสุขอย่างเรียบง่าย จากฝีไม้ลายมือของศิลปินนักวาดภาพคนเก่ง ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร ที่ปลุกปั้นน้องมะม่วงจนกลายเป็นไอคอนที่มีชื่อเสียงเป็นปรากฎการณ์โด่งดังในประเทศญี่ปุ่น จนได้รับเลือกจากนิตยสาร Elle ของญี่ปุ่นให้เป็นหนึ่งใน 250 บุคคลที่น่าจับตามองของโลก และเป็นหนึ่งในศิลปินคนสำคัญในแวดวงศิลปะวัฒนธรรมญี่ปุ่นอีกด้วย

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.popart)

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.popart)

ภายในงาน MAMUANG WALK A Solo Exhibition By Wisut Ponnimit เตรียมพบกับนิทรรศการภาพวาดต้นฉบับ Original Painting มากกว่า 20 ภาพที่มาจัดแสดง รวมไปถึงประติมากรรมน้องมะม่วง MAMUANG WALK สองสีพิเศษรับวันวาเลนไทน์ และเปิดตัว MAMUANG Art Toy รุ่นพิเศษความสูง 30 ซม. จำนวน 200 ตัว ที่เปิดจองไปเมื่อปีที่แล้ว 

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.popart)

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.popart)

รวมถึงกิจกรรมวาดภาพ Portrait ของเด็กหญิงมะม่วง ที่จัดเต็มรวบรวมมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับศิลปินกันแบบใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์-1 มีนาคมนี้ ที่ Trendy Gallery, JJ MALL (G Floor) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Trendygallery.exhibition

Info
Available Date

15 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563

Time

10:30 - 19:00

Place
Trendy Gallery, JJ MALL (G Floor)
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit