พบกับผลงาน NFT ครั้งแรกของ 2 ช่างภาพชื่อดัง 'ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์' นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ 'พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์' Add Candid (Leica Thailand Ambassador) ที่จะมาร่วมสะท้อนแนวคิดและแรงบันดาลใจในแคมเปญ “Nothing is everything” ร่วมกับ COMO BIANCA ll โปรเจ็กต์บ้านสุดมินิมัลของโครงการ AREEYA ผ่านนิทรรศการภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 

(Photo by AREEYA)

โดยการจัดงานครั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกที่มีภาพถ่าย NFT ขึ้นจำหน่ายในวงการสังหาฯ ของประเทศไทย ซึ่งเพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยการร่วมมือกับ 2 ช่างภาพชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Nothing is Everything – มากมาย ภายใต้มินิมอล" เพื่อสะท้อนแนวคิดและแรงบันดาลใจของโครงการ COMO BIANCA II ที่เสนอแบบบ้านสไตล์ Minimal Eco Living ในแบบฉบับของโครงการ AREEYA

สำหรับงานจัดแสดงนิทรรศการนี้ คุณตุลย์และคุณแอ๊ดได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายชุดพิเศษ ภายใต้แนวคิดนี้ของความมินิมัล ท่านละ 7 ภาพ ในรูปแบบ NFT พร้อมวางจำหน่ายในราคาภาพละ 0.15 ETH (Ethereum หรือประมาณ 10,000 กว่าบาทไทย)โดยเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้สะสมผลงาน NFT ที่เป็นหนึ่งใน Landmark ประวัติศาสตร์วงการที่อยู่อาศัยของไทย ด้วยฝีมือศิลปินที่มีแบรนด์ระดับโลก และนับเป็นครั้งแรกของตัวอย่างการจัดแสดงผลงาน NFT ให้กับอีกหลากหลายวงการ

 

(Photo by AREEYA)

ในส่วนของภาพถ่ายอื่น ๆ ที่ไม่ได้จัดทำในรูปแบบ NFT จะถูกจัดแสดงในงาน Exhibition Nothing is everything by COMO BIANCA x Tul & Addโดยรายได้จากการจำหน่าย NFT ทั้งหมด ทาง AREEYA ยังได้ร่วมกับ Environman ในการนำรายได้ส่วนนี้ไปช่วยเหลือ Non-Profit Organization ที่มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าชมผลงานภาพถ่ายสวย ๆ จาก 2 ศิลปิน กันได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 4, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (Bangkok Art & Culture Centre)
ได้ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
- วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2022 ที่ Studio, 4 floor
- วันที่ 5-10 กรกฎาคม 2022 ที่ Curved Wall, 4 floor

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของผลงานชุดนี้ได้ทาง https://opensea.io/AreeyaComoBianca

#NFTThailand #มากมายภายใต้มินิมอล #บ้านเดี่ยว #อารียาพรอพเพอร์ตี้ #Areeya #AreeyaHome #Areeyaproperty #AreeyaComoBianca #NewComoBianca #ComoBianca #NoArtOnTheWall #Nothingiseverything #CanvasOfLife #MinimalEco

Info
Available Date

1 - 10 กรกฏาคม 2565

Time

10:00 - 20:00

Place
ชั้น 4, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร Bangkok Art & Culture Centre (BACC)
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit