นิทรรศการ See Saw Seen ครั้งที่ 8 โดย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำเสนอผลงานภาพถ่ายที่สื่อแสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์ทางความคิดและการแสดงออกซึ่งความรู้สึกส่วนตน บ่งบอกถึงศักยภาพและพลังแห่งการรังสรรค์ภายใต้มุมมองของเพศหญิงยุคปัจจุบัน โดยศิลปินถ่ายภาพหญิงสาว ตัวแทนช่างภาพหญิงรุ่นใหม่ทั้ง 7 คน ได้แก่ มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, รัมภาพร วรสีหะ, วรรนธนี อภิวัฒนเสวี, สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ (ผ้าป่าน สิริมา), สุพัตรา หมั่นแสวง (มานีมีใจ), อรอินทร์ เรืองวัฒนสุข และ อุรชา จักรคชาพล


ผลงานภาพถ่ายของช่างภาพหญิงสาว 7 คน แสดงให้เห็นถึงพลังของอิสตรีที่มีความรู้ความสามารถ มีศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะอันงดงาม ท่ามกลางกระแสโลกที่มองผ่านข้อจำกัดทางกายภาพและเพศสภาพ ส่งเสริมความเท่าเทียมกันของทุกชีวิตในทุกสาขาอาชีพ ศิลปินหญิงสาวทั้ง 7 นี้ ประกอบด้วยช่างภาพมืออาชีพ Gallery Director ศิลปินและอาจารย์สอนศิลปะการถ่ายภาพ แพทย์หญิง นักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือ แต่ละคนล้วนเป็นบุคคลต้นแบบผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายในสังคม


ภาพถ่ายในนิทรรศการครั้งนี้ สร้างสรรค์ขึ้นโดยกล้อง Sony A7 Series ซึ่งเป็นกล้อง Mirrorless Full Frame ที่มีความละเอียดสูง สามารถตอบสนองต่อการเคลื่อนที่หรือเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว มีศักยภาพในการเก็บสีสันจากทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างคมชัด ไฟล์ภาพมีคุณภาพสูง เพิ่มขีดความสามารถในการตกแต่งภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นผู้ช่วยที่นำมาสร้างสรรค์ผลงานทุกรูปแบบได้ดังใจ

Info
Available Date

19 มีนาคม - 27 เมษายน 2562

Time

18:30 - 21:00

Place
ARDEL’s Third Place Gallery 137-137/1 ถนนสุขุมวิท 63 (ซอยทองหล่อ 10)
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit