3 ร้านไอศกรีม Soft Serve น่าลอง ส่งตรงจากต่างประเทศ

9 Jan 2017

GODIVA

GODIVA ร้านพรีเมียมช็อคโกแลตแบรนด์ดังจากเบลเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟแล้วกับ GODIVA Soft Serve (285 บาท) ซอฟท์เสิร์ฟไซส์ใหญ่พิเศษเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น มีให้เลือกได้ทั้งรสวานิลลา ช็อคโกแลต หรือจะมิกซ์ทั้ง 2 รสชาติ สามารถไปลิ้มลองกันได้ทั้ง 3 สาขาที่ Siam Paragon ชั้น 1, Central Chidlom ชั้น 1 และ Central World ชั้น 2 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook 

 

GODIVA
Siam Paragon, Central Chidlom และ Central World
www.facebook.com/GodivaThailand

 

 

Hokkaido Softkream 

Hokkaido Softkream ซอฟท์เสิร์ฟไอศกรีมส่งตรงจากญี่ปุ่นสำหรับคนที่ไม่ชอบทานมิลค์กี้แบบเข้มข้น เปิดตัวเมนูขายดี อย่าง Cremia (180 บาท) ซอฟท์ครีมเนื้อนุ่ม หวานหอม เสิร์ฟในโคนที่ทำจากคุกกี้เนย เป็นเมนูใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเพื่อให้แฟน ๆ ซอฟท์ครีมชาวไทยได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น สาขาสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม และภายในโครงการ The Up พระราม 3

 

Hokkaido Softkream
Siam Paragon , The Emporium และ The up พระราม 3
www.facebook.com/hokkaidosoft

 

 

Tsujiri

ร้านชาเขียวต้นตำรับจากญี่ปุ่นอย่าง Tsujiri ก็มีเมนูที่น่าสนใจ อย่าง Tsujiri soft cream Matcha (120 บาท) ซอฟท์ครีมมัทฉะกลิ่นหอม ละมุน จะเลือกเสิร์ฟแบบ Cup หรือแบบ Cone ก็ได้ตามชอบ และยังสามารถเลือกท็อปปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นได้อีกมากมาย นอกจากนี้รสชาติซอฟท์ครีมยังสามารถเลือกได้ ว่าจะเป็นมัทฉะ วานิลลา หรือถ้าชอบทั้งสองรสก็สามารถสั่งแบบมิกซ์กันได้

 

Tsujiri
ชั้น 7 Helix Quartier , The Emquartier
www.facebook.com/tsujiri.th