ชวนมาเดินเล่นกันที่นิทรรศการ "Mythical Dream" Trio Exhibition จาก 3 ศิลปิน ทั้ง Cheese Arnon, Bluepalete & Kratai Dudu และ Curated by Madskills ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวความฝันอันทรงพลังของคนยุคใหม่และเหล่าสตาร์ทอัพที่หัวใจไม่เคยหยุดฝัน เหมือนกันกับความมหัศจรรย์ของสัตว์ในตำนานทั้ง 4 อย่าง ยูนิคอร์น กริฟฟิน ฟีนิกซ์ และเพกาซัส ที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ความท้าทาย และจิตวิญญาณที่ไม่มีวันแตกสลายนั่นเอง

 

งานนี้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพ Print Limited Edition ที่มีเพียงไม่กี่ชิ้นในโลก ในงาน Raffle Event Edition ซึ่งมีผลงานลิมิเต็ดของศิลปิน Bluepalete ชื่อภาพ “Turn Over a New Leaf” และจากศิลปิน Kratai Dudu ที่มีชื่อผลงานว่า “The Spell Queen”, Edition of 20 (50x50cm) มาพร้อมลายเซ็นและหมายเลขจากมือของศิลปิน รวมไปถึง ภาพวาดคอนแลปส์ออริจินอลสุดปัง วาดโดย Cheese Arnon และ Kratai Dudu มีชื่อผลงานว่า “Playground” ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของตัวละครจิ้งจอกน้อยและดูดู๊ ลูกช่างซ่อมรถ

 

นอกจากนี้ยังมีประติมากรรม ART SCULPTURE แสนน่ารัก ที่ดึงเอาคาแรคเตอร์จากผลงานของศิลปินทั้ง 3 มาตีความผสมผสานกับสัตว์ในตำนาน จนออกมาเป็น ART SCULPTURE ที่น่ารักใจเจ็บ จากนิทรรศการ “Mythical Dream, Trio Exhibition”  พร้อมลายเซ็นสุดปัง ที่สามารถซื้อได้เฉพาะบน SASOM ที่เดียวเท่านั้น

 

แวะมาเอ็นจอยกันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่ TDPK Studio 1 ชั้น 2 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ฝั่งเวสต์ (BTS ปุณณวิถี) ได้ทุกวัน เวลา 11.00 - 19.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 9 มิ.ย. 2567
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.truedigitalpark.com

Info
Available Date

9 มีนาคม - 9 มิถุนายน 2567

Time

11:00 - 19:00

Place
101 ถนนสุขุมวิท TDPK Studio 1 ชั้น 2
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit