แฟนคลับ Stranger Things เตรียมตัวให้พร้อมเพราะ Kyle Dixon & Michael Stein ผู้เรียบเรียงดนตรีประกอบของซีรีส์กำลังเตรียมเปิดการแสดงดนตรีสดสุดพิเศษเต็มรูปแบบ ที่ออกแบบมาให้แฟน ๆ ซีรีส์ได้ร่วมอินไปกับเสียงเพลงแบบที่ไม่ต้องข้ามมิติไปยังอีกโลก ด้วยเทคนิคแสงเสียงสุดระทึกผ่านแนวดนตรี Retro Futuristic ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ 


Kyle Dixon และ Michael Stein สองสมาชิกจากวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ SURVIVE จากออสติน เท็กซัส ได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการดนตรีประกอบซีรีส์ดังแห่งยุคอย่าง Stranger Things ทั้ง 3 ซีซั่น โดยพวกเขาใช้ดนตรีที่เน้นหนัก Beat เท่ ๆ และลูปกลองไฟฟ้าที่มาช่วยสร้างกลิ่นอายลึกลับที่ชวนให้ผู้ฟังนึกถึงภาพยนตร์ SCI-FI จากยุค 80s ได้อย่างน่าตื่นเต้นขึ้นเรื่อย ๆ และเลือกใช้ Sound ที่เหมาะกับบรรยากาศในแต่ละซีซั่นได้อย่างน่าสนใจ


ไม่เพียงแต่แค่บทเพลงที่พวกเขาสร้างสรรค์ขึ้นมาเท่านั้น Lighting ประกอบการแสดงสดของพวกเขายังสามารถขับอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างดี มีแสงไฟสีแดงฉาบไปทั่วฮอลล์ สร้างบรรยากาศราวกับอยู่ใน The Upside Down


สำหรับคอดนตรีแนวนี้และแฟน ๆ ซีรีส์ที่สนใจ สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/events/852650601775948

Info
Available Date

23 พฤศจิกายน 2562

Time

20:00 - 23:30

Place
โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ถนนพระราม 1
Map
Admission Fee

1,600 / 1,800 / 2,000

Suggest an Edit