เฉลิมฉลองปี 2017 กับ FREE FLOW WINE ดินเนอร์ที่ THE COFFEE CLUB

5 Jan 2017

(Photo by THE COFFEE CLUB)

 

มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปีใหม่นี้ ที่ THE COFFEE CLUB ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่อันดับหนึ่งจากออสเตรเลีย ที่นอกจากจะพร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเช้า บรั๊นซ์ ดินเนอร์ ของหวาน และเครื่องดื่มกว่า 100 เมนูตลอดทั้งวันแล้ว THE COFFEE CLUB ยังขอมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กับโปรโมชั่น “Free Flow Wine” ที่พร้อมเสิร์ฟไวน์แดงและไวน์ขาวแบบไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.00 น. เพียงแค่สั่งดินเนอร์จานโปรดจานใดก็ได้ 

ไม่ว่าจะเป็นเมนูสำหรับเหล่า Meat Lover กับเนื้อนำเข้าระดับพรีเมี่ยมอย่าง “Classic Pepper Steak” ที่ปรุงรสด้วยความพิถีพิถันในระดับความสุกที่คุณต้องการ 

(Photo by THE COFFEE CLUB)

 

หรือจะเป็นเมนูสุขภาพดีอิ่มท้องอย่าง “Salmon Nicoise and Pesto” สเต็กปลาแซลมอนนำเข้า เสิร์ฟพร้อมสลัดสไตล์ฝรั่งเศส

(Photo by THE COFFEE CLUB)

 

และเมนูอีกหนึ่งเมนูน่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง “Chicken Parmigiana” อกไก่อย่างดีทอดให้กรอบนอกนุ่มใน ท็อปปิ้งด้วยชีสมอซซาเรลล่าเยิ้ม ๆ เบเคอนกรอบ ๆ และซอสครีมนโปลี เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งทอดชิ้นโต

(Photo by THE COFFEE CLUB)

 

สำหรับโปรโมชั่น “Free Flow Wine” พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านแล้วตั้งแต่วันนี้ - สิ้นเดือนมกราคมนี้เท่านั้น ที่ THE COFFEE CLUB ทั้ง 4 สาขาใจกลางเมืองอย่าง สาขา เอกมัย, สาขา The Maze ทองหล่อ, สาขา Piman 49 และสาขา ถนนวิทยุ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/thecoffeeclubthailand

 

(Advertorial)