มาร่วมผจญภัยไปกับนิทรรศการที่ถ่ายทอดชีวิตของ ‘ต้น-เกษมวิทย์ ชวีวัฒน์’ ผ่านงานศิลปะและคาแรกเตอร์คู่ใจ โดยบอกเล่าเรื่องราวปฐมบทจนปัจจุบันกาลของสิ่งมีชีวิตขนปุยสีขาวจากป่าไพรที่ออกมาใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ที่ทั้งสนุกและรู้สึกแปลกแยกไปในเวลาเดียวกัน ใจหนึ่งก็คงหลงใหลในแสงสี อีกใจหนึ่งก็คงคิดถึงบ้านเกิด คงจะสะท้อนใจใครหลายคนได้บ้างไม่มากก็น้อย

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.art)

เจ้าขนปุยสีขาวและผองเพื่อนที่มีทั้งกระต่ายหูยาวท่าทางกวน ๆ พุ่มไม้ใหญ่บุคลิกอบอุ่น แมวหน้ากากเอาใจเหล่าทาส ต้นไม้น่าเอ็นดูที่หนีจากการถูกตัด ประกอบกับทุกเหตุการณ์ที่น่าจดจำในชีวิตของศิลปินได้ถูกร้อยเรียงออกมาอย่างหมดเปลือก โดยเขาตั้งใจให้ผู้ชมได้เห็นศิลปะหลากหลายรูปแบบ ทั้งผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม และไม่ลืมที่จะใส่ความเป็นสตรีทอาร์ตด้วยการหยิบ Element ของ Skateboard มาสร้างสรรค์เป็นงานศิลปะสุดเท่ เขาสามารถผสมผสานฝีมืองานศิลปะร่วมกับความชอบได้อย่างลงตัว เรียกว่างานนี้จะได้เพลิดเพลินกับเหตุการณ์ที่หล่อหลอมมาเป็นตัวเขาผ่านการ์ตูนคาแรกเตอร์ และสนุกสนานกับงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ไปในคราวเดียวกัน

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.art)

 

(Photo by www.facebook.com/Trendygallery.art)

มาร่วมดื่มด่ำงานศิลปะที่เต็มไปด้วยความน่ารักและสีสันความสนุกสนานของเจ้าขนปุยสีขาวได้แล้ววันนี้ - 31 มกราคม 2566 เวลา 11.00-20.00 น. ที่ Trendy Gallery, RCB Galleria 1, River City Bangkok สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Trendygallery.art

Info
Available Date

10 ธันวาคม 2565 - 31 มกราคม 2566

Time

11:00 - 20:00

Place
Trendy Gallery, RCB Galleria 1, River City Bangkok
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit