มาร่วมส่งท้ายปีด้วยอีเวนต์น่ารัก ๆ กันที่งาน whatever whenever, art happens! งานอาร์ตแฟร์ของคนรักศิลปะที่รวบรวมศิลปินหลากสไตล์กับงานศิลปะหลากหลายประเภททั้ง Illustrator ดีไซเนอร์ นักวาดภาพประกอบ พร้อมศิลปินที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกคนในงานอย่าง Juli Baker And Summer เจ้าของลายเส้นและการใช้สีที่น่ารัก ขวัญใจใครหลาย ๆ คน พร้อมทีมศิลปินคุณภาพ Caracasan สุดน่ารัก รวมทั้ง Stickwithme4ev ที่ครีเอทลายสติกเกอร์สุดคิ้วท์มาอย่างมากมาย และศิลปินอีกกว่า 160 บูธ ที่ไม่ต้องรอลุ้น เพราะเผยลิสต์ออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

Juli Baker and Summer (Photo by whatever whenever)

 

Caracasan (Photo by whatever whenever)

ภายในงานครึกครื้นและสนุกสนานด้วยการแสดงดนตรีสด เวิร์คช็อปและกิจกรรมที่น่าสนใจ ไปจนถึงนิทรรศการสุดพิเศษที่รอเซอร์ไพรส์คุณที่งาน ที่สำคัญงานนี้ไม่ต้องกลัวหิว! พบกับร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น OVERSEOUL BKK บาร์ร้านอาหารเกาหลีสาย K-POP ที่ครั้งนี้จะมาในโหมด Non-Alcohol และ CHA BAR BKK Healthy Tea Bar ที่คนรักชานมไข่มุกทุกคนต้องรู้จัก ฯลฯ

ไม่ว่าจะอยากบอกความในใจแก่ศิลปินที่คุณชื่นชอบ หรืออยากพบเจอศิลปินคนโปรดที่ติดตามมานาน เตรียมตัวมาพบกันได้ที่งาน whatever whenever, art happens!  เปิดขายบัตร Early Bird ในราคาพิเศษแล้ววันนี้-15 พฤศจิกายน ผ่านทาง bit.ly/2q6Hhtn  แล้วไปพบกันในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-20.00 น ที่ 10 House Art & Craft Space ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whateverwhenever.co

Info
Available Date

21 ธันวาคม 2562

Time

10:00 - 20:00

Place
10 House Art & Craft Space (MRT รัชดาภิเษก)
Map
Admission Fee

Early Bird 80 / 200 (+Set merchandise)

Suggest an Edit