ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่วัยรุ่นไทยห้ามพลาดกับเทศกาลดนตรีใหญ่ใจกลางสยาม ในงาน Chang Music Connection Presents “What The Fest!” Music Festival เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! มอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สนุกแบบไร้ขีดจำกัดกัน 2 วันเต็ม ๆ ในวันที่ 16-17 มิถุนายน 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1, 2, 3 และ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่กว่า 20 ศิลปินที่ขนมาเอาใจวัยรุ่นกันถึง 2 แนวดนตรี วันแรก ป็อปเดย์ พบกับ เป๊ก ผลิตโชค, รูม 39, เดอะ ทอยส์, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, เก็ตสึโนวา, แสตมป์, ลิปตา, อะตอม ชนกันต์, ก้านคอคลับ, วิโอเลต วอเทียร์ และทาบัสโก้

 

(Photo by What the Fest) The TOYS

 

(Photo by What the Fest) Getsunova

และร็อคเดย์ พบกับ บอดี้สแลม, ปาล์มมี่, โปเตโต้, สล็อตแมชชีน, บิ๊กแอส, เคลียร์, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, พาราด็อกซ์, โลโมโซนิก, ไทเทเนี่ยม, โอเวอร์โดส อีกทั้งยังมีวงอินดี้สุดเจ๋ง อาทิ เดอะ ปีศาจแบนด์, ยัง แมน แอนด์ เดอะ ซี, บลูส์เทป, คล็อกเวิร์ก โมชั่นเลส, ซีโร่ ฮีโร่ และอีกเพียบที่จะมาเล่นสด ๆ บนเวทีมินิสเตจให้ทุกคนได้มันส์กันอย่างสุดเหวี่ยง

 

(Photo by What the Fest) Bodyslam

 

(Photo by What the Fest) Slot machine

ยิ่งไปกว่านั้นยังได้คูลไปกับทุกกิจกรรมทุกไลฟ์สไตล์ เพราะภายในงานมีโซนกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้ากับบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง, บริการทำนายเช็คดวงชะตากับสารพัดวิธีดูดวงจากเพจชื่อดัง a ดวง, สนุกไปกับโลก VR GAME สุดมันส์ และยังมีซุ้มโฟโต้หลายจุด พร้อมให้ถ่ายรูปเรียกยอดไลค์กันแบบวิถีฮิปสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีตลาดช็อปปิ้งไอเทมสุดเก๋ของวัยรุ่นมากกว่า 30 ร้าน ให้เลือกช้อปจบ ครบ ในงานเดียวรับรองว่าโดนใจวัยรุ่นกันอย่างแน่นอน

เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird (1,500 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท) ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้วันเดียวเท่านั้น เพื่อร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 700 ‘Lucky Fans’ ที่จะได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มศิลปินที่ชื่นชอบ และสามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WhatTheFestThai และ https://bit.ly/2J85y6q

Info
Available Date

16 - 17 มิถุนายน 2561

Time

10:00 - 23:00

Place
รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1, 2, 3 และ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
Map
Admission Fee

Early Bird (1,500 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท) ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น

Suggest an Edit