เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีหลายคนที่ตั้งตารอหรือกำลังมองหาสถานที่ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ GMM SHOW ขอชวนคุณแพ็คของมาแอ่วเหนือเตรียมสาดความสนุกสุดมันส์สนั่นกลางเมืองเชียงใหม่ในปาร์ตี้สงกรานต์ครั้งใหญ่ของภาคเหนือที่ ‘WATER WAR CHIANG MAI’ จัดเต็มด้วยไลน์อัพศิลปินระดับท็อป โปรดักชั่นเต็มรูปแบบ และความเปียกแบบน็อน-สต็อป รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานที่น่าสนใจมากมาย อาทิ THAITOSMITH (ไททศมิตร), THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์), SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน), POTATO (โปเตโต้), PALMY (ปาล์มมี่), TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ด), PAPER PLANE (เปเปอร์เพลนส์), SLAPKISS (สแลปคิสส์), WONDER FRAME (วันเดอร์เฟรม) และ ONLY MONDAY (โอนลี่มันเดย์) 

 

นอกจากศิลปินจะพิเศษแบบสุด ๆ แล้ว ความพิเศษที่หาไม่ได้จากงานอื่น ๆ คือการรวบรวมเอา 6 ผับสุดเจ๋ง ที่ดังที่สุดในเชียงใหม่มาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น ท่าช้าง, WARM UP (วอร์มอัพ), HOM BAR (ฮอมบาร์), ฉลุย, THAY NIMMAN (เทย์นิมมาน) และ LIVING MACHINE (ลีฟวิ่ง แมชชีน) ไว้ในงานเดียวกัน กับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน พร้อมด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สุดพิเศษ เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น 

 

และยิ่งไปกว่านั้น จะได้ชุ่มฉ่ำไปกับสายน้ำที่สาดกระหน่ำให้ทุกคนได้เปียกโชก กับ WATER EFFECT (วอเตอร์เอฟเฟกต์) สุดยิ่งใหญ่ด้วยความสูงถึง 20 เมตร มันส์ตลอดวันยันเที่ยงคืน นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วยโปรดักชั่นระบบแสง สี เสียง และ  Visual Effects (วิชวลเอฟเฟกต์) ต่าง ๆ ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566 ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ เเอร์พอร์ต

โดยเปิดจำหน่ายบัตร EARLY SPLASH ราคา 999 บาท (ราคาปกติ 1,500 บาท) เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1-3 มีนาคม 2566 (3 วันเท่านั้น) เวลา 09.00 - 20.00 น. ซื้อบัตรได้ที่ The Concert Application หรือทางเว็บไซต์ www.theconcert.com 

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/waterwarcnx
www.instagram.com/waterwarchiangmai
www.twitter.com/waterwarcnx


Info
Available Date

16 เมษายน 2566

Time

12:00 - 00:00

Place
252-252/1 ถนน มหิดล
Map
Admission Fee

999

Suggest an Edit