พบกับ SIWILAI Tour : The Celebration of Molam Sound by Johnnie Walker งานดนตรีครั้งใหม่กับ 'หมอลำ' หนึ่งในวัฒนธรรมอีสานที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน ที่นำดีเจระดับโลกมารวมตัวกันกับศิลปินท้องถิ่นระดับตำนานของไทยทั้ง Four Tet และ DJ NU-MARK

สำหรับงานนี้จะเป็นการถ่ายทอดวิถีชีวิตพื้นถิ่นผ่านอัตลักษณ์เสียงเพลงของ The Paradise Bangkok Molam International Band และ Toomturn Molam Group ที่มาร่วมแสดงกับ แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติ และ แม่อังคนางค์ คุณไชย หมอลำผู้เป็นต้นแบบของเพลงท้องถิ่นรุ่นหลัง รับประกันความสนุกที่จะทำให้ทุกคนอยากลุกขึ้นมาฟ้อนมารำอย่างแน่นอน และเต็มอิ่มกับ Chef Table ที่ได้แรงบันดาลใจจากอาหารอีสาน โดยเชฟแวน และเชฟหนุ่มในแบบอีสานไดนิ่งที่จะมาแพร์ริ่งกับวิสกี้จาก Johnnie Walker Gold Label Reserve.

ผู้ที่สนใจสามารถมาร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 23 - 25 พ.ย. 61 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ที่ Siwilai City Club ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.ticketmelon.com/event/thecelebrationofmolamsound และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/siwilaicityclub ขาเซิ้งทั้งหลายห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Info
Available Date

23 - 24 พฤศจิกายน 2561

Time

18:00 - 18:00

Place
Siwilai City Club ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี
Map
Admission Fee

990

Suggest an Edit