ครั้งแรกกับการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงจากการฝึกทำสมาธิอย่างต่อเนื่อง โดยใช้ศิลปะเป็นสื่อในการบันทึกและสร้างแรงบันดาลใจกับการเรียนรู้และพัฒนาตัวเองจากภายในของ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ศิลปินนักแสดงชื่อดังของประเทศไทย ร่วมมือกับ UNHCR สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ จัดทอล์กและเวิร์คช็อปแบบส่วนตัวครั้งแรกในงาน “GOT AND MEDITATION ART ศิลปะเพื่อการทำสมาธิ” ภายใต้แคมเปญ NAMJAI FOR REFUGEES เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมนุษย์ผู้ลี้ภัยทั่วโลก

 

(Photo by UNHCR)

ท่ามกลางสังคมและชีวิตประจำวันที่เร่งรีบในปัจจุบัน อาวุธที่ทรงพลังที่สุดคือจิตใจที่เข้มแข็ง ภายในกิจกรรม “GOT AND MEDITATION ART ศิลปะเพื่อการทำสมาธิ” พร้อมให้คุณได้เรียนรู้การกลับมาดูแลโลกภายในของตนเอง เพื่อศึกษาและจัดการกับอารมณ์ ความคิดของตนเองอย่างเป็นระบบมากขึ้นผ่านงานศิลปะ พร้อมมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับการทำสมาธิกับ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

 

(Photo by UNHCR)

สำหรับใครที่สนใจสามารถมาพบกันได้ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอศิลปและวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จำหน่ายบัตรในราคา 3,000 บาท และ Early Bird ราคา 2,500 บาท โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ พร้อมมอบให้ UNHCR เพื่อนำไปช่วยเหลือเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยทั่วโลก สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ www.unhcr.or.th หรือ www.facebook.com/UNHCRThailand (รับจำนวนจำกัด)

 

(Photo by UNHCR)

Info
Available Date

7 มีนาคม 2563

Time

13:00 - 17:00

Place
หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)
Map
Admission Fee

2,500-3,000

Suggest an Edit