สิงห์นักชิมห้ามพลาด กับ Singha Food Fest 3 ฟู้ดเฟสติวัลที่ให้คุณได้ชิค ชิม ชิลล์ ได้ครบในที่เดียว

Published on November 22, 2018

ต้อนรับลมหนาวกับเทศกาลสุดชิค ที่สิงห์นักชิมห้ามพลาด! กับงาน Singha Food Fest 3 เทศกาลแห่งความอร่อยที่จะมาสร้างความสนุกสุดคูลรับปลายปี ให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์แห่งความสุขและอิ่มอร่อยกับร้านดังยอดนิยมทั่วกรุงเทพฯ กว่า 44 ร้าน ที่ขนเมนูเด็ดมาให้ชิมกันที่นี่ที่เดียวหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซน Boonrawd & Hotel ได้แก่ Farm Design, EST.33, Sauce Todd, R-Harn และ Fei Ya


โซน Bucket List  ได้แก่ BBQ Thai Herb, Bloc 26th, Takoyaki, KINZA GYOZA, Sugartales Cafe & Bistro, ปูไข่เยิ้ม By มิค บรมวุฒิ, Mr. Omelet, Fried World, CHEONMAN, หมูกรอบอากง, เขียวไข่กา, Many Seeds Granola, อ้วนนะหมูกรอบชาชู, นานาหอยครก และ Uncle Boss Sausage

 

เมนูเด็ดจากร้าน Uncle Boss ในโซน Bucket List ที่ต้องชิมให้ได้สักครั้งในชีวิต (Photo by Singha)

โซน Popular Dish รวมเมนูอร่อยยอดนิยม ได้แก่ ปูดองอันยอง, SOTASA SALMON DELIVERY, OH MY CLAM, Spagetty House 789, ครัวนภัส, ครัววราภรณ์ กุ่ยช่ายนึ่งสด, Chicka Cheese, JJ GRILL, TATAMI PIZZA, SEA BAH BAR, กู่หลง เปา, Grill 63 Degree และซอสามสาย
 

หลากหลายเมนูเรียกน้ำย่อยจาก Sea Bah Bar ในโซน Popular (Photo by Singha)

และสุดท้ายโซน โซน Photogenic Dish ถ่ายรูปสวย ได้แก่ Happy Cheese Toast, Aitima Gelato, TINY BALLS ไอติมเม็ดจิ๋ว, เครปไส้พูน, CHIMP TIM, The Blooming Gallery, POTATE, G.J. Lecker, KUTKONO COCONUT, OKONOMIYAKI,TAKUYA, Friend Cheese และ HOTTO BUN ที่อยากให้ทุกคนตระเวนเก็บชิมให้ครบทุกร้าน
 

สายถ่ายรูปสวยต้องถูกใจกับร้าน Potate มันฝรั่งแสนอร่อย (Photo by Singha)

เตรียมท้องกันให้พร้อมเพราะครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม! กับกิมมิกเก๋ ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขในการกินและเพลิดเพลินกับการเดินงาน Singha Food Fest 3 มากยิ่งขึ้น ด้วย "ถ้วยสิงห์นักชิม” ถ้วยไซส์เล็กที่จะทำให้คุณชิมอาหารได้หลากหลายร้านมากยิ่งขึ้น สุขแบบครบรสกับร้านดังที่จะทำอาหารไซส์เล็กเสิร์ฟใส่ถ้วยให้ได้ชิมในราคาเบา ๆ และอิ่มได้หลากหลายแบบพอดิบพอดี
 

ถ้วยสิงห์นักชิม ที่จัดเต็มให้ชิมครบได้ทุกร้าน (Photo by Singha)

นอกจากจะได้เดินชิลล์กินของอร่อยแล้ว ยังจะได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากหลากหลายศิลปินชื่อดัง ที่มาร่วมมอบความสุขและความสนุกในครั้งนี้ ได้แก่ เบล สุพล, Mild, Stamp, Playground, Getsunova, Pause และวงดนตรีเฮ้าส์แบนด์เพราะ ๆ รวมถึงเหล่าดีเจจาก Kolour ที่จะมาเปิดเพลงเพราะ ๆ สร้างความคึกคัก บรรยากาศดี ๆ ภายในงาน
 

Mild (Photo by Singha)

 

Getsunova (Photo by Singha)

เรียกได้ว่าเป็นเฟสติวัลที่รวมทุกความอร่อยแบบครบรสและความสนุกแบบครบครันที่เหล่าสิงห์นักชิมตัวจริงห้ามพลาด สามารถแวะมาเติมความสุข ชิมอาหารอร่อย ๆ กันให้ครบทุกร้านได้ที่ลานจอดรถหน้าโรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคมนี้ ตั้งเเต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SinghaLife