กันยายนนี้ชวนลงใต้ไปโต้คลื่นที่พังงากับงาน Rip Curl x Khaolak ‘SURF N SOUND’ โดยคุณจะได้พบกับบรรยากาศของชาว Surfer ที่ออกมาโต้คลื่นพร้อมเสียงเพลงฉลองเข้าสู่โค้งสุดท้ายของ Surf Season ในปีนี้ เพียงสมัครเรียนโต้คลื่นกับกิจกรรม Rip Curl Try Surf ในวันที่ 4, 5 หรือ 6 กันยายนนี้ (ค่าใช้จ่าย 1,200 บาท / วัน / รอบเวลา) รับฟรีชุด RipCurl มูลค่ากว่า 2,000 บาท ใส่ไปโต้คลื่นแบบเท่ ๆ พร้อมกันในงาน!

 

(Photo by www.facebook.com/RipCurlThailand)

 

(Photo by www.facebook.com/RipCurlThailand)

นอกจากนี้ Beach Boy & Beach Girl ทุกคนย้งจะได้พบกับสีสันสุดพิเศษในงานที่ Sunset Surf Vibes บริเวณกลางหาดปะการัง (Aprasa Beach Front และ Memories Beach Bar) เป็นการโต้คลื่นพร้อมชุดเสริมความเท่กับ Rip Curl Surfing Day Sale และดีลเกินคุ้มจากห้องพักราคาพิเศษกว่า 12 โรงแรม (พร้อมบริการรับส่งให้คุณมาสนุกที่หาดได้ทุกวัน) ตามด้วยการอิ่มอร่อยจากร้านเด็ด ๆ ที่คัดเลือกโดย ‘หรอยจังพังงา’ ตั้งแต่เวลา 16.00-20.00 น. ของทุกวันที่จัดงาน ก่อนจะปิดท้ายด้วย Sunset Surf Party ในวันที่ 6 กันยายน 2563 จากศิลปิน DJ ชื่อดังที่จะมุ่งหน้ามามอบความสนุกกันท่ามกลางชายหาด สายลม และคลื่นลูกสวย

แล้วอย่าลืมมา Dance On The Waves ไปพร้อมกันในวันที่ 4–6 กันยายนนี้ ที่เขาหลัก จังหวัดพังงา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/RipCurlThailand และ www.facebook.com/bettersurfthailand

Info
Available Date

4 กันยายน - 6 สิงหาคม 2563

Time

09:00 - 12:00

Place
Memories Beach Bar
Map
Admission Fee

1,200

Suggest an Edit