“บางที่...เรียบง่ายถ่อมตน
บางที่...แฝงพลัง เต็มไปด้วยความหวัง ความฝัน
บางที่...มีความอิสระ เสรี (ทางความคิด)
บางที่...คือที่ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย 
และในบางที่ ต้องการการเปลี่ยนแปลง
ไม่มีอะไรไร้ความหมาย หากว่าเราสามารถเรียนรู้ได้จากมัน”


แอ๊ด-พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (กับชื่อคุ้นหูอย่าง ADDCANDID) Leica Thailand Ambassador ที่หลาย ๆ คนจะคุ้นกันในการเป็นอดีตช่างภาพประจำของอดีตนายกรัฐมนตรีอย่างคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และยังเป็นอดีต Photo Editor ของสื่อดิจิตอลยุคใหม่มาแรงอย่าง The Standard และ The Momentum ปัจจุบันนี้คุณแอ๊ดเป็นช่างภาพของสำนักเลขาธิการสภาอาเซียน (AIPA) 


ครั้งนี้คุณแอ๊ดกลับมาจัดนิทรรศการเดี่ยวอีกครั้งในชื่อว่า Sense of Place นิทรรศการที่เขาอยากดึงอารมณ์ของทุกท่านให้ท่องไปกับบรรยากาศและความรู้สึกของภาพที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน “ภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดง คือช่วงจังหวะ เวลาที่ผมหยิบกล้องขึ้นมา บันทึกเรื่องราว ตลอดจนเชื่อมโยงความเป็นมา และเป็นไปของสถานที่นั้น ๆ ในชั่วขณะเวลาหนึ่ง ๆ” ด้วยประสบการณ์และมุมมอง ทำให้ภาพถ่ายของเขามีความเป็นเอกลักษณ์ ที่เปิดกว้างสำหรับการตีความในแง่มุมที่หลากหลาย 


มาร่วมกันค้นหาความหมาย ความสัมพันธ์ ความรู้สึกกับนิทรรศการ Sense of Place ผ่านกิจกรรมพิเศษ Artist Talk: ADD Peerapat และ Exhibition Walk-through with ADD Peerapat ฟรี (จำนวนจำกัด)


สำหรับนิทรรศการ Sense of Place ที่จัดขึ้นครั้งนี้ เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน-16 มิถุนายน 2562 ณ Leica Gallery Bangkok ศูนย์ Gaysorn Village โดยเปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2656-1102 หรือ www.facebook.com/LeicaGalleryBangkok

Info
Available Date

30 เมษายน - 16 พฤษภาคม 2562

Time

10:00 - 20:00

Place
Leica Gallery Bangkok, ชั้น 2 ศูนย์การค้า Gaysorn Village 999 ถนนเพลินจิต
Map
Admission Fee

ฟรี

Suggest an Edit